Doanh nghiệp nên quảng cáo ở kênh nào?

Thời hiện đại ngày nay doanh nghiệp sẽ có rất nhiều kênh để lựa chọn quảng cáo nhưng quảng cáo ở đâu và quảng cáo như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất luôn là mối băn khoăn của không ít doanh nghiệp. Bên cạnh các hình thức quảng cáo hiện đại thì quảng cáo bằng những TVC quảng cáo doanh nghiệp trên truyền hình vẫn là hình thức được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Khi doanh nghiệp quyết định sản xuất TVC quảng cáo doanh nghiệp chuyên nghiệp và phát trên truyền hình bằng cách lựa chọn các khung giờ thích hợp thì doanh nghiệp sẽ có cơ hội tiếp cận đúng đối tượng khách hàng tiềm năng, lúc xem truyền hình cũng là lúc khách hàng có thời gian thư giãn và tiếp nhận quảng cáo tốt hơn so với các thời điểm khác có thể họ đang bận rộn,.. Tuy nhiên, doanh nghiệp phải bỏ ra khá nhiều chi phí cho hình thức quảng cáo này, do đó sản xuất TVC quảng cáo doanh nghiệp phải được thực hiện một cách chuyên nghiệp, đúng chuẩn TVC quảng cáo nhằm đưa lại nhiều lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp nhất.

Một TVC quảng cáo doanh nghiệp được thực hiện bởi các nhà sản xuất chuyên nghiệp sẽ hướng đến việc truyền tải những thông điệp của thương hiệu bằng những chuyển động hình ảnh và sự kết nối âm thanh dễ đi vào lòng người, tạo nên niềm tin vào sản phẩm và doanh nghiệp ở người xem từ đó kích thích họ ghi nhớ thương hiệu một cách dễ dàng và sẽ mua sản phẩm ngay lúc họ có nhu cầu về sản phẩm đó.

Sản xuất TVC quảng cáo chuyên nghiệp trên truyền hình doanh nghiệp có thể lựa chọn quảng cáo lặp đi lặp lại rất nhiều lần, có thể lựa chọn cho TVC của mình xuất hiện ở các chương trình, các khung giờ khác nhau; khán giả có tâm lý sẽ theo sát chương trình mình yêu thích nên khi TVC quảng cáo của doanh nghiệp được xuất hiện thì đồng thời sẽ được họ ghi nhớ gắn liền với chương trình đó, tình cảm và sự ghi nhớ sẽ lớn dần lên theo thời gian, nâng cao khả năng họ sẽ trở thành khách hàng của doanh nghiệp.

Từ những kết quả của việc sản xuất TVC quảng cáo doanh nghiệp trên truyền hình đưa lại các doanh nghiệp hãy ghi nhớ quảng cáo TVC của mình ở trên các kênh khác như website, youtube, các trang mạng xã hội để tạo ra hiệu ứng lan truyền nhanh nhất. Bigsouth Media chúc doanh nghiệp thành công. Nếu bạn có bất cứ vấn đề gì đến sản xuất TVC quảng cáo doanh nghiệp hãy gọi đến hotline 0932 66 179 – 0903 748 168 để được các chuyên gia sản xuất TVC quảng cáo doanh nghiệp của Bigsouth Media tư vấn.

BÀI VIẾT KHÁC


Kinh nghiệm thiết kế bao bì nước tẩy rửa

Hiện nay, bao bì sản phẩm nước tẩy rửa nói riêng hay thiết kế bao bì nhãn mác sản phẩm nói chung đang được các doanh nghiệp chú trọng và đầu tư vào hình ảnh thiết kế, nhất là ở thời đại khi mà chất lượng sản phẩm gần như trở nên tương đồng ở […]

Kinh nghiệm thiết kế bao bì sản phẩm tinh dầu

Bạn có biết hơn 80% khách hàng chọn mua sản phẩm dựa vào cảm xúc ngay trên kệ hàng! con số 80% không hề nhỏ, nó cũng là một thống kê rất có ý nghĩa đối với những người làm nghề thiết kế bao bì, nhãn mác sản phẩm, và 100% ai biết điều này […]