Hãy xem CHÚNG TÔI
làm được gì

Thiết kế logo GMAS Khởi động dự án của bạn

Hạng mục thiết kế
Năm 2017
Thông tin khách hàng

GMAS là doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ đa chức năng, phạm vi hoạt động trên toàn thế giới như đúng tên gọi của nó với phương châm Tất cả vì người lao động trong cộng đồng thế giới – For all Manpower in World – Wide Comnunity – Trung tâm đào tạo ngoại ngữ của GMAS được đặt tại xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, Tp Hồ Chí Minh, hàng năm đã cung cấp hàng ngàn công nhân kỹ thuật và nhân viên ngoại ngữ, đáp ứng nhu cầu cho xuất khẩu lao động, du học và phụ vụ các nhiệm vụ kinh doanh tổng hợp của GMAS. Các dự án tư vấn về đầu tư và thương mại với Myanmar là bước khởi đầu cho kế hoạch phát triển đầu tư dài hạn của GMAS kể cả trong nước và đã vươn ra nước ngoài.

Với đội ngũ cán bộ có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ tinh thông, hầu hết đều qua đào tạo cơ bản cấp Đại học và Cao đẳng thuộc tất cả các lĩnh vực Chính trị, Luật, Kinh tế, Tài chính Kế toán, Xây dựng, Ngoại ngữ, Sư phạm, Văn thư hành chánh,…Với phẩm chất và bản lĩnh chính trị vững vàng cộng với sự năng động, sáng tạo là tiền đề thuận lợi cho sự nghiệp phát triển bền vững của GMAS hiện tại cũng như trong tương lai. Ngoài ra, Tổng Giám đốc GMAS còn đảm nhận sự uỷ nhiệm chức vu Tổng Lãnh sự Danh dự của Liên Bang Myanmar tại Thành phố Hồ Chí Minh - Việt Nam, là người đại diện và là cầu nối giao thương cho các mối quan hệ giữa hai nước.

Thông tin dự án

Năm 2017, Bigsouth đã triển khai thành công dự án thiết kế logo GMAS cho Công ty Cổ Phẩn Dịch Vụ Nhân Lực Toàn Cầu. Bigsouth đã xây dựng ý tưởng logo từ chính cái tên Globe Manpower Service, biểu tượng được cách điệu từ các yếu tố: con người + toàn cầu + sự linh hoạt + dịch vụ nhanh chóng. Dự án đã được khách hàng đánh giá rất cao về khả năng sáng tạo cũng như quy trình triển khai chuyên nghiệp.

Hãy xem chúng tôi là ai? Chúng tôi làm được gì?