Sức mạnh của bao bì sản phẩm

Làm sao để sản phẩm của mình nổi bật giữa hàng loạt sản phẩm cùng loại khác? Làm sao để ánh mắt của người tiêu dùng không lướt qua sản phẩm một cách “vô tình” và họ sẽ tiếp tục nhìn sản phẩm của bạn nữa chứ không chỉ nhìn rồi lại bỏ qua. Sự trải nghiệm của người mua hàng trong các siêu thị hay trong các cửa hàng và thậm chí là mua hàng online đều bị thúc dục bởi một thiết kế bao bì sản phẩm đúng chuẩn branding.

Sở hữu thiết kế bao bì sản phẩm bắt mắt giúp DN tạo nên những thành công nhất định trong việc tạo ra những trải nghiệm mua sắm cho khách hàng vì vậy gia tăng doanh số bán hàng một cách nhanh chóng. Việc thiết kế bao bì nhãn mác tốt sẽ ảnh hưởng đến quyết định mua hàng, và tạo một xu thế mua hàng. Và tạo một lợi nhuận không hề nhỏ cho doanh nghiệp.

Bigsouth Brand với kinh nghiệm thiết kế bao bì sản phẩm gần 15 năm sẽ cung cấp cho bạn những mẫu thiết kế tạo nên tính nổi bật so với đối thủ cạnh tranh về hình ảnh, sản phẩm muốn có một cái nhìn thiện cảm của khách hàng khiến cho khách hàng muốn mua ngay thì phải thực sự gây chú ý ngay lần đầu tiên.

Làm thế nào để sản phẩm của doanh nghiệp bạn lọt vào mắt của người tiêu dùng, nổi bật trong tấc cả các sản phẩm trên thị trường hiện nay và gia tăng doanh thu sau chỉ một dự án thiết kế? Hãy liên lạc với Bigsouth Brand để tìm ra câu trả lời đó qua hotline 0903 748 168.

BÀI VIẾT KHÁC


Kinh nghiệm thiết kế bao bì nước tẩy rửa

Hiện nay, bao bì sản phẩm nước tẩy rửa nói riêng hay thiết kế bao bì nhãn mác sản phẩm nói chung đang được các doanh nghiệp chú trọng và đầu tư vào hình ảnh thiết kế, nhất là ở thời đại khi mà chất lượng sản phẩm gần như trở nên tương đồng ở […]

Kinh nghiệm thiết kế bao bì sản phẩm tinh dầu

Bạn có biết hơn 80% khách hàng chọn mua sản phẩm dựa vào cảm xúc ngay trên kệ hàng! con số 80% không hề nhỏ, nó cũng là một thống kê rất có ý nghĩa đối với những người làm nghề thiết kế bao bì, nhãn mác sản phẩm, và 100% ai biết điều này […]