DN chú ý để có thiết kế logo đẹp

Thiết kế logo cần những gì – Bài này sẽ được các chuyên gia của Bigsouth chia sẻ kinh nghiệm và nói rõ cho các bạn hiểu hơn về thiết kế logo.

Để đưa ra những yêu cầu về thiết kế logo chuyên nghiệp cho bản thân mình, khi làm việc với đơn vị thiết kế doanh nghiệp cần chú ý, cung cấp những thông tin gì? Với gần 15 năm thiết kế logo doanh nghiệp cùng hàng ngàn dự án đã tham gia, khách hàng đến với Bigsouth thường có các yêu cầu khá đa dạng, chúng tôi đưa ra một số vấn đề cho các bạn tham khảo, hy vọng sẽ giúp ích cho doanh nghiệp khi bắt tay vào thiết kế logo. Vậy thiết kế logo cần những gì?

Làm rõ đặc điểm sản phẩm/ dịch vụ

Trước khi tập thiết kế logo bạn hãy ghi ra thật rõ các điểm quan trọng về sản phẩm/doanh nghiệp của bạn, ghi ra thật cụ thể mong muốn của bạn về thiết kế logo đó. Những thông tin bạn cần làm rõ như là: Khách hàng mục tiêu, tâm lý – xu hướng thị trường, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh chính,… Từ tất cả những điều đó sẽ cho bạn những định hướng đầu tiên về thiết kế logo.

Sau khi có định hướng bạn hãy tự định hình thiết kế bằng cách đặt ra và trả lời các câu hỏi đơn giản nhằm đưa ra thiên hướng thiết kế logo đẹp phù hợp với hình dáng, phong thủy, … từ đó định hình thiết kế bắt đầu được hình thành, và hãy đảm bảo rằng khi bạn phác thảo ra trên giấy thiết kế đó sẽ đi đúng hướng với mong muốn của bạn.

Hãy tự mình phác thảo bằng tay cái mình muốn

Những phác thảo này không nên dừng lại chỉ ở 01 mẫu mà sau đó hãy tiếp tục triển khai nó thành các mẫu khác nhau để dễ dàng cho việc chọn lựa hình thức nào là phù hợp nhất với suy nghĩ, mong muốn của bạn. Chú ý rằng khi phác thảo ý tưởng cho thiết kế logo cho sản phẩm/ doanh nghiệp của bạn hãy sử dụng bút chì, phác thảo một màu duy nhất để đảm bảo bạn tuy không phải là dân trong nghề nhưng vẫn có thể nhìn và nhận định logo trong định dạng vô sắc, dễ nhận xét nhất.

Các concept tốt nhất sau khi bạn tự tay phác thảo ra hãy nhanh chóng triển khai các ý tưởng kết nối, phát triển chúng thêm các phong cách mới để xem bạn thực sự thích và phù hợp với phong cách nào nhất, hãy đưa ra các so sánh về một mẫu thiết kế đơn giản, dễ bắt mắt, thể hiện rõ yêu cầu của bản thân bạn, phù hợp với doanh nghiệp chứ không phải là xu hướng rườm rà, phức tạp không cần thiết. Sau khi hoàn thiện phác thảo đơn sắc hãy mạnh dạn tiếp tục với những bản thảo có màu sắc, nhớ là lựa chọn màu sắc cho thiết kế của mình và hợp với phong thủy vì đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn yên tâm khi sử dụng và cũng sẽ đưa đến cho bạn nhiều may mắn.

Thiết kế logo cần những gì

Thiết kế logo cần những gì

Trao đổi rõ ràng ý muốn của mình với Bigsouth Brand

Và bước cuối cùng là hãy tìm đến một đơn vị có dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp, nêu rõ yêu cầu của bạn đối với thiết kế logo bạn đang mong muốn, cùng phác thảo của mình để minh họa và để được nghe các chuyên gia thiết kế thương hiệu tư vấn và triển khai các phác thảo của bạn trở thành hiện thực. Công việc “thiết kế logo” có vẻ đơn giản đi rất nhiều so với suy nghĩ của bạn rồi phải không nào? Nhiều doanh nghiệp thường đau đầu về vấn đề này nhưng khi đến với Bigsouth Brand và các chuyên gia thương hiệu kinh nghiệm và sáng tạo ở đây thì mọi việc đều trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn bao giờ hết. Hotline của đơn vị tư vấn, thiết kế logo hàng đầu tại Tp.HCM 0932 666 179 – 0903 748 168, bạn có thể gọi để được hướng dẫn thêm về vấn đề cụ thể của đơn vị bạn. Chúc bạn thành công. !

 

BÀI VIẾT KHÁC


Cach thiet ke logo va bao bi thuong hieu cafe

Cách thiết kế logo và bao bì cà phê chuyên nghiệp

Hiện nay, cách thiết kế logo và bao bì cà phê chuyên nghiệp luôn được nhiều người quan tâm, đặc biệt là những người kinh doanh cà phê, bởi đây là việc khởi đầu cho việc xây dựng thương hiệu, giúp doanh nghiệp tạo dựng tên tuổi, duy trì thương hiệu lâu dài cũng như tránh […]

Bigsouth Company trip – Chia sẻ, gắn kết và thành công

Bigsouth Company trip – Chia sẻ, gắn kết và thành công là thông điệp mà chương trình team building năm nay được Bigsouth tổ chức. Sự kiện năm nay được tổ chức tại resort Ananda, Mũi Né, Phan Thiết, Việt Nam vào các ngày 9-10-11 tháng 8/2019. Tham gia sự kiện Company trip năm nay, […]

Chính sách bảo mật thông tin

a. Mục đích và phạm vi thu thập Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website bigsouthbrand.com bao gồm: email, điện thoại, địa chỉ khách hàng,… Đây là các thông tin mà bigsouthbrand.com cần khách hàng cung cấp bắt buộc khi gửi liên hệ về cho bigsouthbrand.com  để nhờ hỗ trợ, tư vấn thông tin về các […]

Chính sách thanh toán

Chính sách thanh toán Quý khách sử dụng dịch vụ tại bigsouthbrand.com có thể lựa chọn một trong các hình thức thanh toán sau để thuận tiện và nhanh nhất: Quý khách thanh toán trực tiếp tại công ty theo địa chỉ: 62D, đường số 1, Khu phố 22, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận […]