Quay phim sự kiện bằng flycam.

Là một dịch vụ được Bigsouth Media đưa vào phục vụ khách hàng, quay phim sự kiện bằng flycam đang là hình thức được khá nhiều khách hàng là doanh nghiệp đón nhận bởi tác dụng to lớn của loại hình quay phim sự kiện doanh nghiệp này.

Đặc trưng của quay phim sự kiện bằng flycam

Đặc trưng của quay phim sự kiện bằng flycam là hiệu quả được thể hiện thông qua những thước phim được ghi lại từ trên không, lưu lại vẻ đẹp toàn cảnh, toát lên vẻ hoành tráng của sự kiện, thể hiện đẳng cấp, nâng tầm giá trị của doanh nghiệp trong mắt đối tác và khách hàng. Mỗi một thước phim sự kiện Bigsouth Media thực hiện bằng kỹ thuật flycam lúc nào cũng đưa lại thật nhiều cảm hứng và niềm tự hào cũng như giá trị gia tăng cho doanh nghiệp trên cả hai nghĩa: Gia tăng doanh thu và giá trị thương hiệu.

Dịch vụ quay phim sự kiện bằng flycam ở Bigsouth Media

Dịch vụ quay flycam của Bigsouth Media đặc trưng bởi tính đa dạng về hình ảnh tạo nên sự hoành tráng tạo cảm giác mới mẻ, khác lạ hoàn toàn so với cách quay phim thông thường mà vẫn đảm bảo dự án quay phim sự kiện cho doanh nghiệp được thực hiện một cách thành công, tạo ra sản  phẩm có chất lượng hài lòng khách hàng.

quay phim sự kiện bằng flycam

Chúng tôi thực hiện quay phim sự kiện bằng flycam với nhiều dịch vụ khác nhau, đáp ứng nhu cầu quảng bá/ truyền thông của doanh nghiệp, từ những sự kiện được tổ chức tại những địa điểm có mặt bằng tốt hoặc thậm chí quay phim sự kiện được tổ chức trên sông,… Tất cả đều được đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp cùng các đạo diễn, các chuyên gia kỹ thuật thực hiện một cách thành công ngoài sức mong đợi.

Luôn tạo ra sự khác biệt để sẵn sàng bứt phá, Bigsouth Media đã thực hiện dịch vụ quay phim sự kiện bằng flycam cho rất nhiều khách hàng, trong đó không thể không kể đến là Công ty Cổ phần Phân bón Bình Điền, quay phim sự kiện FPT Shop,…

quay phim sự kiện bằng flycam

Liên hệ với chúng tôi qua hotline 0932 666 179 ngay bất cứ lúc nào nếu doanh nghiệp bạn có nhu cầu dịch vụ flycam và các dịch vụ quay flycam khác.

Bigsouth Media – Ý tưởng quyết định sự bất ngờ!

BÀI VIẾT KHÁC


Kinh nghiệm thiết kế bao bì nước tẩy rửa

Hiện nay, bao bì sản phẩm nước tẩy rửa nói riêng hay thiết kế bao bì nhãn mác sản phẩm nói chung đang được các doanh nghiệp chú trọng và đầu tư vào hình ảnh thiết kế, nhất là ở thời đại khi mà chất lượng sản phẩm gần như trở nên tương đồng ở […]

Kinh nghiệm thiết kế bao bì sản phẩm tinh dầu

Bạn có biết hơn 80% khách hàng chọn mua sản phẩm dựa vào cảm xúc ngay trên kệ hàng! con số 80% không hề nhỏ, nó cũng là một thống kê rất có ý nghĩa đối với những người làm nghề thiết kế bao bì, nhãn mác sản phẩm, và 100% ai biết điều này […]