Doanh nghiệp mới thành lập nên thiết kế logo như thế nào?

Các yếu tố cần đảm bảo

Thiết kế logo công ty mới thành lập phải đảm bảo thể hiện yếu tố chuyên nghiệp của doanh nghiệp để giúp doanh nghiệp xây dựng được một đội ngũ khách hàng trung thành và thu hút khách hàng tiềm năng. Công ty mới thành lập có logo đẹp thì nó đã góp một phần giúp doanh nghiệp tiếp cận thị trường và giải quyết những thách thức đầu tiên trên thị trường có sự cạnh tranh cao; thể hiện được dịch vụ/ sản phẩm chính của doanh nghiệp, xây dựng đẳng cấp doanh nghiệp trong con mắt khách hàng.

Doanh nghiệp mới thành lập nên thiết kế logo như thế nào (1)

Thiết kế logo công ty mới thành lập phải thể hiện giá trị thực của doanh nghiệp, dịch vụ hoặc sản phẩm của công ty. Khách hàng thường đánh giá không cao những logo màu sắc màu mè, vẻ đẹp được ghi nhớ lâu nhất trong lòng khách hàng chính là giá trị thực của doanh nghiệp.

Thiết kế phải đáp ứng được yêu cầu truyền tải thông tin, triết lý kinh doanh là lấy chất lượng của sản phẩm và dịch vụ đặt lên hàng đầu và đây chính là thông điệp mà bất cứ khách hàng nào cũng muốn được nhìn thấy. Thiết kế logo công ty tủ bếp hcm mới thành lập đáp ứng được yêu cầu này là coi như đã góp một phần không nhỏ trong việc đồng hành cùng doanh nghiệp xây dựng thành công nền tảng vững chắc đầu tiên để tiếp cận thị trường thành công. Và cùng sự xuất hiện của logo ở khắp mọi nơi thì thông điệp bạn muốn gửi gắm cũng nhờ thế được nhân rộng gấp nhiều lần.

Doanh nghiệp mới thành lập nên thiết kế logo như thế nào (3)

Đơn giản và linh hoạt là yêu cầu kế tiếp của thiết kế logo cho công ty mới

Đây là yêu cầu không thể không tính đến bởi logo phức tạp thường chứa các yếu tố khó đọc/ khó nhận diện/ khó tưởng tượng ra; sẽ làm doanh nghiệp rất khó truyền tải nội dung thông điệp mình muốn gửi đến khách hàng, thậm chí là mất đi khách hàng tiềm năng bởi có nhiều khách hàng sẽ không đủ kiên nhẫn để tìm hiểu về công ty bạn mà chỉ thế là bỏ qua khi họ không nhìn ra được vẻ đẹp cũng như thông điệp trên logo và rất có thể lại còn tác động tiêu cực đến cảm nhận của khách hàng.

Doanh nghiệp mới thành lập nên thiết kế logo như thế nào

Logo càng đơn giản càng thể hiện được nét đẹp và nâng cao toàn diện khả năng nhận biết quay phim giới thiệu doanh nghiệp tại TPHCM. Tuy nhiên, cũng không nên quá giản dị, không đủ hình tượng để khách hàng có thể liên tưởng đến sản phẩm cũng như dịch vụ của doanh nghiệp. Sở hữu một logo sáng tạo, phù hợp là doanh nghiệp đang nắm trong tay một công cụ tuyệt vời để xây dựng thương hiệu.

Thiết kế như thế nào?

Thiết kế logo công ty tủ bếp mới cần khả năng sáng tạo, thấu hiểu mong muốn của khách hàng, kiến thức chuyên sâu về thị trường liên quan cùng quá trình sáng tạo và làm việc thực sự hiệu quả. Ở Bigsouth Brand chúng tôi có chuyên môn sâu sắc, kinh nghiệm thực tiễn từ hàng ngàn dự án đã thực hiện cũng như đội ngũ sáng tạo với nhiều ý tưởng không đụng  hàng để có thể cùng bạn sáng tạo ra những concept, những logo tuyệt vời nhất, không chỉ về mặt yêu cầu tiêu chuẩn, mục tiêu đạt được mà còn về hình thức nghệ thuật. Bigsouth Brand cam kết đưa đến cho bạn sự khác biệt cần thiết để bứt phá thành công.

BÀI VIẾT KHÁC


Kinh nghiệm thiết kế bao bì nước tẩy rửa

Hiện nay, bao bì sản phẩm nước tẩy rửa nói riêng hay thiết kế bao bì nhãn mác sản phẩm nói chung đang được các doanh nghiệp chú trọng và đầu tư vào hình ảnh thiết kế, nhất là ở thời đại khi mà chất lượng sản phẩm gần như trở nên tương đồng ở […]

Kinh nghiệm thiết kế bao bì sản phẩm tinh dầu

Bạn có biết hơn 80% khách hàng chọn mua sản phẩm dựa vào cảm xúc ngay trên kệ hàng! con số 80% không hề nhỏ, nó cũng là một thống kê rất có ý nghĩa đối với những người làm nghề thiết kế bao bì, nhãn mác sản phẩm, và 100% ai biết điều này […]