Quy trình thiết kế xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu.

Hệ thống nhận diện thương hiệu hay còn gọi là bộ nhận diện thương hiệu là những tài liệu thiết kế giúp mối quan hệ mua bán trở nên gần gũi nhau hơn. Hệ thống nhận diện thương hiệu được hiểu nôm na là những gì người tiêu dùng nhìn thấy, nghe thấy, sờ thấy về thương hiệu đó trong các chiến dịch marketing của doanh nghiệp đó.

Platinum-00

Do vậy, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp chuyên nghiệp cần tạo sự nhận biết, sự khác biệt, thể hiện cá tính đặc thù doanh nghiệp mà còn nhắm đến nhận thức, tình cảm người tiêu dùng từ đó tác động đến hành vi mua bán của họ. Ngoài tác dụng xây dựng hình ảnh thương hiệu, thu hút khách hàng trong các chiến dịch marketing, thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu còn thể hiện cung cách phục vụ khách hàng, tính đẳng cấp, quy trình làm việc có hệ thống nhất quán từ trên xuống dưới của doanh nghiệp, thể hiện văn hóa tuyệt vời của đơn vị đó. Đây chính là cầu nối giúp doanh nghiệp tạo nên ấn tượng khó phai trong lòng khách hàng và họ sẽ tự nguyện trở thành khách hàng trung thành của bạn.

Quy trình thiết kế xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu 1

Thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu đẹp của Bigsouth Brand bạn sẽ được cam kết một kết quả tương xứng với giá trị đầu tư:

  • Người tiêu dùng biết đến thương hiệu, sản phẩm/ dịch vụ của bạn một cách dễ dàng. Hình ảnh chuyên nghiệp, thiết kế hiện đại và nhất quán của chúng tôi sẽ tạo nên sức thuyết phục và hấp dẫn cao đối với người xem.
  • Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu Bigsouth Brand tạo cho bạn sẽ đóng vai trò như một nhân viên bán hàng
  • Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chúng tôi sáng tạo tác động vào giá trị công ty, tạo nên niềm tin vững chắc về sự phát triển của doanh nghiệp đối với quản lý, tạo niềm tự hào về công ty cho các nhân viên. Từ đó các giá trị gia tăng sẽ không ngừng tăng lên trong mối quan hệ mà công ty sẽ tạo dựng được với khách hàng và đối tác.
  • Tạo lợi thế cạnh tranh đặc biệt về một hình ảnh có khả năng phô diễn sức mạnh của sản phẩm hoặc tên tuổi doanh nghiệp.
  • Bộ thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu được thực hiện bởi đội ngũ sáng tạo của Bigsouth Brand đồng thời cũng giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí quảng cáo bởi hơn ai hết chính tài liệu này đã được thiết kế chuẩn branding, có thể đóng vai trò là một tài liệu quảng cáo hiệu quả.

Quy trình thiết kế xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu 2

Với gần 15 năm kinh nghiệm thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, với hơn 1000 khách hàng đã cùng chúng tôi thiết kế và gia tăng giá trị sau từng dự án, Bigsouth Brand tự hào là một trong những nhà thiết kế thương hiệu đẳng cấp tại Tp.HCM.

Tham khảo và tìm hiểu thêm về chúng tôi tại www.bigsouthbrand.com hoặc gọi đến hotline 0932 66 179 – 0903 748 168 để biết thêm chi tiết.

BÀI VIẾT KHÁC


Cach thiet ke logo va bao bi thuong hieu cafe

Cách thiết kế logo và bao bì cà phê chuyên nghiệp

Hiện nay, cách thiết kế logo và bao bì cà phê chuyên nghiệp luôn được nhiều người quan tâm, đặc biệt là những người kinh doanh cà phê, bởi đây là việc khởi đầu cho việc xây dựng thương hiệu, giúp doanh nghiệp tạo dựng tên tuổi, duy trì thương hiệu lâu dài cũng như tránh […]

Bigsouth Company trip – Chia sẻ, gắn kết và thành công

Bigsouth Company trip – Chia sẻ, gắn kết và thành công là thông điệp mà chương trình team building năm nay được Bigsouth tổ chức. Sự kiện năm nay được tổ chức tại resort Ananda, Mũi Né, Phan Thiết, Việt Nam vào các ngày 9-10-11 tháng 8/2019. Tham gia sự kiện Company trip năm nay, […]

Chính sách bảo mật thông tin

a. Mục đích và phạm vi thu thập Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website bigsouthbrand.com bao gồm: email, điện thoại, địa chỉ khách hàng,… Đây là các thông tin mà bigsouthbrand.com cần khách hàng cung cấp bắt buộc khi gửi liên hệ về cho bigsouthbrand.com  để nhờ hỗ trợ, tư vấn thông tin về các […]

Chính sách thanh toán

Chính sách thanh toán Quý khách sử dụng dịch vụ tại bigsouthbrand.com có thể lựa chọn một trong các hình thức thanh toán sau để thuận tiện và nhanh nhất: Quý khách thanh toán trực tiếp tại công ty theo địa chỉ: 62D, đường số 1, Khu phố 22, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận […]