Doanh nghiệp không bán được hàng chỉ vì thiết kế bao bì.

Theo thị hiếu về cái đẹp cũng như sự đầu tư đúng lúc đúng chỗ cho những thiết kế bao bì chuyên nghiệp mà các doanh nghiệp khôn ngoan đã đầu tư, trên kệ bán hàng trong các siêu thị bây giờ khách hàng có thể nhìn thấy hàng trăm mẫu thiết kế bao bì đẹp ngoài sức mong đợi của họ.

Doanh nghiệp không bán được hàng chỉ vì thiết kế bao bì3

Thiết kế bao bì chuyên nghiệp để thu hút nhãn quan khách hàng

Dễ dàng hiểu rằng với sự dịch chuyển không ngừng của thị trường thì có rất nhiều doanh nghiệp khác cũng đang cung cấp sản phẩm bạn đang bán, sự cạnh tranh trên thị trường có thể nói là chưa lúc nào hạ nhiệt, trong phân khúc của bạn bạn nên cạnh tranh bằng cái gì? Nhiều khách hàng chia sẻ nếu cùng chất lượng, dịch vụ thì họ chắc chắn sẽ lựa chọn sản phẩm có thiết kế bao bì bắt mắt bởi đơn giản là nó thu hút nhãn quan của họ và họ đã không chú ý đến các dòng sản phẩm tương đương khác. Sự thật là những thiết kế bao bì đẹp tự nó đã tạo nên sự thu hút đến khách hàng và sẽ bỏ ra chút thời gian để ngắm, để xem thông tin sản phẩm, nhà sản xuất và cuối cùng là quyết định có mua hay không.

Doanh nghiệp không bán được hàng chỉ vì thiết kế bao bì6

Như vậy, thiết kế bao bì chuyên nghiệp, đẹp là động cơ kéo khách hàng đến với bạn, nâng cao cơ hội giúp doanh nghiệp bán được hàng lên đến 50% và góp sức giúp bạn lan tỏa sản phẩm của mình bởi khách hàng khi bị thu hút và tới xem sản phẩm còn có trường hợp họ chưa có nhu cầu mua và sử dụng nhưng họ sẽ nhớ đến và sẽ thông tin lại cho những người xung quanh và đặc biệt là những người đang có nhu cầu, đây chính là cơ hội dành cho doanh nghiệp. Như vậy có thể nói rằng thiết kế bao bì chuyên nghiệp cũng là một cách giúp doanh nghiệp quảng cáo hiệu quả cao, lâu dài mà không cần quá phô trương.

Doanh nghiệp không bán được hàng chỉ vì thiết kế bao bì

Nên thay đổi bắt đầu từ đâu?

Việc thay đổi thiết kế bao bì sản phẩm là việc làm thường xuyên mà các tập đoàn lớn hay làm, họ hiểu rằng tuy thay đổi thiết kế bao bì chuyên nghiệp sẽ tốn kém một phần chi phí nhưng thời gian sau bạn sẽ thấy được giá trị to lớn hơn mà nó mang lại, tuy nhiên để thực hiện việc thay đổi mẫu mã thiết kế bao bì chuyên nghiệp chỉ thực sự mang lại hiệu quả khi doanh nghiệp lựa chọn đúng đơn vị thiết kế bao bì chuyên nghiệp như Bigsouth Brand bởi hơn ai hết với gần 15 năm thiết kế thương hiệu, am hiểu thị trường Tp.HCM, hàng ngàn khách hàng đã tin tưởng và các dự án đã thiết kế thành công. Hãy liên lạc với chúng tôi để có một thiết kế bao bì chuyên nghiệp như ý, chúng tôi cam kết giúp bạn gia tăng giá trị thương hiệu chỉ sau một dự án thiết kế. Xem các dự án chúng tôi đã thực hiện tại đây.

 

 

 

BÀI VIẾT KHÁC


Kinh nghiệm thiết kế bao bì nước tẩy rửa

Hiện nay, bao bì sản phẩm nước tẩy rửa nói riêng hay thiết kế bao bì nhãn mác sản phẩm nói chung đang được các doanh nghiệp chú trọng và đầu tư vào hình ảnh thiết kế, nhất là ở thời đại khi mà chất lượng sản phẩm gần như trở nên tương đồng ở […]

Kinh nghiệm thiết kế bao bì sản phẩm tinh dầu

Bạn có biết hơn 80% khách hàng chọn mua sản phẩm dựa vào cảm xúc ngay trên kệ hàng! con số 80% không hề nhỏ, nó cũng là một thống kê rất có ý nghĩa đối với những người làm nghề thiết kế bao bì, nhãn mác sản phẩm, và 100% ai biết điều này […]