Phong cách Calligraphy trong thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Để thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, các chuyên gia thiết kế ở Bigsouth Brand thường sử dụng nhiều phong cách thiết kế khác nhau, trong đó calligraphy là cách được khá nhiều doanh nghiệp lựa chọn vì tính sáng tạo độc đáo và cá tính riêng biệt của nó.

Nếu lựa chọn thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu bằng phong cách này nghĩa là người quản lý doanh nghiệp đã khá thành công trong việc lựa chọn phong cách, tuy nhiên, những yêu cầu cao của phương pháp này luôn đòi hỏi ở đơn vị thiết kế nhiều sự sáng tạo và nhân sự là các họa sĩ, chuyên gia thiêt kế giỏi. Kiểu sáng tạo này không phải ai cũng có thể đáp ứng được bởi calligraphy là phong cách riêng biệt, không tuân theo bất cứ nguyên tắc nào, không phải đơn vị thiết kế nào cũng có thể kết hợp thiết kế và thư pháp để cho ra đời một thiết kế bộ nhận diện thương hiệu hoàn hảo.

Tuy nhiên, nếu thực hiện cách này thì bạn sẽ rất dễ dàng xây dựng một thương hiệu vững chắc.
Nhiều doanh nghiệp khi đến Bigsouth Brand cũng rất thích cách sáng tạo này; phong cách calligraphy ngày nay được ứng dụng khá đa dạng trong thiết kế, các họa sĩ của chúng tôi có thể dựa trên nền phong cách này để sáng tạo ra đời nhiều dự án thực sự thành công; kinh nghiệm của chúng tôi trong các dự án này là là bộ nhận diện thương hiệu thường được kết hợp với hình dạng dễ đọc, tối giản và màu đơn sắc, hoặc có sự kết hợp màu sắc hết sức đơn giản mà gợi nhiều hình tượng và có khả năng chuyển tải nhiều thông điệp. Phong cách thiết kế này cũng có thể được vận dụng vào thiết kế logo chuyên nghiệp. Các thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, thiết kế logo chuyên nghiệp được thực hiện bằng phong cách này cho sản phẩm sáng tạo thực sự có hồn, biểu cảm, dễ giúp doanh nghiệp dễ chiếm được thiện cảm của khách hàng; bộ nhận diện thương hiệu của bạn sẽ thực sự tinh tế, lịch thiệp và chứa đựng tính nghệ thuật cao cũng như công năng sử dụng lớn, đối tác và người xem vì thế sẽ nhìn nhận bạn dưới một con mắt của sự tin tưởng, ngưỡng mộ và đẳng cấp hơn.

Để tìm hiểu thêm về phương pháp này cùng với các họa sĩ, các nhà thiết kế đồ họa và chuyên gia thiết kế hàng đầu trong ngành thiết kế thương hiệu tại Tp.HCM bạn có thể gọi đến 0932 666 179 – 0903 748 168 để được trao đổi cụ thể. Bigsouth Brand chúc bạn thành công.

BÀI VIẾT KHÁC


Kinh nghiệm thiết kế bao bì nước tẩy rửa

Hiện nay, bao bì sản phẩm nước tẩy rửa nói riêng hay thiết kế bao bì nhãn mác sản phẩm nói chung đang được các doanh nghiệp chú trọng và đầu tư vào hình ảnh thiết kế, nhất là ở thời đại khi mà chất lượng sản phẩm gần như trở nên tương đồng ở […]

Kinh nghiệm thiết kế bao bì sản phẩm tinh dầu

Bạn có biết hơn 80% khách hàng chọn mua sản phẩm dựa vào cảm xúc ngay trên kệ hàng! con số 80% không hề nhỏ, nó cũng là một thống kê rất có ý nghĩa đối với những người làm nghề thiết kế bao bì, nhãn mác sản phẩm, và 100% ai biết điều này […]