Hãy xem CHÚNG TÔI
làm được gì

Thiết kế logo công ty giao nhận GML Khởi động dự án của bạn

Thông tin khách hàng

Công ty GM được thành lập với mong muốn hỗ trợ các doanh nghiệp xuất nhập khẩu của Việt Nam giao thương hàng hóa với các nước trên thế giới một cách hiệu quả bằng việc cung cấp những dịch vụ vận tải đa phương thức.

Công ty GM là nhà cung cấp dịch vụ có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển đường hàng không, vận chuyển đường biển và vận chuyển nội địa. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm, trách nhiệm và kinh nghiệm. Chúng tôi hoàn toàn tự tin rằng khách hàng sẽ được tư vấn một cách cặn kẽ trong việc lực chọn những hình thức vận chuyển đạt hiệu quả và tiết kiệm nhất.

CÔNG TY TNHH GIAO NHẬN GM
Tel:0906 80 94 94 (Zalo/ viber/ wechat/ whatsapp: 099 315 3827)
Email: khanh.nguyen@gml.com.vn | Website: www.gml.com.vn

VP1: Tòa nhà Sài Gòn Center, Lầu 19, phòng 1901, Số 37 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1
VP2: Tòa nhà Win Home, lầu 5, P 501, 150 Trần Não, P Bình An, Quận 2
VP Hải Phòng: Tòa Nhà Thành Đạt, Lầu 3, Phòng 309, Số 3 Lê Thánh Tông, Phường Máy Tơ, Tp.Hải Phòng

Thông tin dự án

Năm 2018, Bigsouth Agency đã triển khai thành công dự án thiết kế logo công ty giao nhận GML (GM Logistic). Logo được lấy ý tưởng từ hình ảnh quả địa cầu và con đường, đây là 2 yếu tố gắn liền với lĩnh vực vận chuyển (logistic), ngầm ý thể hiện mong muốn phát triển toàn cầu với nguồn lực không giới hạn. Bố cục logo được thiết kế vững chắc hiện đại, có tính mới mẻ, các đường nét đan xen thể hiện tính linh hoạt cao.

Bigsouth Agency đã thực hiện từ việc lên ý tưởng thiết kế logo cho đến thiết kế hoàn thiện bộ nhận diện thương hiệu cho GML. Dự án đã được khách hàng đánh giá rất cao về khả năng sáng tạo cũng như quy trình triển khai chuyên nghiệp.

Hãy xem chúng tôi là ai? Chúng tôi làm được gì?