Dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp tại Tp.HCM

Dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp tại Tp.HCM là công việc nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều người bởi sự quan trọng của logo. Là một biểu tượng cho một cá nhân/ đơn vị/ doanh nghiệp hay tổ chức/ sự kiện nào đó. Nhìn vào một thiết kế logo thành công là công người xem có thể nhận biết ngay ra doanh nghiệp, sản phẩm chính của đơn vị đó là gì, phương châm hành động của công ty hay tổ chức, tạo nên sức hút mãnh liệt, niềm tin của khách hàng đối với doanh nghiệp và lâu dần tạo nên sức mạnh thương hiệu cho doanh nghiệp sở hữu thiết kế logo chuyên nghiệp đó.

Tầm quan trọng của thiết kế logo chuyên nghiệp

Dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp tại Tp.HCM

Thiết kế logo chuyên nghiệp có rất nhiều ý nghĩa đối với DN

Dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp tại Tp.HCM là công việc DN cần phải thực hiện ngay trước khi lập công ty hoặc cần chỉnh sửa, logo đối với các doanh nghiệp hoạt động đã lâu và cần thiết phải làm mới để phù hợp với thực trạng thị trường hoặc thực tế hoạt động để tạo nên đà chuyển mình mạnh mẽ, tạo nên tính khác biệt để bứt phá. Thiết kế logo đẹp có rất nhiều tác dụng đối với doanh nghiệp:

 • Giúp khách hàng nhận diện ra bạn một cách dễ dàng, dễ ghi nhớ và để lại ấn tượng sâu sắc trong tâm trí khách hàng.
 • Tạo nên tính chuyên nghiệp cho doanh nghiệp sở hữu.
 • Tạo điều kiện bán hàng một cách dễ dàng
 • Nâng tầm thương hiệu
 • Tạo lợi thế cạnh tranh.
 • Giúp DN chiếm trọn niềm tin của đối tác
 • Làm nhân viên tự hào hơn về DN và nỗ lực hết mình vì công việc.
 • Thể hiện phương châm, cốt lõi, định hướng phát triển của công ty.

Thiết kế logo thần thánh của McDonald

Dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp tại Tp.HCM của Bigsouth Brand có gì đặc biệt?

Với gần 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế logo đẹp tại Tp.HCM, Bình Dương và Đồng Nai cũng như trên nhiều tỉnh thành khác trong cả nước.

 • Chúng tôi có gần 15 năm kinh nghiệm
 • Sở hữu các chuyên gia thương hiệu và thiết kế hàng đầu.
 • Nhiệt huyết với tất cả các dự án.
 • Thời gian hoàn thành dự án nhanh.
 • Cam kết thiết kế logo đúng chuẩn branding, hỗ trợ doanh nghiệp gia tăng giá trị chỉ sau 01 dự án.
 • Có nhiều gói thiết kế phù hợp cho bạn lựa chọn
 • Hàng ngàn doanh nghiệp đã tin tưởng lựa chọn, hàng ngàn dự án thiết kế thành công, bạn có thể tìm thấy khách hàng của chúng tôi hiện diện ở khắp nơi.

Thiết kế logo chuyên nghiệp do Bigsouth Brand thực hiện.

 

Quy trình thiết kế logo ở Bigsouth Brand

Quy trình đơn giản, chặt chẽ, nhanh chóng và hết sức khoa học trong dịch vụ thiết kế của Bigsouth Brand đã làm hài lòng rất nhiều quản lý doanh nghiệp.

Bước 1: Gặp gỡ trao đổi, tư vấn gói thiết kế, DN lựa chọn gói phù hợp.

Bước 2: Ê kíp thiết kế gặp gỡ quản lý DN để tìm hiểu mong muốn, từ đó đưa ra định hướng sáng tạo.

Bước 3: Nghiên cứu kỹ về doanh nghiệp cũng như các đối thủ cạnh tranh và đưa ra bản brief cho các ý tưởng thiết kế theo đúng chuẩn.

Bước 4: Quá trình thiết kế.

Bước 5: Thuyết trình các ý tưởng

Bước 6: Viết hướng dẫn sử dụng logo và bàn giao thiết kế.

Hiện tại có rất nhiều đơn vị cung cấp thiết kế logo giá rẻ trên thị trường tuy nhiên đúng theo nghĩa “tiền nào của nấy”, DN có cái nhìn lâu dài và cẩn trọng về tầm quan trọng của thương hiệu đối với sự phát triển của DN cần lựa chọn đúng đơn vị thiết kế logo mỹ thuật để không phải chịu tác động của những tác hại lâu dài do sử dụng thiết kế logo không đúng chuẩn. Thiết kế logo chuyên nghiệp với Bigsouth Brand DN sẽ được phục vụ bởi một chi phí hết sức hợp lý với sản phẩm mình nhận được.

Khách hàng nói về chúng tôi

Sự hài lòng của khách hàng và gia tăng giá trị cho doanh nghiệp sau mỗi dự án thiết kế cũng chính là niềm tự hào, niềm vui của các chuyên gia sáng tạo ở Bigsouth Brand.

Ông Phan Văn Tâm – GĐ Marketing Cty CP Phân bón Bình Điền

“Bigsouth Brand là đơn vị thiết kế nên logo Đầu Trâu cho Công ty Bình Điền chúng tôi, các bạn thấy đấy thiết kế logo này không những tạo nên hình ảnh đáng tin cậy cho Bình Điền mà còn hỗ trợ chúng tôi trở thành người bạn thân thiết của nhà nông. Cảm ơn các bạn rất nhiều, mong các bạn tiếp tục phát huy tính sáng tạo của mình”.

Ông Phạm Xuân Thông – PGĐ Công ty Bảo hiểm Hùng Vương

“Bigsouth Brand đã chỉnh hóa thiết kế logo cho chúng tôi, trong quá trình làm việc tôi cảm thấy rất hài lòng vì sự chuyên nghiệp của các bạn, thiết kế logo mà Bigsouth Brand đã thiết kế cho chúng tôi thực sự làm tôi rất tự hào và hài lòng. Cảm ơn các bạn”

……………

Để tìm hiểu thêm dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp tại Tp.HCM, Bình Dương và Đồng Nai của Bigsouth Brand các bạn có thể xem các dự án chúng tôi đã thực hiện tại www.bigsouthbrand.com

Hãy thiết kế logo ngay hôm nay vì ngày mai có thể đã trễ so với sự dịch chuyển của thị trường, hãy để khách hàng biết đến doanh nghiệp của bạn thông qua một icon dù nhỏ nhưng có khả năng mang về nhiều giá trị lớn.

Liên hệ với Bigsouth Brand ngay khi có nhu cầu sử dụng Dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp tại Tp.HCM:

BIGSOUTH BRAND – THƯƠNG HIỆU BIẾT NÓI

Địa chỉ: Phòng 903, Lầu 9, Tòa nhà SamLand Airport,
86 Nguyên Hồng, Phường 01, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0903 748 168
Email: bigsouthbrand@gmail.com

BÀI VIẾT KHÁC


Kinh nghiệm thiết kế bao bì nước tẩy rửa

Hiện nay, bao bì sản phẩm nước tẩy rửa nói riêng hay thiết kế bao bì nhãn mác sản phẩm nói chung đang được các doanh nghiệp chú trọng và đầu tư vào hình ảnh thiết kế, nhất là ở thời đại khi mà chất lượng sản phẩm gần như trở nên tương đồng ở […]

Kinh nghiệm thiết kế bao bì sản phẩm tinh dầu

Bạn có biết hơn 80% khách hàng chọn mua sản phẩm dựa vào cảm xúc ngay trên kệ hàng! con số 80% không hề nhỏ, nó cũng là một thống kê rất có ý nghĩa đối với những người làm nghề thiết kế bao bì, nhãn mác sản phẩm, và 100% ai biết điều này […]