Hãy xem CHÚNG TÔI
làm được gì

Thiết kế logo Landmark Energy Khởi động dự án của bạn

Thông tin khách hàng

Landmark Holding tiền thân là CTCP Dịch vụ Tổng hợp Dầu khí Thăng Long được thành lập vào 24/05/2012 với lĩnh vực kinh doanh là các sản phẩm xăng dầu. Từ khi thành lập đến nay, công ty đã trải qua hai lần đổi tên.

Năm 2018 Công ty Cổ phần Landmark Holding đã chính thức đầu tư vào Công ty TNHH Đầu tư Thương mại A.T Việt Nam (chuyển đổi thành CTCP Landmark Energy).

Thông tin dự án

Dự án thiết kế logo Landmark Energy được thực hiện vào năm 2018. Logo thiết kế được lấy cảm hứng từ chính tên thương hiệu Energy. Nguồn năng lượng nguyên thủy nhất mà con người sử dụng từ khi nền văn minh bắt đầu là LỬA, kết hợp với thông điệp mà thương hiệu muốn truyền tải đến khách hàng là cự cam kết về chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Với hai nguồn cảm hứng này biểu tượng logo đã được hình thành từ “Lửa” và “Nắm tay”. Kết hợp lồng vào biểu tượng là chữ L và chữ E trong tên thương hiệu.

Phông chữ được sử dụng mềm mại thể hiện cho mảng năng lượng, nhưng lại có sự mạnh mẽ của niềm tin mãnh liệt. Tổng thể bố cục logo được thiết kế rất gọn gàng và vững chắc tạo nên một biểu tượng rất độc đáo và dễ nhận diện, đáp ứng được đúng yêu cầu mà khách hàng đã đề ra ban đầu.

Dự án đã được khách hàng đánh giá cao về ý tưởng cũng như dịch vụ chuyên nghiệp.

 

Hãy xem chúng tôi là ai? Chúng tôi làm được gì?