Hãy xem CHÚNG TÔI
làm được gì

Thiết kế bao bì canh rong biển Khởi động dự án của bạn

Hạng mục thiết kế
Năm 2020
Thông tin khách hàng

Công Ty TNHH Thực Phẩm Asuzac được thành lập tại thành phố Hồ Chí Minh. Chuyên về sản xuất các sản phẩm sấy, với nhiều kĩ thuật sấy khác nhau, đặc biệt nhất là kĩ thuật sấy thăng hoa. Đến năm 2005, nhà máy thứ hai được thành lập tại Kađô Đơn Dương Lâm Đồng.

ASUZAC FOODS

Chúng tôi là tập đoàn sản xuất thực phẩm sấy thăng hoa (Freeze Drying) và sấy nhiệt (Air Dried) có trụ sở chính tại Nhật Bản. Với phương châm sản xuất thực phẩm dinh dưỡng, an toàn từ nông trại đến bàn ăn, các sản phẩm của chúng tôi được kiểm soát chất nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

CÁC CÔNG TY THÀNH VIÊN

  • Asuzac foods (Nhật Bản)
  • Asuzac foods (Trung Quốc)

Chi nhánh Công ty TNHH Thực phẩm Asuzac
Đại chỉ: Lô AL.23-25-27, đường số 8, Khu Chế Xuất Tân Thuận, phường Tân Thuận Đông, quận 7, TP. HCM.
Điện thoại: 028 37701457.
Địa chỉ văn phòng: Đường số 10, Khu Chế Xuất Tân Thuận, phường Tân Thuận Đông, quận 7, TP. HCM.
Website: www.asuzacfoods.com.vn

Thông tin dự án

Dự án thiết kế bao bì canh rong biển Asuzac cho Công Ty TNHH Thực Phẩm Asuzac được Bigsouth thực hiện vào năm 2018. Asuzac foods Việt Nam là công ty có nguồn gốc Nhật Bản. Với công nghệ hiện đại cùng với kĩ thuật sấy khác nhau, Asuzac foods chuyên về thực phẩm sấy khô như rau củ, thịt, cháo. Để tăng sản lượng đồng thời củng cố thương hiệu, năm 2005, Asuzac xây dựng thêm nhà máy mới ở Đà Lạt nơi có nhiều rau xanh. Nhờ vào sự an toàn và chất lượng cao, Asuzac foods nhận giải thưởng ISO 22000:2005, điều đó cũng là động lực cho sự phát triển về sau.

Trong dự án này, Bigsouth đã thiết kế bao bì canh rong biển kết hợp nhiều thành phần dinh dưỡng tạo thành các sản phẩm đặc biệt: Canh Rong Biển Đậu Hũ; Canh Rong Biển Tôm; Canh Rong Biển Hến; Canh Rong Biển Miso,…. Đây là sản phẩm rất tâm huyết từ phía Asuzac, bởi sản phẩm chất lượng và áp dụng công nghệ sấy thăng hoa Nhật Bản.

Dự án đã được khách hàng từ bên Nhật Bản khen ngợi và đánh giá cao năng lực của Agency tại Việt Nam. Hiện tại Bigsouth đang tiếp tục nhận được sự tin dùng của Asuzac cho những dự án kế tiếp.

Xem thêm clip dự án bao bì tại đây: