Dịch vụ thiết kế catalogue tại Tp.HCM

Dịch vụ thiết kế catalogue tại Tp.HCM chuyên nghiệp, uy tín, hiệu quả, nhanh chóng, giá cả hợp lý, được tin dùng bởi rất nhiều doanh nghiệp.

Catalogue là gì và Dịch vụ thiết kế catalogue tại Tp.HCM của công ty nào là tốt nhất?

Catalogue hay còn gọi là catalo hay catalog là một thiết kế của tài liệu giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ của công ty. Là một trong những công cụ bán hàng hiệu quả, thiết kế catalogue chuyên nghiệp góp một phần lớn đến doanh số bán hàng của doanh nghiệp. Là tài liệu nhân viên bán hàng của bạn có thể trao tận tay khách hàng và giới thiệu thật chi tiết, hình ảnh về sản phẩm mà họ đang tìm kiếm, thúc đẩy khách hàng đi đến quyết định mua sản phẩm một cách nhanh chóng hơn rất nhiều so với việc họ dò xét thông tin trên internet hay website bán hàng.

Mẫu thiết kế catalogue Bình Điền do Bigsouth thực hiện

Dịch vụ thiết kế catalogue tại Tp.HCM của Bigsouth Brand

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế catalogue đẹp chuyên nghiệp với kinh nghiệm thiết kế gần 15 năm, sử dụng dịch vụ của Bigsouth Brand khách hàng sẽ được cam kết sở hữu một thiết kế xứng tầm, hỗ trợ đắc lực cho các chiến dịch quảng cáo, marketing bán hàng, giúp doanh nghiệp gia tăng doanh số chỉ sau một dự án thực hiện.

Vì sao lựa chọn Bigsouth Brand để thiết kế catalogue?

  • Gần 15 năm kinh nghiệm thiết kế thương hiệu, thiết kế catalogue tại Tp.HCM
  • Am hiểu thị trường, chuyên nghiệp và nhanh chóng.
  • Giá cả hợp lý với sản phẩm bạn nhận được.
  • Cam kết hỗ trợ doanh nghiệp trong toàn bộ quá trình thực hiện dự án từ biên soạn nội dung, chụp hình ảnh đến thiết kế catalogue sáng tạo.
  • Hội tụ đủ các chuyên gia thương hiệu và thiết kế
  • Am hiểu thị trường Tp.HCM, giúp doanh nghiệp nâng cao giá trị thương hiệu và cạnh tranh trên thị trường một cách nhanh chóng.

Mẫu thiết kế catalogue Rinnai do Bigsouth thực hiện

Mẫu thiết kế catalogue nệm Ưu Việt do Bigsouth thực hiện

Thiết kế Catalogue Kim Phát do Bigsouth triển khai

Mẫu thiết kế catalogue Gyproc do Bigsouth thực hiện

Để bán được hàng trong mùa hè này hãy thiết kế catalogue ngay này hôm nay chỉ với một cuộc điện thoại đến hotline của chúng tôi 0903 748 168 hoặc để lại lời nhắn trên website www.bigsouthbrand.com chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn.

Bigsouth Brand – Thương hiệu biết nói

Phòng 903, lầu 9, tòa nhà Samland Airport, số 86 đường Nguyên Hồng, P.1, Q. Gò Vấp, Tp.HCM
ĐT: 0932 666 179 – 028 3503 5682
Email: bigsouthbrand@gmail.com
Website: www.bigsouthbrand.com

BÀI VIẾT KHÁC


Cach thiet ke logo va bao bi thuong hieu cafe

Cách thiết kế logo và bao bì cà phê chuyên nghiệp

Hiện nay, cách thiết kế logo và bao bì cà phê chuyên nghiệp luôn được nhiều người quan tâm, đặc biệt là những người kinh doanh cà phê, bởi đây là việc khởi đầu cho việc xây dựng thương hiệu, giúp doanh nghiệp tạo dựng tên tuổi, duy trì thương hiệu lâu dài cũng như tránh […]

Bigsouth Company trip – Chia sẻ, gắn kết và thành công

Bigsouth Company trip – Chia sẻ, gắn kết và thành công là thông điệp mà chương trình team building năm nay được Bigsouth tổ chức. Sự kiện năm nay được tổ chức tại resort Ananda, Mũi Né, Phan Thiết, Việt Nam vào các ngày 9-10-11 tháng 8/2019. Tham gia sự kiện Company trip năm nay, […]

Chính sách bảo mật thông tin

a. Mục đích và phạm vi thu thập Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website bigsouthbrand.com bao gồm: email, điện thoại, địa chỉ khách hàng,… Đây là các thông tin mà bigsouthbrand.com cần khách hàng cung cấp bắt buộc khi gửi liên hệ về cho bigsouthbrand.com  để nhờ hỗ trợ, tư vấn thông tin về các […]

Chính sách thanh toán

Chính sách thanh toán Quý khách sử dụng dịch vụ tại bigsouthbrand.com có thể lựa chọn một trong các hình thức thanh toán sau để thuận tiện và nhanh nhất: Quý khách thanh toán trực tiếp tại công ty theo địa chỉ: 62D, đường số 1, Khu phố 22, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận […]