Điều gì làm nên một thương hiệu tử tế?

Có thể bạn thường hay nghe thấy khái niệm thương hiệu nổi tiếng, thương hiệu quyền lực, thương hiệu hàng đầu,… còn thương hiệu tử tế thì còn hơi “xa lạ” với nhiều người. Có lẽ nên định nghĩa thương hiệu tử tế là những thương hiệu có dịch vụ/ sản phẩm chất lượng cao, gắn liền hoạt động kinh doanh và đặt lợi nhuận của mình song hành với lợi ích của khách hàng, đối tác cũng như cộng đồng. Để xây dựng một thương hiệu tử tế có lẽ vì thế khó hơn rất nhiều so với việc xây dựng một thương hiệu bán hàng hiệu quả và để khách hàng nhận diện ra họ một cách dễ dàng ngay từ đầu, doanh nghiệp cần làm gì?

Để tạo dựng hình ảnh thương hiệu tử tế các doanh nghiệp thường lựa chọn thực hiện đồng bộ trên toàn bộ hoạt động của mình, từ những chi tiết nhỏ nhất, bởi đó cũng sẽ là những việc được khách hàng chú ý đến.
Bắt đầu bằng một bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp có tính thống nhất, tất cả các hoạt động của công ty nhất quán từ đầu đến cuối và nhất quán cho tất cả các tài liệu truyền thông, marketing để có một quá trình xây dựng, tiếp xúc và phát triển, khẳng định niềm tin trong lòng khách hàng tốt nhất cho tất cả các giai đoạn xây dựng thương hiệu, từ lúc bắt đầu đến trung hạn và dài hạn, thậm chí là kể cả quá trình chuẩn hóa, xây dựng mới sản phẩm nếu có của doanh nghiệp. Nói như vậy là doanh nghiệp đã có thể hiểu được tầm quan trọng của bộ nhận dạng thương hiệu chuyên nghiệp được thiết kế một cách bài bản sẽ giúp doanh nghiệp thực hiện đúng quy trình trở thành thương hiệu tử tế và được khách hàng yêu mến.

Thiết kế logo và hệ thống nhận diện thương hiệu do Bigsouth thực hiện

Trên thực tế chúng ta dễ dàng nhìn thấy nhiều thương hiệu nổi tiếng đã trở thành hết sức thân thiện trong con mắt khách hàng bằng sự “tử tế” của mình và họ thường rất đồng nhất trong tất cả các sự kiện, tài liệu mỗi lần họ xuất hiện/ đưa ra công chúng; sự nhất quán vì thế luôn là yêu cầu hết sức quan trọng mà mỗi thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp cần đáp ứng, vì nếu mỗi một tài liệu của bạn như thiết kế logo chuyên nghiệp, thiết kế profile, thiết kế bộ sales kit, … mỗi tài liệu một khác nhau sẽ dễ làm khách hàng hoang mang, không thể tin tưởng vào doanh nghiệp được.

Bigsouth Brand là đơn vị thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp ở Tp.HCM đã đồng hành cùng rất nhiều doanh nghiệp trên con đường chiếm lĩnh tình cảm và niềm tin của khách hàng. Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu với Bigsouth Brand doanh nghiệp sẽ được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên tư vấn thương hiệu, các chuyên gia thương hiệu hàng đầu cả nước cũng như các họa sĩ, các thiết kế đồ họa khủng và đưa về cho doanh nghiệp sự khẳng định, gia tăng thương hiệu ngay sau dự án. Tham khảo dự án của Bigsouth Brand ở https://bigsouthbrand.com/danh-muc-du-an/thiet-ke-nhan-dien-thuong-hieu/, bạn có thể gọi đến hotline 0903 748 168 để được tư vấn cho thiết kế bộ nhận diện thương hiệu của bạn.

BÀI VIẾT KHÁC


Kinh nghiệm thiết kế bao bì nước tẩy rửa

Hiện nay, bao bì sản phẩm nước tẩy rửa nói riêng hay thiết kế bao bì nhãn mác sản phẩm nói chung đang được các doanh nghiệp chú trọng và đầu tư vào hình ảnh thiết kế, nhất là ở thời đại khi mà chất lượng sản phẩm gần như trở nên tương đồng ở […]

Kinh nghiệm thiết kế bao bì sản phẩm tinh dầu

Bạn có biết hơn 80% khách hàng chọn mua sản phẩm dựa vào cảm xúc ngay trên kệ hàng! con số 80% không hề nhỏ, nó cũng là một thống kê rất có ý nghĩa đối với những người làm nghề thiết kế bao bì, nhãn mác sản phẩm, và 100% ai biết điều này […]