Doanh nghiệp không chịu thay đổi và cái giá phải trả

Một tâm lý dễ gặp ở các nhà quản lý là họ nắm rất rõ phải trả bao nhiêu để thay đổi hình ảnh doanh nghiệp nhưng có nhiều người có lẽ vì quá bận rộn nên họ quên mất bài toán ngược lại của cái giá doanh nghiệp phải gánh chịu nếu không chịu làm mới hình ảnh bản thân đặc biệt là sử dụng một thiết kế logo đã lâu, lỗi thời.

Các doanh nghiệp dễ dàng tìm ra câu trả lời cho vấn đề này dựa vào các báo giá của các đơn vị thiết kế; khi muốn đầu tư phát triển thêm sản phẩm mới, chắc chắn doanh nghiệp cần đến một thiết kế logo chuyên nghiệp, thiết kế bộ sales kit để bán hàng. Nhiều doanh nghiệp đặt câu hỏi sao không thể sử dụng một thiết kế logo cách đây 10 năm trước khi doanh nghiệp chưa thay đổi chiến lược và sản phẩm kinh doanh, logo đó đã trở nên quen thuộc với nhiều người cơ mà? Chúng ta vẫn ổn, hoạt động bình thường khi sử dụng logo đó?

Với các chuyên gia kinh tế thì đây là điểm mấu chốt: Một doanh nghiệp hoạt động bình thường, không bứt phá có nghĩa là doanh nghiệp đó chưa phát huy hết nội lực, khó có thể vươn lên trong lâu dài. Thay đổi hình ảnh bằng một thiết kế logo chuyên nghiệp mới trong trường hợp này được đưa ra nhằm giúp doanh nghiệp trở nên phù hợp hơn với tình hình thực tế, thay đổi để khẳng định thương hiệu trong con mắt khách hàng, củng cố vị thế cũng như nâng tầm thương hiệu sau một thời gian dài hoạt động là điều rất cần thiết.

Thiết kế logo do Bigsouth Brand thực hiện

Là một đơn vị thiết kế logo chuyên nghiệp với kinh nghiệm gần 15 năm, Bigsouth Brand đã tư vấn cho nhiều đơn vị vì thay đổi quá muộn nên dẫn đến nhiều hậu quả nghiêm trọng khiến doanh nghiệp mất khá nhiều thời gian và tiền của để làm mới lại từ đầu. Nếu một doanh nghiệp hoạt động liên tục trong 10 năm mà chỉ khoác một chiếc áo cho tất cả các tài liệu marketing, quảng cáo của mình thì sẽ trở nên nhàm chán và không nhận được sự quan tâm của khách hàng, thị trường cũng sẽ có tâm lý thờ ơ với thương hiệu đó. Do vậy, làm mới bản thân sau một thời gian dài hoạt động bằng một thiết kế logo đẳng cấp hơn, chuyên nghiệp, phù hợp với các cam kết mới của công ty dành cho khách hàng; một thiết kế profile mới cũng sẽ làm ngạc nhiên đối tác và là con đường thúc đẩy doanh nghiệp ký kết thêm nhiều dự án hiệu quả là những gì chúng tôi thấy trong suốt quá trình tư vấn, thiết kế thương hiệu cho hơn một ngàn doanh nghiệp đã tin tưởng Bigsouth Brand.

Thay đổi để bứt phá

Mặc cho doanh nghiệp một chiếc áo mới trị giá khoảng 10 – 20 triệu đồng và bạn có khả năng thu về lợi nhuận 2 tỷ cho dòng sản phẩm mới và nâng tầm thương hiệu lên một cách ngạc nhiên từ những chuyển động có lợi của thị trường và sự tin tưởng của người tiêu dùng luôn là đầu tư thông minh nhiều đơn vị đã chọn. Một thiết kế logo chuyên nghiệp với các chuyên gia ở Bigsouth Brand và thu về nhiều giá trị gia tăng ngay sau khi kết thúc dự án là những cam kết của chúng tôi.

Đặc điểm logo do Bigsouth Brand thiết kế như sau:

  • Chuyên nghiệp, đơn giản mà mang lại hiệu quả lớn
  • Thời gian hoàn thành nhanh, mang lại nhiều giá trị lợi nhuận cho đơn vị sử dụng
  • Được thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu về thương hiệu và đồ họa
  • Sử dụng lâu bền với thời gian
  • Phù hợp với tiêu chí đại diện cho công ty, thương hiệu
  • Dễ nhận diện, dễ áp dụng trong mọi tài liệu
  • Mang thương hiệu đến gần hơn với khách hàng

Xem các thiết kế logo chuyên nghiệp Bigsouth Brand đã thực hiện tại https://bigsouthbrand.com/danh-muc-du-an/thiet-ke-logo/

Hãy hành động, hãy khoác cho doanh nghiệp của mình chiếc áo mới đẳng cấp ngay hôm nay để bứt phá và phát triển. Gọi đến hotline của Bigsouth Brand 0932 666 179 – 0903 748 168 để được tư vấn thiết kế, hành động thành công.

BÀI VIẾT KHÁC


Kinh nghiệm thiết kế bao bì nước tẩy rửa

Hiện nay, bao bì sản phẩm nước tẩy rửa nói riêng hay thiết kế bao bì nhãn mác sản phẩm nói chung đang được các doanh nghiệp chú trọng và đầu tư vào hình ảnh thiết kế, nhất là ở thời đại khi mà chất lượng sản phẩm gần như trở nên tương đồng ở […]

Kinh nghiệm thiết kế bao bì sản phẩm tinh dầu

Bạn có biết hơn 80% khách hàng chọn mua sản phẩm dựa vào cảm xúc ngay trên kệ hàng! con số 80% không hề nhỏ, nó cũng là một thống kê rất có ý nghĩa đối với những người làm nghề thiết kế bao bì, nhãn mác sản phẩm, và 100% ai biết điều này […]