Quay phim sự kiện : Để khách hàng xem phim của bạn nhiều hơn.

Quý I/2017 quay phim sự kiện gần như trở thành cuộc đua của các doanh nghiệp. Vì những tác dụng thúc đầy thương hiệu phát triển cũng như làm nóng thị trường và kích thích người tiêu dùng mua sắm quay phim sự kiện vì vậy đã thực sự hỗ trợ doanh nghiệp rất nhiều.

Nói đến quay phim sự kiện nhiều người vẫn nghĩ khá đơn giản là cứ đến một sự kiện nào đó và cầm máy quay ghi lại đầy đủ các sự kiện diễn ra theo như trình tự là ổn. Tuy nhiên, để có một thước phim sự kiện cho hiệu quả quảng bá và bán hàng cao cho doanh nghiệp thì đơn vị quay phim sự kiện chắc chắn phải thực hiện rất nhiều vấn đề nội dung và kỹ thuật để đảm bảo được yêu cầu.

Quay phim sự kiện

Quay phim sự kiện cần đảm bảo tính liền mạch, thể hiện rõ thông điệp của sự kiện đó đồng thời phía sau sự kiện cần cho khách hàng nắm rõ thông điệp của thương hiệu mà doanh nghiệp muốn quảng bá. Ví dụ, các kỹ thuật quay phim sự kiện cần đáp ứng làm sao sự kiện hiện lên một cách chân thật, sinh động nhưng cũng phải thực sự hoành tráng nhưng người xem vẫn cần hiểu là qua sự kiện này doanh nghiệp tổ chức nhằm mục đích gì, họ đang chào bán cái gì, quảng bá cho cái gì.

– Với một sự kiện diễn ra chắc chắn doanh nghiệp muốn hướng công chúng đến một sản phẩm/ dịch vụ nào đó, do đó, quay phim sự kiện chuyên nghiệp chắc chắn không thể bỏ qua yếu tố này, quay rõ sản phẩm, trưng bày dịch vụ cần được tập trung thể hiện nhiều và hợp lý giữa các cảnh quay để làm sao cho người xem không có cảm giác đang phải xem phim quảng cáo dài hơi khi họ đang hòa mình vào một sự kiện sôi động.

Quay phim sự kiện

Quay phim sự kiện chuyên nghiệp có kinh nghiệm cũng là đơn vị có khả năng thể hiện rõ giá trị sản phẩm, tính năng tác dụng và cả những giá trị mà khách hàng cảm nhận được (giá trị gia tăng) nếu có. Và tất nhiên điều quan trọng tiếp theo là quay phim sự kiện cần làm rõ cho người xem thấy họ xem đoạn phim này có tác dụng gì với họ, sản phẩm và thông điệp doanh nghiệp đang muốn truyền tải qua phim sự kiện này có tác dụng hỗ trợ cho họ như thế nào? Nếu họ sở hữu sản phẩm đó họ sẽ có những lợi ích gì?… Nếu quay phim sự kiện không làm được điều đó thì tất nhiên đơn vị quay phim, sản xuất phim sẽ khó lòng giúp doanh nghiệp giữ chân khán giả ở lại xem phim của mình.

Với hàng trăm thước phim sự kiện đã quay và thực hiện, Bigsouth Media là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim sự kiện tại TP.HCM. Hiện tại, Bigsouth Media ngoài các kỹ thuật quay thông thường đã đưa vào sử dụng hết sức thành công công nghệ flycam để quay phim sự kiện cho doanh nghiệp một cách hoành tráng nhất. Liên hệ với chúng tôi qua 0932 666 179 để được tư vấn miễn phí và báo giá. Truy cập www.bigsouthmedia.com để biết thêm chi tiết.

BÀI VIẾT KHÁC


Cach thiet ke logo va bao bi thuong hieu cafe

Cách thiết kế logo và bao bì cà phê chuyên nghiệp

Hiện nay, cách thiết kế logo và bao bì cà phê chuyên nghiệp luôn được nhiều người quan tâm, đặc biệt là những người kinh doanh cà phê, bởi đây là việc khởi đầu cho việc xây dựng thương hiệu, giúp doanh nghiệp tạo dựng tên tuổi, duy trì thương hiệu lâu dài cũng như tránh […]

Bigsouth Company trip – Chia sẻ, gắn kết và thành công

Bigsouth Company trip – Chia sẻ, gắn kết và thành công là thông điệp mà chương trình team building năm nay được Bigsouth tổ chức. Sự kiện năm nay được tổ chức tại resort Ananda, Mũi Né, Phan Thiết, Việt Nam vào các ngày 9-10-11 tháng 8/2019. Tham gia sự kiện Company trip năm nay, […]

Chính sách bảo mật thông tin

a. Mục đích và phạm vi thu thập Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website bigsouthbrand.com bao gồm: email, điện thoại, địa chỉ khách hàng,… Đây là các thông tin mà bigsouthbrand.com cần khách hàng cung cấp bắt buộc khi gửi liên hệ về cho bigsouthbrand.com  để nhờ hỗ trợ, tư vấn thông tin về các […]

Chính sách thanh toán

Chính sách thanh toán Quý khách sử dụng dịch vụ tại bigsouthbrand.com có thể lựa chọn một trong các hình thức thanh toán sau để thuận tiện và nhanh nhất: Quý khách thanh toán trực tiếp tại công ty theo địa chỉ: 62D, đường số 1, Khu phố 22, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận […]