Thiết kế logo theo phong cách nào?

Cách thiết kế logo ấn tượng – chuyên nghiệp – chi phí thấp giúp tạo ấn tượng với khách hàng, tăng hiệu quả marketting cho công ty.

Chọn phong cách thiết kế logo ấn tượng như thế nào luôn là câu hỏi các doanh nghiệp quan tâm, mỗi phong cách thiết kế logo chuyên nghiệp thường đi kèm với một xu hướng, các xu hướng này thường xuyên được cập nhật và sáng tạo bởi các designers.

Ngoài thiết kế logo phẳng được sủng ái bởi các thương hiệu nổi tiếng như: Microsoft, Mastercard, Paypal, Xbox. Thiết kế logo chuyên nghiệp theo phong cách phẳng trước đến nay vẫn luôn được sử dụng bởi đặc tính đơn giản, khả năng ứng dụng tốt và dễ dàng được nhận diện thì một số phong cách khác như thiết kế logo chuyên nghiệp theo lối vẽ tay, biểu tượng động, âm bản, logo chữ hoặc đơn nét vẫn luôn thịnh hành.

cách thiết kế logo ấn tượng

Cách thiết kế logo ấn tượng – chuyên nghiệp

Phong cách vẽ tay

Thiết kế logo theo phong cách vẽ tay sẽ luôn toát lên sự thân thiện, thành thật, truyền đạt một cách thân thiện tới người xem thông điệp doanh nghiệp mong muốn. Các nét vẽ giản lược của một biểu tượng nào đó từ phức tạp đến đơn giản đều có thể thể hiện bằng các nét vẽ tay, tuy nhiên thiết kế logo chuyên nghiệp theo phong cách này vẫn cần đến sự hỗ trợ của các phần mềm thiết kế đồ họa hiện đại để tối ưu hóa hình ảnh cuối cùng.

Logo biểu tượng động

Thiết kế logo động luôn tạo ra sức hút lớn bởi phong cách mạnh mẽ, năng động, tươi mới, có khả năng thúc giục động lực mua hàng của người tiêu dùng, nếu thiết kế logo chuyên nghiệp theo phong cách này kết hợp với việc sử dụng màu sắc mạnh thường có hiệu quả hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu hóa doanh thu.

Sử dụng biểu tượng âm bản

Đây là cách kết hợp hình khối một cách logic, để tạo ra biểu tượng âm ẩn bên trong một biểu tượng dương giúp thể hiện đặc tính của thương hiệu một cách tinh tế, tăng tính thú vị của thương hiệu, câu truyện thương hiệu có thể dễ dàng tạo thành các chiến dịch marketing. Đây chính là lý do giúp phong cách thiết kế biểu tượng âm vẫn hấp dẫn đối với doanh nghiệp bởi sự tinh tế, tạo sự ngạc nhiên đối với người xem là những hiệu quả đặc biệt của thiết kế logo chuyên nghiệp theo phong cách âm bản.

Phong cách đơn nét

Thiết kế logo đơn nét được cấu thành từ một nét mảnh tạo nên sự tinh tế, hiện đại, tạo thành các khối hình biểu tượng có sự liên tưởng mạnh mẽ đến phong cách “thiết kế phẳng” và “vẽ tay”, đây là một sự kết hợp mới mẻ, giúp các nhà thiết kế đa dạng hóa phong cách của mình.

Thiết kế logo chuyên nghiệp theo kiểu nét đơn sẽ giúp thương hiệu đơn giản hóa tối đa hình ảnh biểu tượng phức tạp, trở thành một biểu tượng đơn giản, dễ dàng ứng dụng trong hệ thống nhận diện.

Vậy, vấn đề là doanh nghiệp cần lựa chọn đúng đơn vị thiết kế logo đẹp chuyên nghiệp có đủ kinh nghiệm, khả năng thiết kế cho bạn một logo đúng chuẩn branding,  có thể sử dụng lâu dài mà vẫn không bị lỗi thời. Ở Tp.HCM bạn có thể tìm đến Bigsouth Brand để an tâm giao phó vấn đề này. Với gần 15 năm kinh nghiệm thiết kế logo chuyên nghiệp, hàng ngàn khách hàng và dự án đã thực hiện thành công, Bigsouth Brand – Thương hiệu biết nói.

Hotline của chúng tôi 0903 748 168, xem các dự án thiết kế logo chuyên nghiệp của chúng tôi đã thực hiện tại đây.

 

BÀI VIẾT KHÁC


Cach thiet ke logo va bao bi thuong hieu cafe

Cách thiết kế logo và bao bì cà phê chuyên nghiệp

Hiện nay, cách thiết kế logo và bao bì cà phê chuyên nghiệp luôn được nhiều người quan tâm, đặc biệt là những người kinh doanh cà phê, bởi đây là việc khởi đầu cho việc xây dựng thương hiệu, giúp doanh nghiệp tạo dựng tên tuổi, duy trì thương hiệu lâu dài cũng như tránh […]

Bigsouth Company trip – Chia sẻ, gắn kết và thành công

Bigsouth Company trip – Chia sẻ, gắn kết và thành công là thông điệp mà chương trình team building năm nay được Bigsouth tổ chức. Sự kiện năm nay được tổ chức tại resort Ananda, Mũi Né, Phan Thiết, Việt Nam vào các ngày 9-10-11 tháng 8/2019. Tham gia sự kiện Company trip năm nay, […]

Chính sách bảo mật thông tin

a. Mục đích và phạm vi thu thập Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website bigsouthbrand.com bao gồm: email, điện thoại, địa chỉ khách hàng,… Đây là các thông tin mà bigsouthbrand.com cần khách hàng cung cấp bắt buộc khi gửi liên hệ về cho bigsouthbrand.com  để nhờ hỗ trợ, tư vấn thông tin về các […]

Chính sách thanh toán

Chính sách thanh toán Quý khách sử dụng dịch vụ tại bigsouthbrand.com có thể lựa chọn một trong các hình thức thanh toán sau để thuận tiện và nhanh nhất: Quý khách thanh toán trực tiếp tại công ty theo địa chỉ: 62D, đường số 1, Khu phố 22, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận […]