Doanh nghiệp bạn có đang sử dụng bao bì đúng loại?

Đóng vai trò lớn ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả bán hàng, thiết kế bao bì sản phẩm ngoài những yêu cầu khắt khe về tính thẩm mỹ, công năng và tuân thủ đúng/ đủ các yêu cầu luật định thì việc sử dụng đúng loại hình bao bì cho đúng loại hình sản phẩm cũng là yếu tố hết sức quan trọng bởi khách hàng có tâm lý nhìn bao bì mà đoán sản phẩm và quyết định có mua hay không, đơn cử ít ai đi mua rượu mà nghĩ đến một thiết kế bao bì dạng túi giấy, một số khách hàng có tầm hiểu biết và ý thức cao thường sẽ rất thích sử dụng những mẫu bao bì sản phẩm được thiết kế và sản xuất có thể nhằm bảo vệ sức khỏe cũng như môi trường.

Thiết kế bao bì sản phẩm do Bigsouth thực hiện

Vậy, sản phẩm nào nên sử dụng loại hình thiết kế bao bì sản phẩm nào? Tùy vào đặc tính sản phẩm để bạn chọn mẫu bao bì phù hợp, nếu kinh doanh thực phẩm, các loại hạt khô thì bạn có thể sử dụng dạng thiết kế bao bì sản phẩm bằng túi giấy, nếu dạng nước có thể dùng thủy tinh, dạng giấy nhưng có lớp bảo vệ chống thẩm nilong bên trong,… Hình dạng bao bì cũng hết sức quan trọng, mỗi loại sản phẩm yêu cầu những hình dáng bao bì khác nhau mà trước khi bạn quyết định nên sử dụng bao bì nào cho sản phẩm của mình tốt nhất nên được tư vấn kỹ bởi các chuyên gia thiết kế bao bì sản phẩm cũng như các chuyên gia thương hiệu.

Được xem là một phần thiết yếu của phong cách sống hiện đại và đối với công ty nó là một phần quan trọng của quá trình xây dựng thương hiệu, sử dụng kiểu loại bao bì và thiết kế bao bì sản phẩm đúng chuẩn sẽ giúp doanh nghiệp gia tăng doanh số bán hàng và nâng cao uy tín thương hiệu.

Nếu có bất kỳ nhu cầu gì về thiết kế bao bì sản phẩm bạn có thể gọi đến hotline của Bigsouth Brand – đơn vị thiết kế thương hiệu gần 15 năm kinh nghiệm tại Tp.HCM qua hot line 0903 748 168 để được tư vấn cụ thể. Truy cập www.bigsouthbrand.com để biết thêm chi tiết.