Quay phim sự kiện ngoài trời như thế nào?

Hầu hết các doanh nghiệp thường chọn mùa hè để thực hiện các sự kiện của mình, có lẽ vì đây là mùa của người trẻ và mùa của sự sôi động, các sự kiện ngoài trời liên tiếp cũng được tổ chức. Quay phim sự kiện ngoài trời vì thế luôn là vấn đề được quan tâm vào mùa hè khi doanh nghiệp có chuẩn bị thực hiện sự kiện.

Các sự kiện diễn ra ngoài trời thường khá quan trọng bởi nó sẽ gây được sự chú ý của rất nhiều đối tượng người xem, tạo được sự quan tâm khi quảng bá lên các phương tiện truyền thông đại chúng, các kênh mạng xã hội.

Quay phim sự kiện ngoài trời

Quay phim sự kiện truyền thống

Đây là cách quay phim sự kiện từ đầu đến cuối với hai máy quay nhằm mục đích có được trọn file từ 1-2 tiếng. Cách quay này giúp bạn cập nhật được sự kiện một cách liên tục mà vẫn đảm bảo các góc quay vui nhộn, không hề nhàm chán.

Quay điểm sự kiện

Là cách cho bạn góc quay phong phú và đa dạng, cách này sẽ cung cấp đầy đủ cho doanh nghiệp những thước phim đẹp phục vụ cho việc quảng cáo, tuy nhiên nếu sử dụng kỹ thuật quay điểm sự kiện thì thời lượng phim sẽ không dài lắm. Cách quay phim sự kiện này cho phép người quay sáng tạo hơn trong các góc quay và không bị bó buộc.

Quay phim sự kiện ngoài trời

Như vậy, với những sự kiện diễn ra ngoài trời thì tùy vào nhu cầu của doanh nghiệp để lựa chọn dịch vụ quay phim sự kiện và sản xuất phim sự kiện tương ứng, hợp lý nhằm  mang lại nhiều trải nghiệm mới lạ cho khán giả, giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh, nâng cao doanh thu và khởi động một mùa hè thành công như mong đợi.

Quay phim sự kiện ngoài trời

Với gần 15 năm kinh nghiệm quay phim sự kiện chuyên nghiệp, sản xuất phim sự kiện cũng như sản xuất TVC quảng cáo, phim tự giới thiệu doanh nghiệp Bigsouth Media đã thực hiện hàng trăm dự án, được sự tin tưởng của hàng ngàn doanh nghiệp trên địa bàn Tp.HCM.

Xem các dự án quay phim sự kiện chúng tôi đã thực hiện tại đây

Hotline của chúng tôi 0932 666 179.

BÀI VIẾT KHÁC


Kinh nghiệm thiết kế bao bì nước tẩy rửa

Hiện nay, bao bì sản phẩm nước tẩy rửa nói riêng hay thiết kế bao bì nhãn mác sản phẩm nói chung đang được các doanh nghiệp chú trọng và đầu tư vào hình ảnh thiết kế, nhất là ở thời đại khi mà chất lượng sản phẩm gần như trở nên tương đồng ở […]

Kinh nghiệm thiết kế bao bì sản phẩm tinh dầu

Bạn có biết hơn 80% khách hàng chọn mua sản phẩm dựa vào cảm xúc ngay trên kệ hàng! con số 80% không hề nhỏ, nó cũng là một thống kê rất có ý nghĩa đối với những người làm nghề thiết kế bao bì, nhãn mác sản phẩm, và 100% ai biết điều này […]