Bí kíp dành cho logo designer

Để thiết kế logo doanh nghiệp thành công các designer cần rất nhiều kỹ năng, kiến thức, thực hành, sáng tạo, học hỏi và nắm bắt được tâm lý khách hàng. Dựa vào kinh nghiệm thực tiễn thiết kế logo cho hơn 1000 doanh nghiệp trong suốt gần 15 năm hoạt động Bigsouth Brand tiếp tục chia sẻ với các bạn đang có hứng thú với công việc sáng tạo nhiều lý thú này.

Không ngừng nghiên cứu
Thiết kế logo chuyên nghiệp không những chỉ là thiết kế ra một hình ảnh nghệ thuật mà còn đáp ứng nhu cầu kinh doanh và là gương mặt đại diện cho thương hiệu, vì vậy hãy nghiên cứu thật kỹ lĩnh vực hoạt động của khách hàng cũng như tham vấn ý kiến của họ thật kỹ trước khi suy nghĩ, phác thảo ý tưởng, kết nối các mong muốn công năng với ý tưởng bay bổng để có thể thiết kế được những mẫu logo đạt tiêu chuẩn ở cả hai mặt sử dụng và nghệ thuật.

khong ngung nghien cuu

Nên hỏi nhiều câu hỏi hay để phát triển ý tưởng
Sau những ý tưởng ban đầu được phác thảo dựa trên cơ sở các am hiểu của bạn về thương hiệu, ngành nghề hoạt động cùng mong muốn của khách hàng bạn nên đào sâu hơn và có thể tìm đến các chuyên gia thiết kế thương hiệu để có thể được giải đáp những câu hỏi khó, trong trường hợp này bạn có thể gọi đến 0903 748 168 hoặc 0932 666 179 để được các chuyên gia thiết kế logo chuyên nghiệp với kinh nghiệm lâu năm trong nghề của Bigsouth Brand tư vấn.

hoi nhieu cau hoi de phat trien y tuong

Hãy mạnh dạn thoát ra khỏi ‘vùng an toàn”
Mỗi designer sẽ có một “vùng an toàn” nhất định đó chính là những phong cách thuộc về thế mạnh thậm chí là thói quen của bạn. Tuy nhiên, để sáng tạo luôn không ngừng và cái mới có thể trở nên hoàn hảo bạn hãy mạnh dạn đi ra khỏi đó, hãy thử các phong cách mới, đừng ngại thể hiện ý tưởng mới và không nên đi theo một hình thức, khuôn mẫu nào, thiết kế logo chuyên nghiệp là công việc của sự sáng tạo mà ở đó người thiết kế không nên đi lại bất cứ lối mòn nào, đừng ngại suy nghĩ và thử nghiệm niềm cảm hứng sẽ đến với bạn rất nhanh.

hay manh dan thoat ra khoi vung an toan

Học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia
Không ai trở thành thiên tài nếu không học hỏi tuy nhiên việc học hỏi ở đâu và học hỏi ai lại là điều hết sức quan trọng, học tập từ các chuyên gia lúc nào cũng cho bạn thêm cơ hội mở mang hiểu biết và nâng cao kỹ năng cũng như khả năng sáng tạo lại có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian.

hoc hoi kinh nghiem tu cac chuyen gia

Học cách nắm bắt tâm lý khách hàng
Thiết kế logo chuyên nghiệp là công việc của sự sáng tạo kết nối kinh doanh do đó hiểu được tâm lý khách hàng sẽ tạo đà cho bạn tạo ra những thiết kế tốt hơn dành cho họ, đồng thời việc am hiểu tâm lý con người nói chung cũng sẽ giúp các nhà thiết kế tạo ra những tác phẩm dễ dàng đi vào mắt nhìn của mọi người dựa trên cảm quan cùng tiềm thức, giúp doanh nghiệp gây ấn tượng thì nó cần phải thu hút bản năng tiềm thức của con người ở các mức độ khác nhau.

nam bat tam ly khach hang

Bigsouth Brand – www.bigsouthbrand.com sẽ tiếp tục chia sẻ các kinh nghiệm của các chuyên gia thiết kế/ chuyên gia thương hiệu các bạn quan tâm vui lòng theo dõi. Bitgsouth Brand chúc các designer sớm có các ý tưởng hay.

Tham khảo các mẫu thiết kế logo mà Bigsouth Brand đã thực hiện tại đây https://bigsouthbrand.com/danh-muc-du-an/thiet-ke-logo/

BÀI VIẾT KHÁC


Kinh nghiệm thiết kế bao bì nước tẩy rửa

Hiện nay, bao bì sản phẩm nước tẩy rửa nói riêng hay thiết kế bao bì nhãn mác sản phẩm nói chung đang được các doanh nghiệp chú trọng và đầu tư vào hình ảnh thiết kế, nhất là ở thời đại khi mà chất lượng sản phẩm gần như trở nên tương đồng ở […]

Kinh nghiệm thiết kế bao bì sản phẩm tinh dầu

Bạn có biết hơn 80% khách hàng chọn mua sản phẩm dựa vào cảm xúc ngay trên kệ hàng! con số 80% không hề nhỏ, nó cũng là một thống kê rất có ý nghĩa đối với những người làm nghề thiết kế bao bì, nhãn mác sản phẩm, và 100% ai biết điều này […]