Bao bì biết bán hàng, bí mật ở đâu?

Bao bì sản phẩm có tác dụng bảo vệ sản phẩm giúp việc vận chuyển và trưng bày trở nên an toàn, dễ dàng hơn. Cùng với sự phát triển của ngành thương hiệu, thiết kế bao bì độc đáo hiện là một trong những yếu tố giúp doanh nghiệp nâng cao tính cạnh tranh của mình trên thị trường. Một thiết kế bao bì đẹp phải đảm bảo tất cả các yếu tố liên quan như kích thước, màu sắc, công dụng,.. Tất cả đều cần sự kết hợp tuyệt vời giữa nguyên liệu, cấu trúc, cách trình bày, màu sắc, phong cách sắp đặt hình ảnh, kết nối các yếu tố nằm trong “bí mật sáng tạo” để tạo nên mẫu bao bì có sức thu hút lớn, hoàn toàn nổi bật khi chưng lên kệ trong các gian hàng, siêu thị đồng thời có sức thuyết phục cao đến khách hàng để họ lựa chọn sản phẩm của bạn mà không phải là sản phẩm cùng loại của các đơn vị khác.

Thiết kế bao bì độc đáo muốn đạt yêu cầu trên cần chú ý các đặc điểm sau
Tính nhất quán trong hình ảnh thiết kế tạo nên ấn tượng sâu sắc vào tâm lý người xem, tạo ra phong cách thiết kế hoàn toàn riêng cho sản phẩm đó mà không sản phẩm tương tự nào trên thị trường có được. Để thực hiện điều này các nhà thiết kế thường sử dụng bố cục màu sắc, phông nền, lối thiết kế khác biệt tạo ra độ nhận diện mạnh và cao về thương hiệu. Đặc biệt, đối với các dòng sản phẩm cao cấp như thiết kế bao bì nhãn mác mỹ phẩm cao cấp, bao bì nhãn mác các sản phẩm có giá thành cao, vấn đề này càng được chú ý kỹ.

Thiết kế cần tạo được tính nổi bật, sức hấp dẫn, lấy được tình cảm của người tiêu dùng. Để đảm bảo yêu cầu này các thiết kế có kinh nghiệm thường sử dụng những hình ảnh chân thực, sinh động, đường nét thiết kế giàu tính gợi mở, văn hóa; tuyệt đối không sử dụng hình ảnh phản cảm. Bên cạnh đó hình ảnh để tạo ấn tượng tuyệt đối giúp khách hàng nhận ra sản phẩm của thương hiệu bạn, thiết kế bao bì cần đảm bảo sử dụng hình ảnh độc quyền được chụp/ sáng tạo duy nhất dành cho nhãn mác, bao bì của sản phẩm đó.

Và cuối cùng để đảm bảo độ an toàn cho sản phẩm, bao bì cần được thiết kế với khả năng đảm bảo mức độ bảo vệ tốt nhất. Tùy vào đặc tính của sản phẩm bên trong mà bao bì cần đáp ứng yêu cầu đó, ví dụ bao bì hút chân không hoặc bao bì kín để đảm bảo độ bảo quan lâu hơn cho các sản phẩm trà, thảo dược; chất liệu khó vỡ dành cho sản phẩm là chất lỏng,…

Thiết kế bao bì thể hiện không chỉ năng lực kinh doanh, sản xuất của doanh nghiệp đó mà còn tác động trực tiếp đến doanh thu bán hàng mỗi tháng. Do đó việc lựa chọn nhà thiết kế chuyên nghiệp để thiết kế bao bì độc đáo cho sản phẩm của bạn là điều bạn nên nghĩ tới.

BAOBI_A1a_ bung

Thiết kế bao bì do Bigsouth thực hiện

Chọn Bigsouth Brand thiết kế bao bì cho sản phẩm của bạn vì

  • Năng lực thiết kế bao bì đẹp không tì vết, đảm bảo đầy đủ các yếu tố xây dựng tên tuổi cho sản phẩm của bạn đồng thời gia tăng giá trị kinh doanh, giá trị bán hàng hàng tháng.
  • Bigsouth cũng là đơn vị đã thiết kế bao bì cho hàng trăm khách hàng trong và ngoài nước với các dòng sản phẩm hết sức đa dạng.
  • Đội ngũ họa sĩ, chuyên viên thiết kế, chuyên viên sáng tạo thương hiệu và quản lý dự án giỏi đảm bảo mỗi sản phẩm sáng tạo xứng đáng với đồng tiền bát gạo và tâm sức bạn bỏ ra để cùng chúng tôi xây dựng thương hiệu.
  • Có khả năng cung cấp dịch vụ in ấn, sản xuất bao bì chất lượng cao, đáp ứng đúng tiến độ yêu cầu của doanh nghiệp.
  • Hỗ trợ khách hàng một cách tối đa trong tất cả các vấn đề liên quan đến thiết kế, sáng tạo thương hiệu.

Hotline của chúng tôi 0932 666 179 – 0903 748 168. Bạn có thể xem các dự án thiết kế bao bì của chúng tôi tại đây. https://bigsouthbrand.com/danh-muc-du-an/thiet-ke-bao-bi/

BÀI VIẾT KHÁC


Kinh nghiệm thiết kế bao bì nước tẩy rửa

Hiện nay, bao bì sản phẩm nước tẩy rửa nói riêng hay thiết kế bao bì nhãn mác sản phẩm nói chung đang được các doanh nghiệp chú trọng và đầu tư vào hình ảnh thiết kế, nhất là ở thời đại khi mà chất lượng sản phẩm gần như trở nên tương đồng ở […]

Kinh nghiệm thiết kế bao bì sản phẩm tinh dầu

Bạn có biết hơn 80% khách hàng chọn mua sản phẩm dựa vào cảm xúc ngay trên kệ hàng! con số 80% không hề nhỏ, nó cũng là một thống kê rất có ý nghĩa đối với những người làm nghề thiết kế bao bì, nhãn mác sản phẩm, và 100% ai biết điều này […]