Hãy xem CHÚNG TÔI
làm được gì

Thiết kế logo giáo dục TuClass Khởi động dự án của bạn

Hạng mục thiết kế
2019
Thông tin khách hàng

Hướng đến giá trị cốt lõi mà môi trường giáo dục TuClass.com sẽ đem lại cho học sinh sự tự tin và tôn trọng người khác, biết yêu thương có trách nhiệm và hữu dụng. Chúng tôi đã xác nhận tầm nhìn và sứ mệnh của mình trong sự nghiệp giáo dục trong những năm sắp tới là đến năm 2025, TuClass.com trở thành một tổ chức giáo dục uy tín của Việt Nam, tiên phong trong chất lượng giáo dục và các hoạt động vì trẻ em và cộng đồng.

Sứ mệnh của TuClass.com là thiết lập và cổ vũ cho một môi trường giáo dục mang tính nhân văn, hướng vào việc tạo dựng hạnh phúc cho mọi người tham gia thông qua việc cung cấp và định hướng cho trẻ em các điều kiện căn bản, cũng như năng lực tìm kiếm tạo dựng cuộc sống hạnh phúc, cả trong hiện tại lẫn tương lai.

Thông tin dự án

Dự án thiết kế logo giáo dục TuClass được Bigsouth Agency thực hiện vào năm 2019. Logo sử dụng tên thương hiệu “TU” để cách điệu chữ kết hợp biểu tượng lồng ghép. Với hình ảnh tượng trưng cho yếu tố con người “người thầy và trò” nâng niu hỗ trợ nhau, với sứ mệnh TuClass sẽ là người bạn đồng hành, là người dìu dắt các bạn trẻ trưởng thành và phát triển toàn diện.

Dự án đã được khách hàng đánh giá rất cao về tính sáng tạo cũng như quy trình triển khai chuyên nghiệp, hiệu quả.

Hãy xem chúng tôi là ai | Chúng tôi làm được gì?