Khán giả thường xem quảng cáo gì?

Mỗi giây trên toàn thế giới lại có đến hàng ngàn lượt clip được post lên hệ thống internet, mỗi ngày trên hàng trăm kênh truyền hình khán giả cũng có cơ hội xem rất nhiều phim quảng cáo. Vậy sản xuất xuất TVC quảng cáo như thế nào để khán giả sẽ lựa chọn xem về doanh nghiệp bạn?

1/ Ý tưởng khác biệt và thể hiện rõ đặc trưng của đơn vị quảng cáo
Một nội dung hấp dẫn, kịch bản kịch tính cùng ý tưởng khác biệt, tập trung, diễn đạt tốt bằng hình ảnh hoặc âm thanh xoay quanh một khái niệm chính duy nhất gắn với thương hiệu của đơn vị và vượt trội hoàn toàn so với đối thủ cạnh tranh. Sản xuất TVC quảng cáo doanh nghiệp cần nêu bật những lợi ích doanh nghiệp có thể đưa đến cho khách hàng mà các đối thủ cạnh tranh cùng phân khúc không thể nào có được và đó chính là tính độc đáo trong mỗi quảng cáo mà các chuyên gia thương hiệu có kinh nghiệm sản xuất phim lâu năm như Bigsouth Media sẽ thực hiện cho bạn.

2/ Sức hấp dẫn và khả năng kết nối với khách hàng mục tiêu
Để được khán giả hưởng ứng sản xuất TVC quảng cáo chuyên nghiệp cần tạo ấn tượng ngay từ đầu để tạo ra sự quan tâm, nắm giữ, chèo lái và đi sâu vo tâm lý người xem từ đó tạo ra trường tiếp cận họ một cách tự nhiên nhất để cuối cùng giúp doanh nghiệp tạo nên mối quan hệ với họ dựa trên sự hiểu biết lẫn nhau.
Làm được điều này không dễ tí nào bởi không phải ai cũng có thể sáng tạo ra, Bigsouth Brand – Bigsouth Media gợi ý cho bạn một vài mấu chốt: Hãy tạo ra tình huống cụ thể và thể hiện điều đó bằng phong cách cá tính nhất thông qua nhân vật mô tả, ngôn ngữ và giọng điệu được sử dụng cũng như các hình ảnh bằng một kịch bản được chuẩn bị kỹ lưỡng nhất… để nhằm bộc lộ sự thấu hiểu, đồng cảm, kết nối đến khách hàng mục tiêu và khơi gợi quyết định sử dụng sản phẩm của họ.

3/ Rõ ràng, đơn giản, thể hiện tính tin cậy cao
Tất cả những thông điệp, hình ảnh, cảnh quay, âm nhạc trong TVC phim quảng cáo doanh nghiệp đều không được gây hiểu nhầm, tốt nhất nên được thể hiện đơn giản mà hiệu quả, tạo nên tính tin cậy cao, được người xem tiếp nhận và dành tình cảm, giúp họ ghi nhớ về TVC quảng cáo đó của doanh nghiệp. Sản xuất TVC quảng cáo chuyên nghiệp muốn đạt hiệu quả cao không nên tập trung thể hiện quá nhiều ý tưởng bởi nó sẽ làm cho người xem không biết xem gì và sẽ có tâm lý không muốn xem, do đó tốt nhất TVC quảng cáo doanh nghiệp nên được thể hiện bằng sự đơn giản nhưng hàm súc, cách diễn đạt minh bạch.

4/ Ý tưởng dài hạn gắn liền với cá tính thương hiệu
Một thương hiệu cần sự phát triển lâu dài, một chiến dịch quảng cáo, một ý tưởng lớn cần đi theo thương hiệu trong nhiều năm chứ không chỉ sản xuất một TVC quảng cáo xong sau đó hết ý tưởng. Ví dụ như Heniken – chỉ có một ý tưởng quảng cáo theo nhãn hiệu suốt nhiều năm “Chỉ có thể là Heniken”. Ý tưởng sản xuất TVC quảng cáo doanh nghiệp có thể tồn tại và phát triển lâu dài thành nhiều chủ đề khác nhau, từ đó tạo nên chuỗi quảng cáo gây ấn tượng và đi vào lòng người một cách dễ dàng.

Bạn có nhu cầu về sản xuất TVC quảng cáo doanh nghiệp, hãy gọi đến hotline 0932 666 179 để được tư vấn bởi các chuyên gia làm phim hàng đầu hiện nay.

BÀI VIẾT KHÁC


Kinh nghiệm thiết kế bao bì nước tẩy rửa

Hiện nay, bao bì sản phẩm nước tẩy rửa nói riêng hay thiết kế bao bì nhãn mác sản phẩm nói chung đang được các doanh nghiệp chú trọng và đầu tư vào hình ảnh thiết kế, nhất là ở thời đại khi mà chất lượng sản phẩm gần như trở nên tương đồng ở […]

Kinh nghiệm thiết kế bao bì sản phẩm tinh dầu

Bạn có biết hơn 80% khách hàng chọn mua sản phẩm dựa vào cảm xúc ngay trên kệ hàng! con số 80% không hề nhỏ, nó cũng là một thống kê rất có ý nghĩa đối với những người làm nghề thiết kế bao bì, nhãn mác sản phẩm, và 100% ai biết điều này […]