Khi doanh nghiệp tự quay phim sự kiện.

Các DN luôn có nhu cầu quay lại các phim sự kiện để làm tài liệu sử dụng nội bộ hoặc marketing, nhưng làm thế nào để có thể tự quay phim sự kiện vẫn đẹp và đạt hiệu quả sử dụng cao, Bigsouth Media chia sẻ với bạn một số bí kíp hết sức đơn giản nhưng lại có giá trị hỗ trợ rất nhiều.

Bí quyết tự quay phim sự kiện đẹp:

Đảm bảo camera của bạn sạch trước khi qua:

Nếu quay với một ống kính bị mờ bởi dấu vân tay, bị bám bụi hoặc bị xước thì thước phim của bạn sẽ dễ bị đục, không được rõ nét; do đó hãy đảm bảo camera của bạn sạch sẽ trước khi quay, hãy luôn chăm sóc nó để đảm bảo thước phim sẽ trong, sáng và rõ nét hơn.

Hãy sử dụng chân máy để quay

Nếu bạn chỉ sử dụng tay cầm camera thì rất dễ dẫn đến bị rung lắc tay trong quá trình quay, do đó để tạo nên thước phim hoàn hảo hãy sử dụng chân máy đúng cách để hỗ trợ.

tự quay phim sự kiện

Hãy quay phim theo trình tự và phá cách

Nếu quay phim hội nghị hay quay phim hội thảo bạn nên quay theo trình tự diễn ra sự kiện đó để tư liệu được lưu lại đúng tuy nhiên thi thoảng bạn vẫn có thể phá cách một chút như quay cận cảnh khuôn mặt, quay một vài điều thú vị bên ngoài sự kiện miễn làm sao nó thật phù hợp, tạo thêm sự hấp dẫn cho thước phim của bạn.

Hãy chọn chế độ quay cận cảnh khi cần thiết

tự quay phim sự kiện

Ví dụ, trong một sự kiện sẽ có rất nhiều cảnh bạn cần sử dụng chế độ quay cận cảnh để người xem thấy rõ sự kiện đang diễn ra trên sân khấu; hãy quay cận cảnh gương mặt của người đại diện, người phát biểu, các tài liệu quan trọng, … Bạn có thể sử dụng nhiều cách để thực hiện điều này như nhờ sự điều chỉnh từ ống kính máy quay hoặc thậm chí có thể thay đổi vị trí để có được cảnh quay ưng ý.

tự quay phim sự kiện

Hãy tạo ra cho thước phim chế độ ánh sáng tốt nhất cũng như thay đổi các góc quay để tạo thành những chuyển động đa dạng và đặc biệt khi chỉnh sửa hậu kỳ hãy hiệu chỉnh màu sắc, hiệu ứng, ánh sáng, tốc độ,… để tạo nên thước phim tuy được quay nghiệp dư nhưng vẫn khá là chất.

Bigsouth Media tự hào với dịch vụ quay phim số một tại tphcm với nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực quay phim quảng cáo tại tphcm. Nếu bạn muốn cần chia sẻ thêm nhiều các bí kíp tự quay phim sự kiện, hay có nhu cầu về làm phim quảng cáo doanh nghiệp, sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp thì có thể gọi đến số 0932 666 179 để được chuyên gia sản xuất phim với gần 15 năm kinh nghiệm này tư vấn nhé.

BÀI VIẾT KHÁC


Cach thiet ke logo va bao bi thuong hieu cafe

Cách thiết kế logo và bao bì cà phê chuyên nghiệp

Hiện nay, cách thiết kế logo và bao bì cà phê chuyên nghiệp luôn được nhiều người quan tâm, đặc biệt là những người kinh doanh cà phê, bởi đây là việc khởi đầu cho việc xây dựng thương hiệu, giúp doanh nghiệp tạo dựng tên tuổi, duy trì thương hiệu lâu dài cũng như tránh […]

Bigsouth Company trip – Chia sẻ, gắn kết và thành công

Bigsouth Company trip – Chia sẻ, gắn kết và thành công là thông điệp mà chương trình team building năm nay được Bigsouth tổ chức. Sự kiện năm nay được tổ chức tại resort Ananda, Mũi Né, Phan Thiết, Việt Nam vào các ngày 9-10-11 tháng 8/2019. Tham gia sự kiện Company trip năm nay, […]

Chính sách bảo mật thông tin

a. Mục đích và phạm vi thu thập Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website bigsouthbrand.com bao gồm: email, điện thoại, địa chỉ khách hàng,… Đây là các thông tin mà bigsouthbrand.com cần khách hàng cung cấp bắt buộc khi gửi liên hệ về cho bigsouthbrand.com  để nhờ hỗ trợ, tư vấn thông tin về các […]

Chính sách thanh toán

Chính sách thanh toán Quý khách sử dụng dịch vụ tại bigsouthbrand.com có thể lựa chọn một trong các hình thức thanh toán sau để thuận tiện và nhanh nhất: Quý khách thanh toán trực tiếp tại công ty theo địa chỉ: 62D, đường số 1, Khu phố 22, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận […]