Hãy xem CHÚNG TÔI
làm được gì

Thiết kế logo RAKHOI Khởi động dự án của bạn

Thông tin khách hàng

Là một tập đoàn kinh doanh đa ngành, với sự đầu tư vào con người là nhân tố quyết định. Rakhoigroup tự hào là doanh nghiệp Việt xây dựng được môi trường làm việc lý tưởng cùng với chính sách lương bổng, phúc lợi xứng đáng với những gì bạn đã cống hiến.
Rakhoi luôn nỗ lực để là hình mẫu tiêu biểu cho môi trường làm việc năng động, cởi mở. Không chỉ hỗ trợ bạn làm việc ngày hôm nay, mà còn giúp bạn chuẩn bị cho những thử thách tương lai.

RAKHOI tận tâm trở thành công ty dẫn đầu trong lĩnh vực kinh doanh FMCG với mạng lưới toàn cầu thông qua dịch vụ ở mức cao nhất, sản phẩm chất lượng cao và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, hữu ích.
Rakhoi bán buôn cung cấp một loạt các sản phẩm với giá cả rất cạnh tranh trong Chăm sóc gia đình, Làm đẹp, Đồ uống, Thực phẩm và Đồ gia dụng.

Công ty TNHH Bán buôn Rakhoi
Hotline: + 84 931 783
Email: contact@rakhoiwholesale.com
Thông tin dự án

Năm 2018, Bigsouth đã triển khai thành công dự án thiết kế logo RAKHOI cho Công Ty TNHH Bán Sỉ RAKHOI. Bigsouth đã xây dựng ý tưởng từ 3 yếu tố: hình tròn (mặt trời); sóng biển và mũi tàu, biểu tượng cách điệu đại diện cho ngành nghề kinh doanh chính là về xuất nhập khẩu và việc vận chuyển hàng được thực hiện chủ yếu bằng đường biển.

Dự án đã được khách hàng đánh giá rất cao về khả năng sáng tạo cũng như quy trình triển khai chuyên nghiệp.

Hãy xem chúng tôi là ai? Chúng tôi làm được gì?