Nên hay không tự sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp?

Các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phim tự giới thiệu nhiều thường thể hiện các thước phim bằng cách ghi lại những hình ảnh thể hiện các sự kiện, hoạt động của đơn vị mình nhằm quảng cáo cho tên tuổi hoặc sản phẩm, dịch vụ cần quảng bá.

Một số doanh nghiệp thường có kinh nghiệm tiết kiệm kinh phí bằng cách quay lại những đoạn clip bằng điện thoại hoặc máy quay cá nhân. Công việc này xét ra cũng rất thú vị vì khi xem lại những khoảnh khắc được quay bằng nội lực công ty thì không khí trở nên hết sức hào hứng, mọi người sẽ rất sảng khoái khi nhìn thấy sản phẩm của chính mình. Tuy nhiên, những thước phim này chỉ được sử dụng nội bộ, nên hạn chế hoặc không thể sử dụng để quảng bá hình ảnh ra ngoài bởi thiểu hắn sự chuyên nghiệp cần có.

nen hay khong tu san xuat phim tu gioi thieu doanh nghiep

Dưới góc độ là một nhà sáng tạo thương hiệu với gần 15 năm kinh nghiệm chuyên sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp cửa cuốn. Các khách hàng của chúng tôi gồm những thương hiệu lớn như: Phân bón Bình Điền, Tập đoàn Bảo hiểm Hùng Vương, Mỹ phẩm Glony New York,… Các chuyên gia sản xuất phim của chúng tôi khuyên bạn nên biết cách sử dụng các thước phim được sản xuất bằng các dịch vụ sản xuất phim quảng cáo giá rẻ hoặc các video tự sản xuất một cách có kiểm soát, phù hợp với tầng sự kiện cũng như mục tiêu hướng đến. Ví dụ, trong một cuộc họp kín của công ty tủ bếp hcm bạn có thể sử dụng thước phim “cây nhà lá vườn”. Nhưng đối với các chương trình marketing, truyền thông ra công chúng thì bạn nên sử dụng những thước phim được sản xuất bởi các đơn vị sáng tạo, sản xuất phim chuyên nghiệp để khẳng định hình ảnh, đẳng cấp của mình từ đó tạo niềm tin, tình cảm đến khách hàng tiềm năng.

Lợi ích quay phim giới thiệu doanh nghiệp chuyên nghiệp mang về cho bạn rất nhiều giá trị:

  • Khẳng định, giới thiệu thương hiệu đến khách hàng cũ và tiếp cận khách hàng tiềm năng.
  • Gửi đến mọi người thông điệp của doanh nghiệp giúp tạo dựng hình ảnh tốt đẹp về doanh nghiệp trong con mắt công chúng.
  • Hỗ trợ bán hàng hiệu quả, nhắc lại tên tuổi/ sản phẩm đối với khách hàng.

Một ekip sản xuất phim quảng cáo ít nhất phải làm ra một thước phim giới thiệu doanh nghiệp đạt hiệu quả cao cần đáp ứng được nhiều yêu cầu về tất cả các khâu, từ chuẩn bị, quay máy đến hình ảnh, âm nhạc, … Tất cả cần được kết hợp một cách sáng tạo, gây được tình cảm với người xem, phải thể hiện được đặc trưng của đơn vị đó. Nội dung, slogan, các thông điệp cần truyền tải cũng cần được viết bởi các copywriter chuyên nghiệp để tăng lên giá trị thương hiệu.

Công ty sản xuất phim quảng cáo, phim giới thiệu Bigsouth Media chúc bạn thành công, mọi tư vấn cần thiết bạn có thể gọi đến chúng tôi để gặp các chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất phim tự giới thiệu và quảng cáo doanh nghiệp ở hotline 0932 666 179. 

BÀI VIẾT KHÁC


Kinh nghiệm thiết kế bao bì nước tẩy rửa

Hiện nay, bao bì sản phẩm nước tẩy rửa nói riêng hay thiết kế bao bì nhãn mác sản phẩm nói chung đang được các doanh nghiệp chú trọng và đầu tư vào hình ảnh thiết kế, nhất là ở thời đại khi mà chất lượng sản phẩm gần như trở nên tương đồng ở […]

Kinh nghiệm thiết kế bao bì sản phẩm tinh dầu

Bạn có biết hơn 80% khách hàng chọn mua sản phẩm dựa vào cảm xúc ngay trên kệ hàng! con số 80% không hề nhỏ, nó cũng là một thống kê rất có ý nghĩa đối với những người làm nghề thiết kế bao bì, nhãn mác sản phẩm, và 100% ai biết điều này […]