Công ty quay phim quảng cáo uy tín tại TPHCM

Công ty quay phim quảng cáo uy tín tại TPHCM – trọn gói với nhiều ưu đãi lớn – được lưu trữ file gốc trong vòng 3 năm tại Bigsouth Media.

Dịch vụ sản xuất phim quảng cáo tại tphcm đang phát triển khá mạnh đặc biệt trong những tháng đầu quý 3 năm 2017 hiện nay. Hầu hết các công ty thời gian đầu năm thường khởi động bằng rất nhiều sự kiện, việc làm phim quảng cáo sản phẩm để có quảng bá hình ảnh phù hợp thường trong vòng từ 3 – 5 phút, truyền tải thông điệp của mình đến người tiêu dùng bằng cách quảng cáo trên truyền hình, youtube, các kênh mạng xã hội hoặc các website cá nhân và tất nhiên bạn có thể gửi email đến tất cả khách hàng; từ đó mang đến cho thương hiệu cơ hội bay cao bay xa, vừa thúc đẩy doanh nghiệp gia tăng doanh thu ngay trong tháng, vừa gia tăng giá trị thương hiệu.

Phim quảng cáo sản phẩm Đầu Trâu Nuôi Trái

Quay phim TVC quảng cáo sản phẩm nước mát Zacool

Quay phim TVC quảng cáo sản phẩm máy lọc không khí

Quay phim TVC quảng cáo Bảo Hiểm Hùng Vương

Ở Bigsouth Media – Công ty quay phim quảng cáo gần 15 năm, với rất nhiều dự án đã thực hiện thành công bởi các chuyên gia sản xuất phim, bạn có thể tìm thấy khách hàng của chúng tôi hiện diện ở khắp nơi, đặc biệt là khu vực Tp.HCM.

Quy trình quay phim quảng cáo của chúng tôi tuân thủ theo các bước sau:

Bước 1: Gặp gỡ, trao đổi với khách hàng

  • Gặp gỡ, trao đổi để nắm thông tin cũng như yêu cầu của khách hàng.
  • Tư vấn, đề xuất phương pháp sản xuất.
  • Cùng khách hàng lựa chọn, chốt lại phương án tốt nhất để thực hiện sản xuất phim quảng cáo vừa đạt chuẩn branding vừa đạt yêu cầu của khách hàng.

Bước 2: Họp team sáng tạo

  • Team copywrite và chuyên gia thương hiệu, đạo diễn sẽ cùng ngồi lại đưa ra định hướng và viết kịch bản nội dung và kịch bản quay phim.
  • Dựa vào thông tin khách hàng cung cấp về đầy đủ thông tin về công ty, sản phẩm.
  • Hoàn thành kịch bản, gửi khách hàng duyệt.
  • Chỉnh sửa các nội dung (nếu có).

Bước 3: Phân cảnh kịch bản

Trước khi chính thức đi vào quay phim Bigsouth Media sẽ phân cảnh kịch bản thành các phân cảnh chi tiết. Việc phân cảnh này sẽ giúp ê kíp quay phim thực hiện quay phim quảng cáo một cách chính xác các phân cảnh trên trường quay, đảm bảo từng bước một được thực hiện một cách đúng kịch bản và khoa học. Với nhiều năm là công ty sản xuất phim quảng cáo tại TPHCM chúng tôi biết bạn nên làm gì để quay phim quảng cáo được hiệu quả nhất.

Bước 4: Tổ chức sản xuất

Ở bước này trong sản xuất phim quảng cáo chúng tôi thường thực hiện các bước chọn cảnh, dựng cảnh, chọn dịch vụ, diễn viên, giọng đọc và cuối cùng là ê kíp sản xuất.

Quá trình sản xuất sẽ có sản xuất tiền kỳ, đây là quá trình quan trọng trong dịch vụ làm phim quảng cáo bằng cách lấy hình ảnh, âm thanh và thường kéo dài bao lâu tùy thuộc vào độ khó trong yêu cầu của kịch bản, sau khi quay xong thì dữ liệu được capture đưa lưu vào file mềm.

Công ty quay phim quảng cáo uy tín tại TPHCM

Công ty quay phim quảng cáo uy tín tại TPHCM

Vì sao chọn dịch vụ làm phim quảng cáo sản phẩm tại TPHCM
do công ty Bigsouth Media thực hiện?

tai-sao-chon-quay-phim-su-kien-kinh-nghiem

tai-sao-chon-quay-phim-su-kien-trang-thiet-bi

tai-sao-chon-quay-phim-su-kien-sang-tao-doi-moi

tai-sao-chon-quay-phim-su-kien-gia-hop-ly

Với kinh nghiệm thực tế trên 15 năm, Bigsouth Media đã thực hiện thành công nhiều dự án quay phim quảng cáo cho các sự kiện hội nghị, hội thảo, khai trương, tất niên,… cho rất nhiều chương trình, từ những chương trình có quy mô lớn như Lễ hội Festival Cà phê Buôn Ma Thuột, được phát trực tiếp trên VTV, đài truyền hình các tỉnh Miền Đông, Tây Nguyên, đến các sự kiện mang nhiều ý nghĩa của các doanh nghiệp như Hội nghị khách hàng, Khai trương, Tất niên,… Chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ quay phim quảng cáo sản phẩm tại TPHCM chuyên nghiệp, nhưng vẫn đưa ra những thước phim chất lượng, nhằm tối ưu hóa hiệu quả trong quảng bá.

Trên 1000 khách hàng
đã lựa chọn và đánh giá tích cực về chúng tôiline-tieu-de

Là công ty quay phim quảng cáo tại tphcm, bạn có thể tìm thấy sự hiện diện của khách hàng chúng tôi ở khắp nơi. Hãy lắng nghe những ý kiến giá trị của khách hàng nói về Bigsouth Media sau khi chúng tôi cung cấp dịch vụ quay phim sự kiện chuyên nghiệp cho họ.

Dịch vụ quay phim

Dịch vụ quay phim

Các dịch vụ quay phim quảng cáo sản phẩm của Bigsouth Medialine-tieu-de

Quay phim sự kiện, quay phim hội thảo, quay phim hội nghị,
quay phim Lễ khai trương, lễ ra mắt,…
quay phim Tiệc, Lễ kỷ niệm, Ngày thành lập công ty,…

Cam kết hỗ trợ khách hàng sau khi quay phim

ho-tro-khach-hang-sau-khi-ket-thuc
Hỗ trợ xuất các định dạng file: Mp4, Avi, FLV để tiện đăng tải.

Lưu giữ phim tại máy chủ Bigsouth Media trong vòng 3 năm.

Hỗ trợ đăng tải lên Youtube.

Hướng dẫn cách làm SEO cho video để tăng hạng tìm kiếm trên google.

line-tieu-de

Hãy liên hệ ngay với Bigsouth Media
để sở hữu dịch vụ quay phim quảng cáo tại tphcm chất lượng

lien-he-ngay

BIGSOUTH MEDIA
Địa chỉ: Phòng 903 tòa nhà Samland Airport, số 86 Nguyên Hồng, Phường 1, Gò Vấp, Tp.HCM
ĐT: 0932 666 179 – 028 3503 5682
Email: gam.bigsouthmedia@gmail.com
Website: www.bigsouthmedia.com

BÀI VIẾT KHÁC


Kinh nghiệm thiết kế bao bì nước tẩy rửa

Hiện nay, bao bì sản phẩm nước tẩy rửa nói riêng hay thiết kế bao bì nhãn mác sản phẩm nói chung đang được các doanh nghiệp chú trọng và đầu tư vào hình ảnh thiết kế, nhất là ở thời đại khi mà chất lượng sản phẩm gần như trở nên tương đồng ở […]

Kinh nghiệm thiết kế bao bì sản phẩm tinh dầu

Bạn có biết hơn 80% khách hàng chọn mua sản phẩm dựa vào cảm xúc ngay trên kệ hàng! con số 80% không hề nhỏ, nó cũng là một thống kê rất có ý nghĩa đối với những người làm nghề thiết kế bao bì, nhãn mác sản phẩm, và 100% ai biết điều này […]