Doanh nghiệp nên tự tìm ra lỗi của mình. Vì sao?

Khách hàng thường thích thứ quen thuộc nhưng khi đến điểm rơi doanh nghiệp vẫn cần phải thiết kế lại thương hiệu vì những thứ quá quen thuộc trong một thời gian dài sẽ trở nên nhàm chán.

Có rất nhiều lí do khiến doanh nghiệp cần phải tái thiết kế lại thương hiệu, một trong những lí do chính thường thấy là nhằm mục đích giúp hình ảnh thương hiệu trở nên thân thiện hơn, từ thiết kế logo chuyên nghiệp đến thiết kế nhận dạng thương hiệu hay đơn giản là một biển bảng chỉ dẫn. Các doanh nghiệp cũng hướng đến thiết kế gọn gàng, đơn giản hơn nếu thiết kế hiện tại của mình vẫn còn rườm rà. Khi quyết định tái thiết kế lại thương hiệu các doanh nghiệp thường có chung mục đích thay đổi để thiết kế trở nên hiện đại và gần gũi hơn với cuộc sống và đây cũng chính là cách giúp thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng.

Thực tế đã chứng minh rằng một thiết kế logo chuyên nghiệp phản ánh đúng, đủ, đơn giản thông điệp và cá tính sản phẩm có giá trị hơn gấp 1000 lần chiếc loa mà doanh nghiệp sử dụng để tuyên truyền thông tin. Bởi đơn giản, một thiết kế logo chuyên nghiệp xứng đáng là gương mặt đại diện cho doanh nghiệp sẽ làm cho khách hàng yêu mến và ghi nhớ về nhãn hiệu, tìm đến nhãn hiệu chỉ bằng một thói quen hay tình cảm của họ, nhiều khách hàng đã đến các cửa hàng của Mcdonalds vì thiết kế logo màu vàng không thể giá trị hơn của tên tuổi này.

logo mcdonalds

Logo Mcdonald’s

Để tái thiết kế logo chuyên nghiệp thành công các chuyên gia ở Bigsouth Brand – Một đơn vị tư vấn, thiết kế logo hàng đầu tại Tp.HCM cho rằng doanh nghiệp cần nắm vững hai nguyên tắc căn bản sau:
Xác định rõ bản thân mình là ai và hãy là chính mình. Đây là điểm chính yếu doanh nghiệp cần thể hiện trên thiết kế logo bởi bạn không thể biến thành một ai khác ngoài bạn, một nguyên tắc là hãy tìm và nhấn mạnh cá tính riêng biệt của mình vào thiết kế chứ hoàn toàn không nên copy của một đơn vị khác điều mà khách hàng sẽ không bao giờ đánh giá cao ở một thương hiệu.

tai thiet ke logo

Logo Pepsi sau khi tái thiết kế trông đẹp và tinh tế hơn

Trung thực là yếu tố cốt lõi tạo nên sự thành công cho thương hiệu bởi đối với người tiêu dùng mà nói họ luôn đánh giá cao yếu tố này từ doanh nghiệp, nhiều khách hàng sẵn sàng mua một vài sản phẩm với một số lỗi nhỏ trên đó nhưng đó là lỗi “phát hiện ra” bởi nhà cung cấp chứ không phải là họ tự tìm ra sau cố gắng che đậy của doanh nghiệp. Một logo có thiết kế trung thực thể hiện rõ mọi góc cạnh của thương hiệu luôn được đón nhận nồng nhiệt hơn so với một thiết kế logo chắp vá, thiếu căn cứ vào thực tế.

Nếu bạn có bất cứ nhu cầu gì về thiết kế logo chuyên nghiệp, tái thiết kế logo hoặc tư vấn thiết kế thương hiệu ở khu vực Tp.HCM bạn có thể liên lạc đến Bigsouth Brand – đơn vị thiết kế logo chuyên nghiệp với hàng ngàn dự án đã thiết kế thành công ở hotline 0932 748 168.

BÀI VIẾT KHÁC


Cach thiet ke logo va bao bi thuong hieu cafe

Cách thiết kế logo và bao bì cà phê chuyên nghiệp

Hiện nay, cách thiết kế logo và bao bì cà phê chuyên nghiệp luôn được nhiều người quan tâm, đặc biệt là những người kinh doanh cà phê, bởi đây là việc khởi đầu cho việc xây dựng thương hiệu, giúp doanh nghiệp tạo dựng tên tuổi, duy trì thương hiệu lâu dài cũng như tránh […]

Bigsouth Company trip – Chia sẻ, gắn kết và thành công

Bigsouth Company trip – Chia sẻ, gắn kết và thành công là thông điệp mà chương trình team building năm nay được Bigsouth tổ chức. Sự kiện năm nay được tổ chức tại resort Ananda, Mũi Né, Phan Thiết, Việt Nam vào các ngày 9-10-11 tháng 8/2019. Tham gia sự kiện Company trip năm nay, […]

Chính sách bảo mật thông tin

a. Mục đích và phạm vi thu thập Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website bigsouthbrand.com bao gồm: email, điện thoại, địa chỉ khách hàng,… Đây là các thông tin mà bigsouthbrand.com cần khách hàng cung cấp bắt buộc khi gửi liên hệ về cho bigsouthbrand.com  để nhờ hỗ trợ, tư vấn thông tin về các […]

Chính sách thanh toán

Chính sách thanh toán Quý khách sử dụng dịch vụ tại bigsouthbrand.com có thể lựa chọn một trong các hình thức thanh toán sau để thuận tiện và nhanh nhất: Quý khách thanh toán trực tiếp tại công ty theo địa chỉ: 62D, đường số 1, Khu phố 22, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận […]