Làm sao để video quảng cáo được nhiều người truy cập?

công ty sản xuất phim quảng cáo chuyên nghiệp, Bigsouth Brand trong bài viết này chia sẻ với các nhà quản lý một số phương pháp hết sức đơn giản để thu hút được ngày càng nhiều lượng người xem truy cập đến video quảng cáo của công ty bạn.

Tùy thuộc vào đối tượng khách hàng chính của dịch vụ mà bạn đang cung cấp, Bigsouth Brand sẽ tư vấn cho bạn nên sản xuất thước phim như thế nào để đạt hiệu quả tốt, nhắm đúng tâm lý người xem. Đây là yếu tố hết sức quan trọng, bởi nếu video không phục vụ đúng đối tượng thì khả năng dẫn đến hành động mua hàng của người xem là coi như bằng không. Ví dụ, một tập đoàn bất động sản thường nhắm đến khách hàng ở độ tuổi 30 trở lên nhưng nếu hình ảnh và các vấn đề liên quan chỉ hướng vào độ tuổi sinh viên thì kết quả sẽ không tốt.

lam sao de video quang cao duoc nhieu nguoi truy cap 1

Yếu tố về âm thanh được chọn lọc trong video có vai trò hỗ trợ chuyển tải nội dung, thông điệp, giúp doanh nghiệp chạm đến tình cảm của người xem. Do đó, nếu bạn làm trong ngành nghề cửa cuốn các chuyên gia sản xuất phim quảng cáo doanh nghiệp của Bigsouth Brand cũng sẽ đưa ra cho bạn một số gợi ý hấp dẫn, phát huy giá trị nhiều nhất. Hãy để âm nhạc phát huy khả năng của mình, hãy để âm nhạc giúp người xem nhận ra thương hiệu của bạn ngay cả khi họ không dán mắt vào màn hình. Hãy để các chuyên gia của Bigsouth Brand thực hiện điều này giúp bạn. Phương pháp quay phim, xử lý hậu kỳ vấn đề hình ảnh cũng như sắp xếp các cảnh quay hợp lý nhằm tạo nên một bố cục chặt chẽ cho bộ phim, thể hiện tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

Để quay phim quảng cáo doanh nghiệp đẹp đáp ứng đúng chuẩn branding thường có rất nhiều yêu cầu, mỗi một điểm chính đóng vai trò quan trọng khác nhau. Là nhà sản xuất phim với kinh nghiệm lâu năm với hàng ngàn dự án đã sản xuất, các chuyên gia của chúng tôi có đủ năng lực và kinh nghiệm để kết nối tất cả các chi tiết, các vấn đề dù nhỏ nhất trong quy trình sản xuất để sản xuất cho doanh nghiệp của bạn một thước phim tốt nhất, thu hút được lượng người xem khủng, giúp doanh nghiệp đưa về nhiều hợp đồng giá trị.

BÀI VIẾT KHÁC


Kinh nghiệm thiết kế bao bì nước tẩy rửa

Hiện nay, bao bì sản phẩm nước tẩy rửa nói riêng hay thiết kế bao bì nhãn mác sản phẩm nói chung đang được các doanh nghiệp chú trọng và đầu tư vào hình ảnh thiết kế, nhất là ở thời đại khi mà chất lượng sản phẩm gần như trở nên tương đồng ở […]

Kinh nghiệm thiết kế bao bì sản phẩm tinh dầu

Bạn có biết hơn 80% khách hàng chọn mua sản phẩm dựa vào cảm xúc ngay trên kệ hàng! con số 80% không hề nhỏ, nó cũng là một thống kê rất có ý nghĩa đối với những người làm nghề thiết kế bao bì, nhãn mác sản phẩm, và 100% ai biết điều này […]