Làm gì để sở hữu bộ hồ sơ năng lực chuyên nghiệp?

Đóng vai trò rất quan trọng trong việc nâng cao giá trị doanh nghiệp bạn trong con mắt đối tác và khách hàng, đặc biệt thiết kế hồ sơ năng lực chuyên nghiệp quyết định đến hơn 50% khả năng trúng thầu của một số loại hình công ty như công ty xây dựng, công ty kiến trúc, … Vậy, làm thế nào để sở hữu một thiết kế bộ hồ sợ năng lực chuyên nghiệp?

Phân biệt profile, catalogue và brochure

Trong các bài viết trên blog của mình Bigsouth đã giới thiệu rất nhiều bài về hồ sơ năng lực là gì, là một nhà quản lý doanh nghiệp chắc chắn bạn cũng đã nắm vững điều đó. Đóng vai trò là tài liệu quan trọng để doanh nghiệp thông qua nó giới thiệu với khách hàng và đối tác về năng lực của mình trong lĩnh vực hoạt động hiện tại, các dự án tiêu biểu đã thực hiện, nguồn lực tài chính, nhân sự vững mạnh, thể hiện rõ thế mạnh của doanh nghiệp mình mà các đối thủ cạnh tranh cùng phân khúc trên thị trường không có hoặc yếu hơn.

Platinum_ bung 1

Thiết kế profile Platinum do Bigsouth thực hiện

Hồ sơ năng lực hay còn gọi là thiết kế profile muốn thể hiện được sức hấp dẫn cần phải được thiết kế đặc biệt, không giống như catalogue hay brochure. Nhiều người nhầm tưởng profile, catalogue và brochure với nhau nên vô hình trung làm mất giá trị hình ảnh thương hiệu một cách đáng kể. Catalogue là cuốn giới thiệu chi tiết về một hoặc nhiều sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp, rất ít đề cập đến năng lực, thế mạnh của doanh nghiệp đó. Brochure là tài liệu đi kèm một chiến dịch marketing nào đó, do đó khi chiến dịch marketing đó kết thúc thì brochure cũng bị thu hẹp lại. Thiết kế bộ profile doanh nghiệp chuyên nghiệp hiệu quả có tính sử dụng lâu dài hơn nếu doanh nghiệp của bạn phát triển ổn định, ít có biến động, thay đổi.

Phân biệt hồ sơ năng lực công ty và hồ sơ dự thầu

Hồ sơ năng lực dự thầu là cuốn hồ sơ năng lực thông thường kết hợp với tài liệu liên quan có dấu của cơ quan chức năng (nếu cần thiết), thư xin dự thầu,… của doanh nghiệp cửa cuốn với dự án muốn tham gia. Hồ sơ năng lực công ty sẽ là sản phẩm để doanh nghiệp giới thiệu với khách hàng, đối tác đặc biệt là giới thiệu kèm theo khi tham dự thầu.

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty được xem là cuốn CV của doanh nghiệp, cần phải thể hiện sự thống nhất cao giữa nội dung thiết kế, màu sắc cũng như phong cách thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo, thể hiện rõ thế mạnh công ty, dấu đi những điểm còn hạn chế. Với kinh nghiệm thiết kế gần 15 năm của Bigsouth Brand các chuyên gia của chúng tôi còn đạt đến một “đỉnh cao” mới trong lĩnh vực này: Không những thiết kế hồ sơ năng lực công ty thể hiện được giá trị công ty, thế mạnh của công ty mà còn qua cuốn thiết kế đó Bigsouth Brand sẽ giúp doanh nghiệp làm bật điểm yếu của các đơn vị cạnh tranh cùng phân khúc bằng ngôn ngữ thiết kế tinh tế nhất.

Liên lạc với chuyên gia của chúng tôi qua hotline 09332 66 179 – 0903 748 168 để được tư vấn kỹ lưỡng về mọi vấn đề liên quan, để có thể sở hữu thiết kế hồ sơ năng lực công ty ấn tượng, để có thể cầm trong tay bộ hồ sơ năng lực dự thầu có khả năng mang về cho bạn kết quả dự thầu mĩ mãn.

Bigsouth Brand – Thương hiệu biết nói!

BÀI VIẾT KHÁC


Cach thiet ke logo va bao bi thuong hieu cafe

Cách thiết kế logo và bao bì cà phê chuyên nghiệp

Hiện nay, cách thiết kế logo và bao bì cà phê chuyên nghiệp luôn được nhiều người quan tâm, đặc biệt là những người kinh doanh cà phê, bởi đây là việc khởi đầu cho việc xây dựng thương hiệu, giúp doanh nghiệp tạo dựng tên tuổi, duy trì thương hiệu lâu dài cũng như tránh […]

Bigsouth Company trip – Chia sẻ, gắn kết và thành công

Bigsouth Company trip – Chia sẻ, gắn kết và thành công là thông điệp mà chương trình team building năm nay được Bigsouth tổ chức. Sự kiện năm nay được tổ chức tại resort Ananda, Mũi Né, Phan Thiết, Việt Nam vào các ngày 9-10-11 tháng 8/2019. Tham gia sự kiện Company trip năm nay, […]

Chính sách bảo mật thông tin

a. Mục đích và phạm vi thu thập Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website bigsouthbrand.com bao gồm: email, điện thoại, địa chỉ khách hàng,… Đây là các thông tin mà bigsouthbrand.com cần khách hàng cung cấp bắt buộc khi gửi liên hệ về cho bigsouthbrand.com  để nhờ hỗ trợ, tư vấn thông tin về các […]

Chính sách thanh toán

Chính sách thanh toán Quý khách sử dụng dịch vụ tại bigsouthbrand.com có thể lựa chọn một trong các hình thức thanh toán sau để thuận tiện và nhanh nhất: Quý khách thanh toán trực tiếp tại công ty theo địa chỉ: 62D, đường số 1, Khu phố 22, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận […]