Làm gì để sở hữu bộ hồ sơ năng lực chuyên nghiệp?

Đóng vai trò rất quan trọng trong việc nâng cao giá trị doanh nghiệp bạn trong con mắt đối tác và khách hàng, đặc biệt thiết kế hồ sơ năng lực chuyên nghiệp quyết định đến hơn 50% khả năng trúng thầu của một số loại hình công ty như công ty xây dựng, công ty kiến trúc, … Vậy, làm thế nào để sở hữu một thiết kế bộ hồ sợ năng lực chuyên nghiệp?

Phân biệt profile, catalogue và brochure

Trong các bài viết trên blog của mình Bigsouth đã giới thiệu rất nhiều bài về hồ sơ năng lực là gì, là một nhà quản lý doanh nghiệp chắc chắn bạn cũng đã nắm vững điều đó. Đóng vai trò là tài liệu quan trọng để doanh nghiệp thông qua nó giới thiệu với khách hàng và đối tác về năng lực của mình trong lĩnh vực hoạt động hiện tại, các dự án tiêu biểu đã thực hiện, nguồn lực tài chính, nhân sự vững mạnh, thể hiện rõ thế mạnh của doanh nghiệp mình mà các đối thủ cạnh tranh cùng phân khúc trên thị trường không có hoặc yếu hơn.

Platinum_ bung 1

Thiết kế profile Platinum do Bigsouth thực hiện

Hồ sơ năng lực hay còn gọi là thiết kế profile muốn thể hiện được sức hấp dẫn cần phải được thiết kế đặc biệt, không giống như catalogue hay brochure. Nhiều người nhầm tưởng profile, catalogue và brochure với nhau nên vô hình trung làm mất giá trị hình ảnh thương hiệu một cách đáng kể. Catalogue là cuốn giới thiệu chi tiết về một hoặc nhiều sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp, rất ít đề cập đến năng lực, thế mạnh của doanh nghiệp đó. Brochure là tài liệu đi kèm một chiến dịch marketing nào đó, do đó khi chiến dịch marketing đó kết thúc thì brochure cũng bị thu hẹp lại. Thiết kế bộ profile doanh nghiệp chuyên nghiệp hiệu quả có tính sử dụng lâu dài hơn nếu doanh nghiệp của bạn phát triển ổn định, ít có biến động, thay đổi.

Phân biệt hồ sơ năng lực công ty và hồ sơ dự thầu

Hồ sơ năng lực dự thầu là cuốn hồ sơ năng lực thông thường kết hợp với tài liệu liên quan có dấu của cơ quan chức năng (nếu cần thiết), thư xin dự thầu,… của doanh nghiệp cửa cuốn với dự án muốn tham gia. Hồ sơ năng lực công ty sẽ là sản phẩm để doanh nghiệp giới thiệu với khách hàng, đối tác đặc biệt là giới thiệu kèm theo khi tham dự thầu.

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty được xem là cuốn CV của doanh nghiệp, cần phải thể hiện sự thống nhất cao giữa nội dung thiết kế, màu sắc cũng như phong cách thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo, thể hiện rõ thế mạnh công ty, dấu đi những điểm còn hạn chế. Với kinh nghiệm thiết kế gần 15 năm của Bigsouth Brand các chuyên gia của chúng tôi còn đạt đến một “đỉnh cao” mới trong lĩnh vực này: Không những thiết kế hồ sơ năng lực công ty thể hiện được giá trị công ty, thế mạnh của công ty mà còn qua cuốn thiết kế đó Bigsouth Brand sẽ giúp doanh nghiệp làm bật điểm yếu của các đơn vị cạnh tranh cùng phân khúc bằng ngôn ngữ thiết kế tinh tế nhất.

Liên lạc với chuyên gia của chúng tôi qua hotline 09332 66 179 – 0903 748 168 để được tư vấn kỹ lưỡng về mọi vấn đề liên quan, để có thể sở hữu thiết kế hồ sơ năng lực công ty ấn tượng, để có thể cầm trong tay bộ hồ sơ năng lực dự thầu có khả năng mang về cho bạn kết quả dự thầu mĩ mãn.

Bigsouth Brand – Thương hiệu biết nói!

BÀI VIẾT KHÁC


Kinh nghiệm thiết kế bao bì nước tẩy rửa

Hiện nay, bao bì sản phẩm nước tẩy rửa nói riêng hay thiết kế bao bì nhãn mác sản phẩm nói chung đang được các doanh nghiệp chú trọng và đầu tư vào hình ảnh thiết kế, nhất là ở thời đại khi mà chất lượng sản phẩm gần như trở nên tương đồng ở […]

Kinh nghiệm thiết kế bao bì sản phẩm tinh dầu

Bạn có biết hơn 80% khách hàng chọn mua sản phẩm dựa vào cảm xúc ngay trên kệ hàng! con số 80% không hề nhỏ, nó cũng là một thống kê rất có ý nghĩa đối với những người làm nghề thiết kế bao bì, nhãn mác sản phẩm, và 100% ai biết điều này […]