Những phong cách thiết kế logo chưa bao giờ cũ

Là thiết kế không thể thiếu mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng phải có để xây dựng thương hiệu, là biểu tượng thể hiện giá trị thương hiệu mang tính toàn cầu. Các doanh nghiệp hiện nay luôn ý thức được giá trị to lớn của thương hiệu, do đó thiết kế logo chuyên nghiệp luôn được ưu tiên hàng đầu, họ đầu tư và chăm chút hơn cho những sản phẩm sáng tạo mang tính biểu trưng và phản ánh rõ đặc tính riêng của từng doanh nghiệp, những logo có tính truyền tải và mang bản sắc riêng sẽ thường được đánh giá cao và mang lại vị thế về mặt hình ảnh vô cùng mạnh mẽ cho công ty đó. Các phong cách thiết kế logo doanh nghiệp lúc nào cũng được các quản lý doanh nghiệp và các nhà thiết kế chu ý. Trong bài viết này chúng tôi giới thiệu đến các bạn quan tâm một số phong cách thiết kế logo chuyên nghiệp chưa bao giờ cũ.

Handwrite logo
Đây là cách thiết kế các nhà thiết kế sẽ vẽ tay ra logo bằng các font chữ rất độc đáo và riêng biệt mà người dùng có thể dễ dàng kết nối với mọi thương hiệu theo cách gần gũi và mộc mạc, cho phép các nhà thiết kế có thể áp dụng những cách tiếp cận sáng tạo hơn đối với việc thiết kế logo giúp làm xiêu lòng người tiêu dùng một cách dễ dàng hơn. Phong cách này đã được xuất hiện khá phổ biến trong ngành công nghiệp thời trang, nơi những thương hiệu sử dụng thư pháp trong thư mời trình diễn thời trang nhằm nhấn mạnh tính chuyên nghiệp và sự sáng tạo đằng sau của thương hiệu.

Handwrite logo

Thiết kế logo phong cách Handwrite

Dual Coloring và polygon logo
Thiết kế logo dạng màu kép giúp các doanh nghiệp muốn thay đổi màu sắc cho các biểu tượng thương hiệu, họ thường muốn những màu sắc mới mang cảm giác thoải mái và vui vẻ hơn thay cho các logo chỉ mang màu ghi hay đen. Đây là xu hướng thiết kế kết hợp màu sắc mang đến cá tính riêng cho thương hiệu thông qua cách sử dụng màu sắc phù hợp. Hay polygon logo lại sử dụng các kỹ thuật sử dụng các hình đa giác thường chỉ được sử dụng chủ yếu trong việc tạo ra các hình nền, các biểu tượng hình ảnh đồ họa, tạo hình ảnh 3 chiều vô cùng chân thật nhưng đầy mới lạ và đặc biệt, đảm bảo rằng người xem sẽ luôn chú ý và ghi nhớ chúng ngay tức khắc.

Dual Coloring logo

Thiết kế logo phong cách Dual Coloring

polygon logo

Thiết kế logo phong cách Polygon

Negative Space và overlapping
Đây là phong cách thiết kế logo chuyên nghiệp tối giản sử dụng linh hoạt những không gian âm trong việc tạo hình giúp mang đến cái nhìn thú vị và mới lạ hơn. Điều này đặc biệt hiệu quả với các logo đen trắng – chúng giúp tạo ra một không gian thiết kế ấn tượng và đa chiều hơn. Đây là một kỹ thuật thiết kế cơ bản khi sắp xếp các mảng hình chồng chéo lên nhau để tạo ra một hình dạng thống nhất, các nhà thiết kế cũng có thể sử dụng shading để tạo ra một thiết kế logo có chiều sâu hơn.

Negative Space

Thiết kế logo phong cách Negative Space

overlapping logo

Thiết kế logo phong cách Overlapping

Logotype
Các thiết kế logo theo xu hướng typography thường lấy ý tưởng từ tên công ty và được thiết kế theo nhiều hướng sáng tạo khác nhau những vẫn mang lại sự tinh tế trong thiết kế giúp mang lại sự thu hút, sử dụng hình ảnh biểu tượng để củng cố lòng tin và mang đến thông điệp cho thương hiệu của họ nhằm giúp kết nối gần hơn với người tiêu dùng. Phong cách thiết kế logo này mở ra những không gian sáng tạo mới giúp mang lại những sản phẩm thiết kế trực quan tuyệt đẹp, tạo ra nhiều xu hướng font chữ mới lạ mang phong cách riêng biệt, ấn tượng.

typography logo

Thiết kế logo phong cách Typography

Vintage và gradients logo
Thiết kế logo cổ điển thường bay bổng, đơn giản và một chiều, về cơ bản nó truyền đạt được các giá trị như truyền thống, chất lượng và sự tin tưởng, trong khi Gradient logo lại là phong cách thiết kế đầy màu sắc đang trở thành một xu hướng được yêu thích của các ngành công nghiệp công nghệ cao thích phong cách đơn giản, tinh tế và hiện đại – kết hợp với những màu sắc không giới hạn và những đường nét thiết kế uyển chuyển mang hình dạng cách điệu rất sáng tạo đã chứng minh được sự hấp dẫn lâu dài đối với các nhà thiết kế.

Vintage logo

Thiết kế logo phong cách Vintage

gradients logo

Thiết kế logo phong cách Gradients

Minimalism
Phong cách thiết kế logo chuyên nghiệp này hướng đến sự đơn giản hóa về mọi mặt, các thiết kế theo phong cách này thường tối giản hóa về mặt tạo hình cũng như màu sắc – nhưng lại dễ dàng tạo ra sự ấn tương và dễ nhớ đối với người xem.

Minimalism logo

Thiết kế logo phong cách Minimalism

Những phong cách thiết kế chưa bao giờ cũ và luôn được nhiều doanh nghiệp lựa chọn, nếu bạn quan tâm và muốn tìm hiểu thêm hãy truy cập vào đây https://bigsouthbrand.com/chuyen-de/ hoặc gọi đến hotline của đơn vị thiết kế logo chuyên nghiệp hàng đầu tại Tp.HCM 0903 748 168 để được tư vấn về thiết kế logo dành riêng cho bạn.

Chính sách bảo mật thông tin

a. Mục đích và phạm vi thu thập Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website bigsouthbrand.com bao gồm: email, điện thoại, địa chỉ khách hàng,… Đây là các thông tin mà bigsouthbrand.com cần khách hàng cung cấp bắt buộc khi gửi liên hệ về cho bigsouthbrand.com  để nhờ hỗ trợ, tư vấn thông tin về các […]

Chính sách thanh toán

Chính sách thanh toán Quý khách sử dụng dịch vụ tại bigsouthbrand.com có thể lựa chọn một trong các hình thức thanh toán sau để thuận tiện và nhanh nhất: Quý khách thanh toán trực tiếp tại công ty theo địa chỉ: 62D, đường số 1, Khu phố 22, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận […]

Bigsouth Brand: Tuyển Graphic Designer

Bigsouth là một Agency đã có hơn 15 kinh nghiệm về lĩnh vực thiết kế logo và nhận diện thương hiệu. Đến với Bigsouth, các bạn sẽ được thỏa sức sáng tạo với hàng ngàn các dự án từ các khách hàng lớn nhỏ. Hãy gia nhập team cùng Bigsouth Brand. CHÚNG TÔI CẦN BẠN! Do nhu […]