Chiến lược bán hàng mang tên hệ thống nhận diện thương hiệu

Là hệ thống giúp doanh nghiệp có thể tiếp cận với khách hàng như: Logo công ty, slogan, card visit, bao bì, tem nhãn mác, biển bảng, băng rôn quảng cáo, các mẫu quảng cáo truyền thông; các vật phẩm và ấn phẩm hỗ trợ quảng cáo như poster, catalogue, cờ, áo, mũ: các phương tiện vận tải; bảng hiệu công ty; các loại ấn phẩm văn phòng; hệ thống phân phối, chuỗi các cửa hàng và các hình thức PR, sự kiện khác.

Để có một hệ thống nhận diện thương hiệu hỗ trợ tốt nhất cho các chiến dịch bán hàng thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu cần được sáng tạo từ sự kết hợp sáng tạo các yếu tố hình ảnh chuyên nghiệp và dội dung khúc chiết, chứa đựng thông điệp rõ ràng, mạnh mẽ, ý nghĩa. Trong thiết kế, bộ nhận diện thương hiệu còn phải toát lên vẻ đẹp trên cả hai phương diện: Công năng và thẩm mỹ.

Khi doanh nghiệp sử dụng bộ thiết kế nhận diện thương hiệu như một phần không thể thiếu cho các chiến lược marketing và các chiến dịch bán hàng thành công trên thị trường thì một thiết kế bộ nhận diện chuyên nghiệp có thiết kế phù hợp là điều bắt buộc, chứ doanh nghiệp không thể sử dụng một thiết kế quá nghiệp dư, bởi như thế thị trường sẽ đánh giá không tốt về sản phẩm/ dịch vụ của công ty đó và có nghĩa là chiến lược bán hàng của doanh nghiệp sẽ khó đạt hiệu quả.

Hệ thống nhận diện thương hiệu có tác dụng tạo sự nhận biết, nét độc đáo, khác biệt và tác động đến nhận thức, nâng tầm thương hiệu và quy mô doanh nghiệp, từ đó giúp doanh nghiệp lấy được niềm tin của khách hàng.

Để thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, các hình ảnh phải được thiết kế kỹ lưỡng, đồng bộ, mang tính nhất quán cho tất cả các tài liệu; do đó hầu hết các công ty đều rất quan trọng việc thiết kế hệ thống nhận diện và thường đề ra rất nhiều yêu cầu với đơn vị thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp như Bigsouth Brand. Hệ thống nhận diện thương hiệu mang tính chiến lược và dài hạn do đó các doanh nghiệp cần hết sức chú ý đề xuất những yêu cầu cao đến đơn vị thiết kế, nếu có bất cứ vướng mắc hay cần tư vấn gì bạn có thể gọi đến hotline 0932 666 179 – 0903 748 168 để được tư vấn bởi các chuyên gia thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu của Bigsouth Brand.

BÀI VIẾT KHÁC


Kinh nghiệm thiết kế bao bì nước tẩy rửa

Hiện nay, bao bì sản phẩm nước tẩy rửa nói riêng hay thiết kế bao bì nhãn mác sản phẩm nói chung đang được các doanh nghiệp chú trọng và đầu tư vào hình ảnh thiết kế, nhất là ở thời đại khi mà chất lượng sản phẩm gần như trở nên tương đồng ở […]

Kinh nghiệm thiết kế bao bì sản phẩm tinh dầu

Bạn có biết hơn 80% khách hàng chọn mua sản phẩm dựa vào cảm xúc ngay trên kệ hàng! con số 80% không hề nhỏ, nó cũng là một thống kê rất có ý nghĩa đối với những người làm nghề thiết kế bao bì, nhãn mác sản phẩm, và 100% ai biết điều này […]