Quay phim sự kiện ngoài trời như thế nào?

Hầu hết các doanh nghiệp thường chọn mùa hè để thực hiện các sự kiện của mình, có lẽ vì đây là mùa của người trẻ và mùa của sự sôi động, các sự kiện ngoài trời liên tiếp cũng được tổ chức. Quay phim sự kiện ngoài trời vì thế luôn là vấn đề được quan tâm vào mùa hè khi doanh nghiệp có chuẩn bị thực hiện sự kiện.

Các sự kiện diễn ra ngoài trời thường khá quan trọng bởi nó sẽ gây được sự chú ý của rất nhiều đối tượng người xem, tạo được sự quan tâm khi quảng bá lên các phương tiện truyền thông đại chúng, các kênh mạng xã hội.

Quay phim sự kiện ngoài trời

Quay phim sự kiện truyền thống

Đây là cách quay phim sự kiện từ đầu đến cuối với hai máy quay nhằm mục đích có được trọn file từ 1-2 tiếng. Cách quay này giúp bạn cập nhật được sự kiện một cách liên tục mà vẫn đảm bảo các góc quay vui nhộn, không hề nhàm chán.

Quay điểm sự kiện

Là cách cho bạn góc quay phong phú và đa dạng, cách này sẽ cung cấp đầy đủ cho doanh nghiệp những thước phim đẹp phục vụ cho việc quảng cáo, tuy nhiên nếu sử dụng kỹ thuật quay điểm sự kiện thì thời lượng phim sẽ không dài lắm. Cách quay phim sự kiện này cho phép người quay sáng tạo hơn trong các góc quay và không bị bó buộc.

Quay phim sự kiện ngoài trời

Như vậy, với những sự kiện diễn ra ngoài trời thì tùy vào nhu cầu của doanh nghiệp để lựa chọn dịch vụ quay phim sự kiện và sản xuất phim sự kiện tương ứng, hợp lý nhằm  mang lại nhiều trải nghiệm mới lạ cho khán giả, giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh, nâng cao doanh thu và khởi động một mùa hè thành công như mong đợi.

Quay phim sự kiện ngoài trời

Với gần 15 năm kinh nghiệm quay phim sự kiện chuyên nghiệp, sản xuất phim sự kiện cũng như sản xuất TVC quảng cáo, phim tự giới thiệu doanh nghiệp Bigsouth Media đã thực hiện hàng trăm dự án, được sự tin tưởng của hàng ngàn doanh nghiệp trên địa bàn Tp.HCM.

Xem các dự án quay phim sự kiện chúng tôi đã thực hiện tại đây

Hotline của chúng tôi 0932 666 179.

BÀI VIẾT KHÁC


Cach thiet ke logo va bao bi thuong hieu cafe

Cách thiết kế logo và bao bì cà phê chuyên nghiệp

Hiện nay, cách thiết kế logo và bao bì cà phê chuyên nghiệp luôn được nhiều người quan tâm, đặc biệt là những người kinh doanh cà phê, bởi đây là việc khởi đầu cho việc xây dựng thương hiệu, giúp doanh nghiệp tạo dựng tên tuổi, duy trì thương hiệu lâu dài cũng như tránh […]

Bigsouth Company trip – Chia sẻ, gắn kết và thành công

Bigsouth Company trip – Chia sẻ, gắn kết và thành công là thông điệp mà chương trình team building năm nay được Bigsouth tổ chức. Sự kiện năm nay được tổ chức tại resort Ananda, Mũi Né, Phan Thiết, Việt Nam vào các ngày 9-10-11 tháng 8/2019. Tham gia sự kiện Company trip năm nay, […]

Chính sách bảo mật thông tin

a. Mục đích và phạm vi thu thập Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website bigsouthbrand.com bao gồm: email, điện thoại, địa chỉ khách hàng,… Đây là các thông tin mà bigsouthbrand.com cần khách hàng cung cấp bắt buộc khi gửi liên hệ về cho bigsouthbrand.com  để nhờ hỗ trợ, tư vấn thông tin về các […]