Bán hàng bằng cách đánh vào tiềm thức khách hàng

Trong cuộc sống chắc hẳn chúng ta sẽ nghe rất nhiều lần nhiều người nói rằng “ôi, nhà hết bột giặt mất rồi, con đi ra ngoài mua gói OMO nhé”… Nếu không để ý chắc hẳn nhiều người sẽ cho đây là điều bình thường, nhưng để làm được điều này nhãn hiệu OMO đã tốn không ít công sức và chi phí để tên tuổi sản phẩm của mình đi vào tiềm thức khách hàng và khi cần đến “xà phòng” họ sẽ nhớ ngay đến OMO mà không phải là một nhãn xà phòng nào khác.

Vậy, thương hiệu làm thế nào để đi vào tiềm thức của khách hàng và khi cần đến sản phẩm cứ thế là họ “lôi” ra sử dụng? Chính những thước phim quảng cáo trên các kênh truyền hình, trên internet, các thước phim được trình chiếu trong các sự kiện, các tòa nhà,.. Sản xuất tvc quảng cáo doanh nghiệp vì vậy chính là cách doanh nghiệp đánh vào tiềm thức khách hàng.

Tuy nhiên, những thước phim quảng cáo được sản xuất như thế nào mới đủ năng lực kỳ diệu đó? Bạn thử nghĩ xem một ngày khách hàng sẽ xem/ nghe bao nhiêu quảng cáo trên radio/ truyền hình? Bao nhiêu video quảng cáo được post lên youtube.com và các mạng xã hội? Chắc chắn sẽ có rất nhiều phim để người xem lựa chọn. Do đó, chọn đúng đơn vị sản xuất tvc quảng cáo chuyên nghiệp để có thể sở hữu những clip quảng cáo xuất sắc có khả năng đưa về cho bạn những khách hàng tiềm năng thực sự cũng như giữ lại khách hàng trung thành là mấu chốt của các thương hiệu thành công.

Quay trở lại với nhãn hàng bột giặt OMO các bạn sẽ thấy những thước phim quảng cáo của doanh nghiệp này được trình chiếu liên tục trên giờ vàng ở hầu khắp các kênh truyền hình nổi tiếng, sự lặp đi lặp lại của thương hiệu hàng ngày đã đưa tên tuổi nhãn hàng trở thành một phần không thiếu trong cuộc sống hàng ngày của khán giả và khi cần họ cứ thế là đến siêu thị và cho OMO vào giỏ. Thêm một điểm đáng nói ở đây là OMO đã rất kỳ công trong việc sản xuất TVC quảng cáo doanh nghiệp, mỗi năm nhãn hàng này đầu tư rất nhiều TVC quảng cáo với các chủ đề/ đề tài đa dạng, những thước phim với hình ảnh đẹp, ấn tượng,… Và tất nhiên với một đầu tư cho TVC quảng cáo nhãn hàng cũng sẽ nhận về được rất nhiều giá trị gia tăng. Sản xuất TVC quảng cáo doanh nghiệp là cách dễ dàng nhất để đánh vào tiềm thức người xem, cổ vũ họ mua hàng là phương pháp tuy cũ nhưng vẫn luôn mang lại giá trị cao cho doanh nghiệp.

Bạn có bất cứ nhu cầu gì về sản xuất tvc quảng cáo ở khu vực Tp.HCM có thể liên lạc đến hotline 0903 748 168 để được tư vấn miễn phí.

BÀI VIẾT KHÁC


Kinh nghiệm thiết kế bao bì nước tẩy rửa

Hiện nay, bao bì sản phẩm nước tẩy rửa nói riêng hay thiết kế bao bì nhãn mác sản phẩm nói chung đang được các doanh nghiệp chú trọng và đầu tư vào hình ảnh thiết kế, nhất là ở thời đại khi mà chất lượng sản phẩm gần như trở nên tương đồng ở […]

Kinh nghiệm thiết kế bao bì sản phẩm tinh dầu

Bạn có biết hơn 80% khách hàng chọn mua sản phẩm dựa vào cảm xúc ngay trên kệ hàng! con số 80% không hề nhỏ, nó cũng là một thống kê rất có ý nghĩa đối với những người làm nghề thiết kế bao bì, nhãn mác sản phẩm, và 100% ai biết điều này […]