“Giải quyết vấn đề của đối thủ như thế nào”?

Tiếp thị sản phẩm, xây dựng thương hiệu là công việc yêu cầu doanh nghiệp phải thực sự có những nhân viên thông minh và đầu tư lâu dài cùng với những chiến lược quan trọng. Trong thời kỳ kinh tế hiện nay cũng như để tiết kiệm ngân sách tối đa cho doanh nghiệp các chuyên gia đưa ra một số lời khuyên cho các chiến dịch xây dựng thương hiệu thành công như sau:

– Đầu tư ngân sách đúng kênh
Doanh nghiệp không thể nào đầu tư xây dựng thương hiệu trên tất cả các kênh được do đó một trong những cách đầu tư ngân sách thông minh là vạch ra những điểm sắc sảo mà cụ thể cho việc đầu tư hình ảnh công ty, ví dụ bạn không thể nào liên tục quảng cáo cả năm dài trên truyền hình được nhưng thiết kế một bộ nhận diện thương hiệu đẳng cấp và hướng đến khách hàng mục tiêu là điều hoàn toàn khả thi và đưa lại hiệu quả gia tăng giá trị.

– Chăm chút vào khách hàng hiện tại
Có thêm khách hàng mới là điều đáng mừng tuy nhiên việc giữ chân khách hàng cũ là điều doanh nghiệp cần hết sức chú ý bởi sự tin dùng và tình cảm của họ là cách dễ nhất giúp doanh nghiệp phát triển hình ảnh, chỉ cần một thiết kế bộ sales kit đẹp được họ lan truyền cho nhiều khách hàng cùng lời khen về sản phẩm là xem như bạn đã có thêm một phần thành công rất lớn trong vấn đề phát triển tên tuổi. Do đó, hãy tập trung vào các chính sách cũng như đầu tư vào những thiết kế bộ tài liệu bán hàng sales kit, bộ nhận diện thương hiệu hoặc những bộ profile đẳng cấp để công việc bán hàng của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

– Vượt qua đối thủ cạnh tranh
Hãy chiến thắng đối thủ cạnh tranh bằng thị phần ngoài kia bằng cách sử dụng những tài liệu thiết kế làm nổi bật đặc tính ưu việt của sản phẩm/ dịch vụ mình cung cấp đồng thời khôn khéo làm lộ rõ yếu điểm của đối thủ, đặc biệt đối với thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp. Để làm được điều này doanh nghiệp cần “chơi” với một chuyên gia thiết kế thương hiệu có kinh nghiệm, ở Tp.HCM bạn có thể liên lạc với Bigsouth Brand qua 0903 748 168 để được tư vấn cụ thể.

BÀI VIẾT KHÁC


Kinh nghiệm thiết kế bao bì nước tẩy rửa

Hiện nay, bao bì sản phẩm nước tẩy rửa nói riêng hay thiết kế bao bì nhãn mác sản phẩm nói chung đang được các doanh nghiệp chú trọng và đầu tư vào hình ảnh thiết kế, nhất là ở thời đại khi mà chất lượng sản phẩm gần như trở nên tương đồng ở […]

Kinh nghiệm thiết kế bao bì sản phẩm tinh dầu

Bạn có biết hơn 80% khách hàng chọn mua sản phẩm dựa vào cảm xúc ngay trên kệ hàng! con số 80% không hề nhỏ, nó cũng là một thống kê rất có ý nghĩa đối với những người làm nghề thiết kế bao bì, nhãn mác sản phẩm, và 100% ai biết điều này […]