Hãy xem CHÚNG TÔI
làm được gì

Thiết kế logo Cửa Sổ Vàng Golden Period Khởi động dự án của bạn

Hạng mục thiết kế
Năm 2018
Thông tin khách hàng

Bác sĩ Nguyễn Duy Cương đồng thời là một diễn giả chuyên nghiệp, một chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phát triển cá nhân và khai phá năng lực tiềm ẩn con người. Ông đã huấn luyện và đào tạo cho hàng trăm nghìn người, rất nhiều người đã thay đổi được cuộc sống nhờ những kỹ năng huấn luyện của ông.

Trong những năm gần đây, chuyên gia Nguyễn Duy Cương dành nhiều thời gian nghiên cứu về nhân chủng học và hành vi con người, hiểu sâu về quá trình hình thành và phát triển não bộ của con người trong những năm đầu đời. Và ông nhận ra một thực trạng đáng buồn là chính sự thiếu hiểu biết của các bậc cha mẹ trong việc nuôi dạy con cái đã kìm hãm khả năng phát triển siêu việt về trí tuệ và thể chất của con em mình trong giai đoạn “Cửa Sổ Vàng”…

Thông tin dự án

Dự án thiết kế logo Cửa Sổ Vàng Golden Period được thực hiện vào năm 2018. Logo được lấy ý tưởng từ các giá trị mà GOLDEN PERIOD muốn gửi gắm cũng như mang lại cho khách hàng, đó là: sự chăm sóc, bảo vệ, giáo dục cho các thế hệ con cháu trong tương lai. Biểu tượng của logo được phát triển từ chữ G (trong tên thương hiệu Golden Period), được lồng ghép, kết hợp với các biểu tương khác cũng đầy ý nghĩa như:
– Dấu checked: Ý nghĩa về sự đạt được, thành công, trọn vẹn.
– Đứa trẻ đang vươn lên: Thể hiện sự phát triển vượt trội, với nền tảng là tình thương cha -mẹ.
– Mặt trời: Ẩn chứa thông điệp về tương lai tốt đẹp, khi con cái trưởng thành và trở thành những người có tầm vóc, sức ảnh hưởng lớn.

Cụm biểu tượng được đặt bên trên, tạo nên sự tôn trọng, đề cao vai trò chăm sóc – giáo dục con cái của cha mẹ. Màu vàng cam thể hiện nhiệt huyết, tính hiện đại và tinh thông, màu xanh dương thể hiện cho sự tin cậy và là màu của tương lai. Dự án đã được khách hàng rất hài lòng và đánh giá cao về ý tưởng sáng tạo.

Dự án đã được khách hàng đánh giá rất cao về tính sáng tạo cũng như quy trình triển khai chuyên nghiệp, hiệu quả.

Tham khảo quy trình triển khai một dự án thiết kế logo trường mấm non Nebula tại đây: