Quay phim sự kiện : Để khách hàng xem phim của bạn nhiều hơn.

Quý I/2017 quay phim sự kiện gần như trở thành cuộc đua của các doanh nghiệp. Vì những tác dụng thúc đầy thương hiệu phát triển cũng như làm nóng thị trường và kích thích người tiêu dùng mua sắm quay phim sự kiện vì vậy đã thực sự hỗ trợ doanh nghiệp rất nhiều.

Nói đến quay phim sự kiện nhiều người vẫn nghĩ khá đơn giản là cứ đến một sự kiện nào đó và cầm máy quay ghi lại đầy đủ các sự kiện diễn ra theo như trình tự là ổn. Tuy nhiên, để có một thước phim sự kiện cho hiệu quả quảng bá và bán hàng cao cho doanh nghiệp thì đơn vị quay phim sự kiện chắc chắn phải thực hiện rất nhiều vấn đề nội dung và kỹ thuật để đảm bảo được yêu cầu.

Quay phim sự kiện

Quay phim sự kiện cần đảm bảo tính liền mạch, thể hiện rõ thông điệp của sự kiện đó đồng thời phía sau sự kiện cần cho khách hàng nắm rõ thông điệp của thương hiệu mà doanh nghiệp muốn quảng bá. Ví dụ, các kỹ thuật quay phim sự kiện cần đáp ứng làm sao sự kiện hiện lên một cách chân thật, sinh động nhưng cũng phải thực sự hoành tráng nhưng người xem vẫn cần hiểu là qua sự kiện này doanh nghiệp tổ chức nhằm mục đích gì, họ đang chào bán cái gì, quảng bá cho cái gì.

– Với một sự kiện diễn ra chắc chắn doanh nghiệp muốn hướng công chúng đến một sản phẩm/ dịch vụ nào đó, do đó, quay phim sự kiện chuyên nghiệp chắc chắn không thể bỏ qua yếu tố này, quay rõ sản phẩm, trưng bày dịch vụ cần được tập trung thể hiện nhiều và hợp lý giữa các cảnh quay để làm sao cho người xem không có cảm giác đang phải xem phim quảng cáo dài hơi khi họ đang hòa mình vào một sự kiện sôi động.

Quay phim sự kiện

Quay phim sự kiện chuyên nghiệp có kinh nghiệm cũng là đơn vị có khả năng thể hiện rõ giá trị sản phẩm, tính năng tác dụng và cả những giá trị mà khách hàng cảm nhận được (giá trị gia tăng) nếu có. Và tất nhiên điều quan trọng tiếp theo là quay phim sự kiện cần làm rõ cho người xem thấy họ xem đoạn phim này có tác dụng gì với họ, sản phẩm và thông điệp doanh nghiệp đang muốn truyền tải qua phim sự kiện này có tác dụng hỗ trợ cho họ như thế nào? Nếu họ sở hữu sản phẩm đó họ sẽ có những lợi ích gì?… Nếu quay phim sự kiện không làm được điều đó thì tất nhiên đơn vị quay phim, sản xuất phim sẽ khó lòng giúp doanh nghiệp giữ chân khán giả ở lại xem phim của mình.

Với hàng trăm thước phim sự kiện đã quay và thực hiện, Bigsouth Media là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim sự kiện tại TP.HCM. Hiện tại, Bigsouth Media ngoài các kỹ thuật quay thông thường đã đưa vào sử dụng hết sức thành công công nghệ flycam để quay phim sự kiện cho doanh nghiệp một cách hoành tráng nhất. Liên hệ với chúng tôi qua 0932 666 179 để được tư vấn miễn phí và báo giá. Truy cập www.bigsouthmedia.com để biết thêm chi tiết.

BÀI VIẾT KHÁC


Kinh nghiệm thiết kế bao bì nước tẩy rửa

Hiện nay, bao bì sản phẩm nước tẩy rửa nói riêng hay thiết kế bao bì nhãn mác sản phẩm nói chung đang được các doanh nghiệp chú trọng và đầu tư vào hình ảnh thiết kế, nhất là ở thời đại khi mà chất lượng sản phẩm gần như trở nên tương đồng ở […]

Kinh nghiệm thiết kế bao bì sản phẩm tinh dầu

Bạn có biết hơn 80% khách hàng chọn mua sản phẩm dựa vào cảm xúc ngay trên kệ hàng! con số 80% không hề nhỏ, nó cũng là một thống kê rất có ý nghĩa đối với những người làm nghề thiết kế bao bì, nhãn mác sản phẩm, và 100% ai biết điều này […]