Ambigram – Nghệ thuật thiết kế logo chuyên nghiệp.

Thiết kế logo chuyên nghiệp thực sự là một môn nghệ thuật, để sáng tạo ra những logo sáng tạo trên cả hai phương diện nghệ thuật và tạo dựng giá trị cho doanh nghiệp khi sử dụng thiết kế này. Nhà thiết kế giỏi là người phải cân bằng được các yếu tố này để cho ra đời một thiết kế logo chuyên nghiệp đúng chất và họ thường ứng dụng rất nhiều nghệ thuật vào trong quá trình làm việc của họ, trong đó ambigram là một trong những nghệ thuật đưa đến khá nhiều thành công cho các chuyên gia thiết kế.

Ambigram - Nghệ thuật thiết kế logo chuyên nghiệp. 1

Ambigram là một nghệ thuật thiết kế logo chuyên nghiệp với đặc điểm nổi bật là có thể đọc được thành một hoặc nhiều từ khác nhau nếu khi bạn xoay logo theo nhiều góc nhìn khác nhau. Ứng dụng kỹ thuật này có thể tạo ra nhiều thiết kế logo không thể đẹp hơn tuy nhiên phổ biến nhất vẫn là xoay chiều, nghĩa là bạn sẽ đọc được logo của mình khi xoay 180 độ.

Ambigram - Nghệ thuật thiết kế logo chuyên nghiệp. 3

Được khởi xướng bởi họa sĩ lừng danh thế giới Peter Newell năm 1893 và với cuốn sách “Đảo nghịch” của ông đã mở ra một trang hoàn toàn mới cho ngành thiết kế logo nghệ thuật. Thủ thuật ambigram thường bị ngại sử dụng bởi mức độ khó của nó tuy nhiên là nhà thiết kế logo chuyên nghiệp và bạn có thể sáng tạo được một logo theo trường phái này chắc chắn sẽ thu hút được mọi người và dễ dàng đi sâu vào tâm trí khách hàng.

Trên thế giới đã có rất nhiều chuyên gia thiết kế thành công với nghệ thuật này, bạn có thể tham khảo qua một số hình ảnh dưới đây. Bigsouth Brand chúc các nhà thiết kế sớm có những thiết kế logo chuyên nghiệp thực sự đẳng cấp. Liên hệ với Bigsouth Brand – đơn vị thiết kế logo chuyên nghiệp với gần 15 năm kinh nghiệm nếu bạn có bất cứ điều gì muốn chia sẻ hoặc khi có nhu cầu thiết kế logo doanh nghiệp hãy gọi ngay đến 0903 748 168 để được các chuyên gia Bigsouth Brand tư vấn và báo giá. Xem các dự án chúng tôi đã thực hiện tại đây.

BÀI VIẾT KHÁC


Kinh nghiệm thiết kế bao bì nước tẩy rửa

Hiện nay, bao bì sản phẩm nước tẩy rửa nói riêng hay thiết kế bao bì nhãn mác sản phẩm nói chung đang được các doanh nghiệp chú trọng và đầu tư vào hình ảnh thiết kế, nhất là ở thời đại khi mà chất lượng sản phẩm gần như trở nên tương đồng ở […]

Kinh nghiệm thiết kế bao bì sản phẩm tinh dầu

Bạn có biết hơn 80% khách hàng chọn mua sản phẩm dựa vào cảm xúc ngay trên kệ hàng! con số 80% không hề nhỏ, nó cũng là một thống kê rất có ý nghĩa đối với những người làm nghề thiết kế bao bì, nhãn mác sản phẩm, và 100% ai biết điều này […]