Bao bì trong chiến lược marketing của doanh nghiệp

Thiết kế bao bì sản phẩm có vai trò gì trong chiến lược marketing?
Bao bì có vai trò quan trọng trong chiến lược maketing, bán hàng của thương hiệu, thiết kế bao bì sản phẩm là thứ hữu hình mang sản phẩm và thương hiệu tới người tiêu dùng một cách trực quan và sinh động nhất. Thiết kế bao bì vì vậy phải đáp ứng được sở thích, kỳ vọng của người tiêu dùng, truyền tải được các thông điệp thương hiệu nhằm khuyến khích quyết định mua hàng.

Những doanh nghiệp khôn ngoan luôn cố gắng tạo một mối liên kết với khách hàng bằng cách tạo một thiết kế bao bì sản phẩm mà khách hàng có thể ngay lập tức nhận ra và tạo sức hút mạnh mẽ đến thị giác, tạo ra những hình ảnh đặc trưng mang đến thành công cho các thương hiệu. Như vậy, thiết kế bao bì sản phẩm không chỉ nói lên định vị của sản phẩm mà còn tạo nên tình cảm từ người tiêu dùng, giúp người xem liên tưởng ngay đến thương hiệu, bao bì gắn liền với thương hiệu thông qua sự kết hợp giữa vật liệu, kiểu dáng, thiết kế đồ họa.

Thiết kế bao bì sản phẩm chính là phương tiện truyền thông thương hiệu tủ bếp laminate một cách hữu hiệu và bền bỉ nhất nên một điều rất quan trọng là nó phải truyền tải được những trải nghiệm về thương hiệu thông qua tổng thế kết cấu và thiết kế. Bao bì phải là một phần có tác dụng hỗ trợ cho việc thể hiện tổng thể các đặc tính của thương hiệu.

Thiết kế bao bì sản phẩm do Bigsouth Brand thực hiện

Ở Tp.HCM nên thiết kế bao bì sản phẩm ở đâu?
– Ở khu vực Tp.HCM thì Bigsouth Brand là một đơn vị thiết kế hàng đầu đã được hơn 1000 doanh nghiệp lựa chọn cùng hàng ngàn dự án thiết kế đã thực hiện.
– Đội ngũ chuyên gia thương hiệu đỉnh cao, đội lý quản lý dự án luôn theo sát công việc, đảm bảo dự án chạy một cách hoàn hảo.
– Đội ngũ họa sĩ, thiết kế đồ họa kinh nghiệm, đảm bảo tính thực tiễn và nghệ thuật cho dự án sau khi hoàn thành.
– Sẵn sàng tư vấn các vấn đề liên quan đến thương hiệu mà doanh nghiệp cần thiết.
– Hỗ trợ kịp thời các vấn đề phát sinh.
– Thiết kế chuyên nghiệp, thể hiện sự gắn kết thống nhất với tổng thể, đảm bảo sức thu hút lớn cho sản phẩm, thúc đẩy doanh số bán hàng.
– Cam kết gia tăng giá trị thương hiệu chỉ sau một dự án thiết kế.

Hãy liên hệ với Bigsouth Brand qua 0903 748 168 – 0932 666 179 để biết thêm chi tiết.

BÀI VIẾT KHÁC


Kinh nghiệm thiết kế bao bì nước tẩy rửa

Hiện nay, bao bì sản phẩm nước tẩy rửa nói riêng hay thiết kế bao bì nhãn mác sản phẩm nói chung đang được các doanh nghiệp chú trọng và đầu tư vào hình ảnh thiết kế, nhất là ở thời đại khi mà chất lượng sản phẩm gần như trở nên tương đồng ở […]

Kinh nghiệm thiết kế bao bì sản phẩm tinh dầu

Bạn có biết hơn 80% khách hàng chọn mua sản phẩm dựa vào cảm xúc ngay trên kệ hàng! con số 80% không hề nhỏ, nó cũng là một thống kê rất có ý nghĩa đối với những người làm nghề thiết kế bao bì, nhãn mác sản phẩm, và 100% ai biết điều này […]