05 xu hướng thiết kế bao bì doanh nghiệp nên tham khảo.

Bigsouth cung cấp dịch vụ Thiết kế bao bì chuyên nghiệp tại TPHCM : Uy tín – Chất lượng – Giá cả hợp lý – thời gian hoàn thành dự án nhanh chóng.

Thiết kế bao bì chuyên nghiệp tại TPHCM có vai trò quan trọng trong việc phát triển sản phẩm, sở hữu những mẫu thiết kế bao bì đẹp, tạo được thế mạnh bán hàng và cạnh tranh là điều doanh nghiệp sản xuất nào cũng cần. Để tạo ra những bao bì đỉnh độc các nhà thiết kế đã phải tập trung rất nhiều chất xám vào đó, phá vỡ những quy tắc tư duy thông thường và tìm ra những điểm nhấn tạo nên những mẫu mã bao bì mang tính xu hướng mà cả hàng trăm năm nay vẫn chưa bao giờ hết thu hút khách hàng bởi đỉnh cao về kỹ thuật đồ họa, tính mỹ thuật, tính công năng và hỗ trợ doanh nghiệp tăng doanh thu cũng như giá trị thương hiệu.

Thiết kế bao bì chuyên nghiệp tại TPHCM

Thiết kế bao bì đẹp hỗ trợ doanh nghiệp tạo nên nhiều giá trị

Bigsouth Brand tổng hợp một số xu hướng thiết kế bao bì mỹ thuật sau mời bạn cùng tìm hiểu.

Sự mới lạ

Là công cụ giao tiếp với khách hàng, ngoại hình của bao bì mặc nhiên sẽ là nhân viên giao tiếp của doanh nghiệp đến khách hàng giới thiệu cho họ về các tính chất và đặc điểm của sản phẩm mà nó bảo vệ, một thiết kế bao bì độc đáo có cá tính riêng được thể hiện trên bao bì sẽ mang lại ấn tượng thú vị cho người sử dụng.

Đây là xu hướng được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn, đặc biệt đối với những đơn vị thường xuyên cho ra mắt các dòng sản phẩm mới nhằm gây sự chú ý ở người mua, lôi kéo họ về phía sản phẩm mới được tung ra thị trường của họ.

Thiết kế bao bì chuyên nghiệp tại TPHCM

Yếu tố mới lạ trong thiết kế bao bì chuyên nghiệp luôn thu hút người xem.

Mang một câu chuyện thú vị vào trong thiết kế bao bì

Mỗi một sản phẩm hay dịch vụ thường gắn liền với một hoặc một vài câu chuyện thú vị, đưa yếu tố này vào trong thiết kế bao bì giúp khách hàng hiểu thêm về nguồn gốc xuất xứ giúp sản phẩm trở nên đáng tin cậy hơn đối với người tiêu dùng, người mua vì nhớ tới câu chuyện cũng sẽ dễ dàng ghi nhớ về sản phẩm và thương hiệu.

Đây là xu hướng thiết kế bao bì mỹ thuật được nhiều doanh nghiệp sử dụng bởi nó giúp họ tạo dựng mối liên hệ giữa sản phẩm – khách hàng – thương hiệu, tạo nên sợi dây liên kết vô hình giữa khách hàng với sản phẩm và khi tình cảm đã được thiết lập thì việc thôi thúc khách hàng sử dụng sản phẩm là điều hết sức dễ dàng.

Thiết kế bao bì sản phẩm hướng đến môi trường                 

Ngày nay đây là xu hướng nhận được rất nhiều sự quan tâm và tình cảm của người tiêu dùng, những bao bì được thiết kế và sử dụng chất liệu nhằm mục đích bảo vệ môi trường thường được khách hàng dành rất nhiều tình cảm và doanh nghiệp sở hữu sản phẩm cũng từ đó nhận được cái nhìn thiện cảm từ người tiêu dùng ngày càng có ý thức trong việc bảo vệ môi trường sống của chính họ. Thiết kế bao bì chuyên nghiệp theo xu hướng này hết sức đa dạng có thể là gợi lên sự mộc mạc của thiên nhiên hoặc thông điệp hãy trồng cây xanh, bảo vệ nguồn nước,… tùy thuộc vào tính chất của sản phẩm bên trong.

Sử dụng thiết kế bao bì hướng đến môi trường luôn được khách hàng đón nhận.

Sử dụng thiết kế bao bì hướng đến môi trường luôn được khách hàng đón nhận.

Rất nhiều doanh nghiệp có ý thức bảo vệ môi trường thường lựa chọn mẫu thiết kế bao bì ý nghĩa này bởi nó được người tiêu dùng đón nhận bằng cả tình cảm và niềm vui mỗi khi sử dụng sản phẩm.

Truyền tải thông điệp bằng hình ảnh độc đáo

Một thiết kế bao bì cung cấp quá nhiều thông tin cho người tiêu dùng sẽ dễ làm họ bị “bấn loạn” và mất đi tính thẩm mỹ của thiết kế, một designer thiết kế bao bì độc đáo sẽ biết cách sử dụng hình ảnh một cách sáng tạo để thuyết phục người tiêu dùng. Theo đó, hình ảnh được sử dụng nhiều cho xu hướng này là những bức ảnh mô tả đặc tính hay cảm xúc liên quan sản phẩm, hoặc tập trung vào những ích lợi mà khách hàng sẽ thu về khi tiêu dùng sản phẩm.

Đây cũng là xu hướng được nhiều thương hiệu sử dụng bởi phong cách đơn giản hóa thông tin mà vẫn đảm bảo truyền tải đúng đủ thông điệp. Bigsouth tự hào cung cấp cho khách hàng dịch vụ Thiết kế bao bì chuyên nghiệp tại TPHCM : Uy tín – Chất lượng – Giá cả hợp lý nhất.

Thiết kế bao bì chuyên nghiệp tại TPHCM

Vẻ đẹp của những thiết kế bao bì mang tính cách cổ điển.

Phong cách cổ điển

Đây là phong cách thiết kế bao bì đẹp không những chỉ doanh nghiệp mà còn được tin yêu bởi người tiêu dùng bởi nó khiến sản phẩm mang vẻ đẹp của sự quyến rũ, có lịch sử lâu đời, gợi lên cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu.

Nhìn chung về phong cách thiết kế bao bì chuyên nghiệp sẽ có rất nhiều xu hướng và sự sáng tạo dành riêng cho mỗi doanh nghiệp với một sản phẩm đặc trưng khác nhau, truy cập vào bigsouthbrand.com để đọc thêm nhiều bài viết về Thiết kế bao bì chuyên nghiệp tại TPHCM hoặc gọi đến hotline 0903 748 168 khi có nhu cầu về thiết kế bao bì sản phẩm.

BÀI VIẾT KHÁC


Kinh nghiệm thiết kế bao bì nước tẩy rửa

Hiện nay, bao bì sản phẩm nước tẩy rửa nói riêng hay thiết kế bao bì nhãn mác sản phẩm nói chung đang được các doanh nghiệp chú trọng và đầu tư vào hình ảnh thiết kế, nhất là ở thời đại khi mà chất lượng sản phẩm gần như trở nên tương đồng ở […]

Kinh nghiệm thiết kế bao bì sản phẩm tinh dầu

Bạn có biết hơn 80% khách hàng chọn mua sản phẩm dựa vào cảm xúc ngay trên kệ hàng! con số 80% không hề nhỏ, nó cũng là một thống kê rất có ý nghĩa đối với những người làm nghề thiết kế bao bì, nhãn mác sản phẩm, và 100% ai biết điều này […]