2017 và sự bùng nổ của sản xuất tvc quảng cáo

Năm 2017 dự đoán sẽ là một năm bùng nổ của ngành media mà ở đó truyền hình, youtube và các kênh mạng xã hội tiếp tục là kênh quảng cáo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn vì tính hiệu quả cao, sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp, sản xuất tvc quảng cáo luôn được chú trọng đầu tư.

2017 và sự bùng nổ của sản xuất tvc quảng cáo

Để bắt kịp với xu hướng cũng như thực hiện được những chiến dịch quảng bá thương hiệu thành công, Bigsouth Brand – Bigsouth Media chuyên sản xuất tvc quảng cáo, làm phim giới thiệu doanh nghiệp sẽ tư vấn có quý khách những chương trình hợp lý, hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất.

sản xuất tvc quảng cáo - xu hướng mới dành cho DN năm 2017 5

Thực hiện các chương trình marketing, quảng cáo trên truyền hình bằng các tvc quảng cáo chuyên nghiệp doanh nghiệp sẽ có khả năng tiếp cận tới hầu hết các nhóm khách hàng mình mong muốn tiếp cận, thu hút sự chú ý của đông đảo người xem là những khách hàng cũ cũng như khách hàng tiềm năng. Một vấn đề đặt ra là quảng cáo ở kênh truyền hình nào, tần suất phát nên lựa chọn ra sao, mỗi chương trình dự định phát sóng sản xuất tvc quảng cáo nên được thực hiện như thế nào? Bigsouth Media sẽ tư vấn cặn kẽ cho bạn về tất cả các vấn đề liên quan.

Phim TVC quảng cáo Bao Hiểm Hùng Vương

Phim TVC quảng cáo máy lọc không khí

Phim TVC quảng cáo nước mát Zacool

Bên cạnh lựa chọn kênh phát sóng, công việc lựa chọn diễn viên/ giọng đọc cũng rất quan trọng bởi đây cũng là những yếu tố tạo nên sự thành công của kế hoạch quảng cáo của mỗi doanh nghiệp. Ở Bigsouth Media chúng tôi có rất nhiều gương mặt diễn viên tài năng, các giọng đọc truyền cảm, ê kíp sản xuất tvc quảng cáo chuyên nghiệp của chúng tôi luôn biết cách khuấy động cảm xúc và tâm hồn người xem bằng những thước phim đúng chuẩn branding vừa chứa đựng khả năng truyền tải lớn, Bigsouth Media cam kết chất lượng vượt trội và gia tăng giá trị cho doanh nghiệp chỉ sau một dự án sản xuất.

sản-xuất-tvc-quảng-cáo-xu-hướng-mới-dành-cho-DN-năm-2017-640

Với hơn 1000 doanh nghiệp đã tin tưởng Bigsouth Media cùng hàng ngàn dự án sản xuất tvc quảng cáo chuyên nghiệp đã thực hiện thành công, chúng tôi có đủ năng lực về con người và máy móc, trang thiết bị hiện đại, sử dụng dịch vụ sản xuất tvc quảng cáo doanh nghiệp của chúng tôi doanh nghiệp sẽ hài lòng về ý tưởng kịch bản, phong cách quay phim quảng cáo cho đến những câu slogan trí tuệ, thông điệp rõ ràng, tạo hiệu quả quảng bá thương hiệu lớn.

Xu hướng sản xuất tvc quảng cáo, làm phim giới thiệu doanh nghiệp đang là điểm nhấn của thị trường marketing hiện đại năm nay, liên lạc với công ty sản xuất phim quảng cáo Bigsouth Brand – Bigsouth Media qua hotline 0932 666 179 để được tư vấn bởi các chuyên gia sản xuất tvc chuyên nghiệp

BÀI VIẾT KHÁC


Kinh nghiệm thiết kế bao bì nước tẩy rửa

Hiện nay, bao bì sản phẩm nước tẩy rửa nói riêng hay thiết kế bao bì nhãn mác sản phẩm nói chung đang được các doanh nghiệp chú trọng và đầu tư vào hình ảnh thiết kế, nhất là ở thời đại khi mà chất lượng sản phẩm gần như trở nên tương đồng ở […]

Kinh nghiệm thiết kế bao bì sản phẩm tinh dầu

Bạn có biết hơn 80% khách hàng chọn mua sản phẩm dựa vào cảm xúc ngay trên kệ hàng! con số 80% không hề nhỏ, nó cũng là một thống kê rất có ý nghĩa đối với những người làm nghề thiết kế bao bì, nhãn mác sản phẩm, và 100% ai biết điều này […]