Thế nào được gọi là thiết kế bao bì chuyên nghiệp?

Bao bì là dụng cụ để chứa đựng và bảo vệ sản phẩm, vừa là đại sứ thương hiệu vừa là nhân viên bán hàng cho công ty bạn. Thiết kế bao bì vì thế cần đảm bảo độ chuyên nghiệp cần thiết, nhìn lại mẫu bao bì bạn đang sử dụng cho sản phẩm của mình và check lại các vấn đề sau đây để đánh giá mẫu thiết kế của bạn có đang đúng chuẩn branding, có hỗ trợ bạn bán hàng tốt hơn hay ngược lại?

  • Bao bì có đảm bảo tính an toàn, bảo vệ sản phẩm, dễ vận chuyển trong quá trình vận chuyển hàng hóa không?
  • Thiết kế bao bì có thể hiện được các thông tin về sản phẩm mà bạn muốn giới thiệu đến khách hàng cũng như các thông tin theo yêu cầu của pháp luật không?
  • Hình ảnh, phong cách thiết kế có độc quyền chưa, khách hàng có dễ dàng nhận ra sản phẩm của bạn trong rất nhiều các sản phẩm cùng loại khác?
  • Mẫu thiết kế của bạn có thực sự nổi bật khi được chưng lên kệ bán hàng chưa? Hay đang vô tình làm cho các sản phẩm của đối thủ cùng ngành hàng trở nên nổi bật hơn?
  • Từ khi dùng mẫu thiết kế đó sản phẩm có được bán chạy hơn không, có giúp bạn gia tăng doanh số bán hàng không?
  • Thiết kế bao bì đó có nhận được tình cảm của khách hàng và nhờ đó họ ghi nhớ về thương hiệu của bạn không?

Sau khi trả lời các check list đó bạn sẽ chấm điểm cho thiết kế bao bì của mình. Nếu chưa đạt chuẩn bạn có thể gọi đến các đơn vị thiết kế nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp nhờ sự tư vấn và thiết kế. Thậm chí, nếu bao bì của bạn đã đạt điểm cao nhưng còn một số điểm bạn chưa hài lòng việc thiết kế lại bao bì để sản phẩm trở nên nổi bật hơn vẫn là điều nên làm để đẩy thiết kế bao bì của mình trở thành một nhân viên bán hàng kiệt xuất.

4 Bao bi Su kem 2

Thiết kế bao bì bánh su kem Beard Papa’s do Bigousth thực hiện

Một thiết kế bao bì chuyên nghiệp đảm bảo yêu cầu thương hiệu, độ thẩm mỹ, bắt mắt và sáng tạo sẽ tạo cho bạn sức cạnh tranh cao về khả năng bán hàng cũng như thương hiệu. Nhiều bao bì sản phẩm tác động trực tiếp đến tâm lý khách hàng, khi họ yêu mến mẫu mã đó không những chỉ họ sẽ quyết định mua mà còn quảng bá sản phẩm của bạn đến những người họ quen biết cũng có nhu cầu về sản phẩm đó. Vì vậy các thương hiệu lớn trong và ngoài nước rất chú ý đến vấn đề này và đầu tư khá nhiều cho thiết kế bao bì chuyên nghiệp. Và họ đặt sứ mệnh thiết kế bao bì sản phẩm vào các đơn vị thiết kế có uy tín cũng như việc thiết kế cửa cuốn cũng như vậy.

Hãy học tập các thương hiệu lớn, hãy mạnh dạn để sản phẩm của mình lên tiếng bằng những mẫu thiết kế bao bì chuyên nghiệp, tự nâng cơ hội bán hàng và đẩy mạnh sự phát triển thương hiệu chỉ qua một vài bứt phá khác biệt.

BÀI VIẾT KHÁC


Cach thiet ke logo va bao bi thuong hieu cafe

Cách thiết kế logo và bao bì cà phê chuyên nghiệp

Hiện nay, cách thiết kế logo và bao bì cà phê chuyên nghiệp luôn được nhiều người quan tâm, đặc biệt là những người kinh doanh cà phê, bởi đây là việc khởi đầu cho việc xây dựng thương hiệu, giúp doanh nghiệp tạo dựng tên tuổi, duy trì thương hiệu lâu dài cũng như tránh […]

Bigsouth Company trip – Chia sẻ, gắn kết và thành công

Bigsouth Company trip – Chia sẻ, gắn kết và thành công là thông điệp mà chương trình team building năm nay được Bigsouth tổ chức. Sự kiện năm nay được tổ chức tại resort Ananda, Mũi Né, Phan Thiết, Việt Nam vào các ngày 9-10-11 tháng 8/2019. Tham gia sự kiện Company trip năm nay, […]

Chính sách bảo mật thông tin

a. Mục đích và phạm vi thu thập Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website bigsouthbrand.com bao gồm: email, điện thoại, địa chỉ khách hàng,… Đây là các thông tin mà bigsouthbrand.com cần khách hàng cung cấp bắt buộc khi gửi liên hệ về cho bigsouthbrand.com  để nhờ hỗ trợ, tư vấn thông tin về các […]

Chính sách thanh toán

Chính sách thanh toán Quý khách sử dụng dịch vụ tại bigsouthbrand.com có thể lựa chọn một trong các hình thức thanh toán sau để thuận tiện và nhanh nhất: Quý khách thanh toán trực tiếp tại công ty theo địa chỉ: 62D, đường số 1, Khu phố 22, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận […]