Sự kiện kết nối kinh doanh chuyên nghiệp – Kết nối để thành công!

BNI là tổ chức kết nối thương mại toàn cầu, được thành lập từ năm 1985 tại Hoa Kỳ. Tại Việt Nam hiện nay, BNI có gần 100 Chapter và trên 3000 thành viên. Sự kiện kết nối kinh doanh chuyên nghiệp của Bizlink chapter được tổ chức thường niên và định kỳ vào sáng thứ 3 hàng tuần, tại Quận 3, TP. HCM.

Sau 8 năm ra đời và phát triển, Bizlink đã trải qua rất nhiều thăng trầm, sự đổi thay cả về số lượng thành viên và định hướng. Hiện nay Bizlink đang là chapter platinum với trên 51+ thành viên. Đây là chapter kiểu mẫu về sự ổn định và cam kết – trách nhiệm chung, vì hiệu quả của các thành viên. Chính vì vậy Bizlink luôn là chapter nằm trong top dẫn đầu khu vực, đây là động lực vô cùng to lớn để chapter thêm đồng lòng và cam kết cho sự phát triển. 

Sự kiện kết nối kinh doanh chuyên nghiệp

Sự kiện kết nối kinh doanh rất vinh dự được đón tiếp trên 50 các chủ doanh nghiệp tại TP.HCM – Đồng Nai – Bình Dương đến giao lưu. Tại đây, rất nhiều ngành nghề và lĩnh vực kinh doanh được các thành viên cũng như khách mời giới thiệu. Đặc biệt, diễn giả của tuần là phần chia sẻ rất thú vị của Chị Mỹ Tiên – Công ty văn phòng phẩm Thiên Phúc Trần. Chị đã chia sẻ rất nhiều kiến thức và thông tin hữu ích về lĩnh vực VPP, giúp các công ty tối ưu chi phí.

Tham gia sự kiện, có sự góp mặt cuả Giám đốc sáng tạo – Đạo diễn công ty Bigsouth – Ông Nguyễn Văn Nam, Ông đã giới thiệu những dịch vụ thiết kế sáng tạo, sản xuất phim của Bigsouth đến với khách mời tham dự. Bigsouth Brand hiện nay là đối tác thân thiết của Bizlink cũng như BNI Việt Nam, công ty luôn hỗ trợ chapter trong rất nhiều chương trình và sự kiện quan trọng, hỗ trợ Thiết kế logo chuyên nghiệp cho Bizlink, Brochure chapter, website,… và luôn là đối tác chuyên nghiệp trong việc Thiết kế nhận diện thương hiệu cho các thành viên.

Ông Nguyễn Văn Nam chia sẻ tại sự kiện

Ông Nguyễn Văn Nam chia sẻ tại sự kiện

Sự kiện kết nối kinh doanh chuyên nghiệp của Bizlink đã thành công tốt đẹp khi có đến hơn 50 Referrals trao nhau, trên 1 tỷ VNĐ thanks note,… Sau khi kết thúc chương trình, nhiều khách mời đã chia sẻ và đánh giá rất ấn tượng về buổi giao lưu, cũng như mong muốn được trở thành thành viên trong tổ chức. 

Bizlink Chapter – Kết nối để thành công!

Địa điểm họp: Số 272 Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM
Thời gian họp: Sáng thứ 3 hàng tuần – 6h30 đến 9h00

…………………………………..

Tham khảo dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp của Bigsouth Brand

https://bigsouthbrand.com/dich-vu/thiet-ke-thuong-hieu/thiet-ke-logo-chuyen-nghiep/ 
https://bigsouthbrand.com/dich-vu/thiet-ke-nhan-dien-thuong-hieu/

BÀI VIẾT KHÁC


Kinh nghiệm thiết kế bao bì nước tẩy rửa

Hiện nay, bao bì sản phẩm nước tẩy rửa nói riêng hay thiết kế bao bì nhãn mác sản phẩm nói chung đang được các doanh nghiệp chú trọng và đầu tư vào hình ảnh thiết kế, nhất là ở thời đại khi mà chất lượng sản phẩm gần như trở nên tương đồng ở […]

Kinh nghiệm thiết kế bao bì sản phẩm tinh dầu

Bạn có biết hơn 80% khách hàng chọn mua sản phẩm dựa vào cảm xúc ngay trên kệ hàng! con số 80% không hề nhỏ, nó cũng là một thống kê rất có ý nghĩa đối với những người làm nghề thiết kế bao bì, nhãn mác sản phẩm, và 100% ai biết điều này […]