Hãy xem CHÚNG TÔI
làm được gì

Thiết kế logo dạy nghề tổng hợp TP.HCM (GPEH) Khởi động dự án của bạn

Hạng mục thiết kế
Năm 2021
Thông tin khách hàng

GPEH được viết tắt của General Professional Education HCMC, nghĩa tiếng việt là Trung Tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp Tổng Hợp TP.HCM. Chuyên đào tạo nghề nghiệp tổng hợp, trong đó chủ đạo là:

  • Công nghiệp ô tô
  • Dạy nghề lái xe

Đối tượng học viên mục tiêu hướng tời là Sinh viên, công nhân, bộ đội xuất ngũ, người thất nghiệp, người đi làm nói chung cần học nghề.

Thông tin dự án

Dự án thiết kế logo dạy nghề tổng hợp TP.HCM (GPEH) được Bigsouth Agency thực hiện năm 2020. Ý tưởng logo được phát triển từ quả địa cầu và ánh sáng vòng quanh thể hiện yếu tố bền vững, tự nhiên trong xã hội, mọi người đều phải học tập và làm việc để phát triển xã hội, cốt lõi là đào tạo nghề nghiệp của con người. Biểu tượng con người được chú trọng trong thiết kế này nhằm khẳng định chất lượng đào tạo, cùng đội ngũ giáo viên luôn quan tâm đến việc giảng dạy, tập trung đào tạo người lao động lành nghề dựa vào tiêu chuẩn của GPEH. Logo đơn giản, tinh tế có bố cục chắc chắn mạnh mẽ nhưng vẫn mềm mại tạo sức hút thị giác tốt thể hiện sự thân thiện, uy tín với khách hàng trong cái nhìn đầu tiên.

Dự án đã được khách hàng đánh giá rất cao về tính sáng tạo cũng như quy trình triển khai chuyên nghiệp, hiệu quả.

Hãy xem chúng tôi là ai | Chúng tôi làm được gì?