Có nên thiết kế bộ nhận diện thương hiệu vào đầu năm?

Là chiếc áo khoác của doanh nghiệp, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu có một giá trị quan trọng trong việc giúp đơn vị phát triển, gia tăng doanh số năm 2017 và xây dựng hình ảnh, giá trị trong mắt đối tác và khách hàng. 2017 sẽ là năm bứt phá của doanh nghiệp bạn nhưng vấn đề gì còn làm bạn băn khoăn?

Bạn vừa thành lập DN và hiện tại chưa có thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp?

DN bạn hoạt động đã lâu nhưng bộ nhận diện thương hiệu chưa được đầu tư kỹ, chưa thể hiện rõ đẳng cấp của DN bạn?

Bộ thiết kế nhận diện thương hiệu được sử dụng quá lâu và không còn phù hợp cho thời điểm hiện tại?

2-THANH-NHAN-3D-all

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu của TNC do Bigsouth Brand thực hiện.

Và bạn đang muốn gia tăng giá trị của thương hiệu mình sở hữu bằng cách xuất hiện với một diện mạo chuyên nghiệp hơn? Đối tác và khách hàng chắc chắn sẽ ngạc nhiên và đánh giá cao về vấn đề này, và đây chính là khởi động của đầu tiên của bạn dành cho DN đầu năm 2017, dịch vụ thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp của Bigsouth Brand sẽ hỗ trợ bạn tối đa trong việc thay đổi hình ảnh  này.

Bigsouth Brand ngay lập tức sẽ có giải pháp thiết kế dành cho diện mạo của DN bạn mà ở đó các chuyên gia thương hiệu và thiết kế của chúng tôi sẽ đảm bảo gia tăng giá trị cho thương hiệu chỉ sau một dự án thiết kế.

 

Vì sao Bigsouth Brand lại tự tin như vậy?

Với một dự án thiết kế bộ nhận diện thương hiệu được triển khai ở Bigsouth Brand sẽ có sự tham gia của các chuyên gia thương hiệu, chuyên gia thiết kế gần 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thương hiệu, giàu ý tưởng sáng tạo, có tinh thần trách nhiệm cao với công việc, Bigsouth Brand luôn coi sản phẩm sáng tạo của mình là đứa con tinh thần quan trọng nhất, tôn trọng mong muốn của khách hàng và hỗ trợ khách hàng tối đa trong việc phát triển, nâng tầm thương hiệu; là một đơn vị thiết kế thương hiệu, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho các doanh nghiệp hơn ai hết chúng tôi hiểu rằng giá trị chúng tôi xây dựng cho bạn cũng đồng thời phản ánh năng lực, giá trị của chúng tôi.

Tham khảo các dự án thiết kế bộ nhận diện thương hiệu do Bigsouth Brand thực hiện tại https://bigsouthbrand.com/danh-muc-du-an/thiet-ke-nhan-dien-thuong-hieu/; gọi đến hotline 0903 748 168 để được tư vấn bởi các chuyên gia thương hiệu hàng đầu tại Tp.HCM.