Quy trình thiết kế xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu.

Hệ thống nhận diện thương hiệu hay còn gọi là bộ nhận diện thương hiệu là những tài liệu thiết kế giúp mối quan hệ mua bán trở nên gần gũi nhau hơn. Hệ thống nhận diện thương hiệu được hiểu nôm na là những gì người tiêu dùng nhìn thấy, nghe thấy, sờ thấy về thương hiệu đó trong các chiến dịch marketing của doanh nghiệp đó.

Platinum-00

Do vậy, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp chuyên nghiệp cần tạo sự nhận biết, sự khác biệt, thể hiện cá tính đặc thù doanh nghiệp mà còn nhắm đến nhận thức, tình cảm người tiêu dùng từ đó tác động đến hành vi mua bán của họ. Ngoài tác dụng xây dựng hình ảnh thương hiệu, thu hút khách hàng trong các chiến dịch marketing, thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu còn thể hiện cung cách phục vụ khách hàng, tính đẳng cấp, quy trình làm việc có hệ thống nhất quán từ trên xuống dưới của doanh nghiệp, thể hiện văn hóa tuyệt vời của đơn vị đó. Đây chính là cầu nối giúp doanh nghiệp tạo nên ấn tượng khó phai trong lòng khách hàng và họ sẽ tự nguyện trở thành khách hàng trung thành của bạn.

Quy trình thiết kế xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu 1

Thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu đẹp của Bigsouth Brand bạn sẽ được cam kết một kết quả tương xứng với giá trị đầu tư:

  • Người tiêu dùng biết đến thương hiệu, sản phẩm/ dịch vụ của bạn một cách dễ dàng. Hình ảnh chuyên nghiệp, thiết kế hiện đại và nhất quán của chúng tôi sẽ tạo nên sức thuyết phục và hấp dẫn cao đối với người xem.
  • Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu Bigsouth Brand tạo cho bạn sẽ đóng vai trò như một nhân viên bán hàng
  • Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chúng tôi sáng tạo tác động vào giá trị công ty, tạo nên niềm tin vững chắc về sự phát triển của doanh nghiệp đối với quản lý, tạo niềm tự hào về công ty cho các nhân viên. Từ đó các giá trị gia tăng sẽ không ngừng tăng lên trong mối quan hệ mà công ty sẽ tạo dựng được với khách hàng và đối tác.
  • Tạo lợi thế cạnh tranh đặc biệt về một hình ảnh có khả năng phô diễn sức mạnh của sản phẩm hoặc tên tuổi doanh nghiệp.
  • Bộ thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu được thực hiện bởi đội ngũ sáng tạo của Bigsouth Brand đồng thời cũng giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí quảng cáo bởi hơn ai hết chính tài liệu này đã được thiết kế chuẩn branding, có thể đóng vai trò là một tài liệu quảng cáo hiệu quả.

Quy trình thiết kế xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu 2

Với gần 15 năm kinh nghiệm thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, với hơn 1000 khách hàng đã cùng chúng tôi thiết kế và gia tăng giá trị sau từng dự án, Bigsouth Brand tự hào là một trong những nhà thiết kế thương hiệu đẳng cấp tại Tp.HCM.

Tham khảo và tìm hiểu thêm về chúng tôi tại www.bigsouthbrand.com hoặc gọi đến hotline 0932 66 179 – 0903 748 168 để biết thêm chi tiết.

BÀI VIẾT KHÁC


Kinh nghiệm thiết kế bao bì nước tẩy rửa

Hiện nay, bao bì sản phẩm nước tẩy rửa nói riêng hay thiết kế bao bì nhãn mác sản phẩm nói chung đang được các doanh nghiệp chú trọng và đầu tư vào hình ảnh thiết kế, nhất là ở thời đại khi mà chất lượng sản phẩm gần như trở nên tương đồng ở […]

Kinh nghiệm thiết kế bao bì sản phẩm tinh dầu

Bạn có biết hơn 80% khách hàng chọn mua sản phẩm dựa vào cảm xúc ngay trên kệ hàng! con số 80% không hề nhỏ, nó cũng là một thống kê rất có ý nghĩa đối với những người làm nghề thiết kế bao bì, nhãn mác sản phẩm, và 100% ai biết điều này […]