Tăng doanh thu chỉ với một thiết kế này

Một ý tưởng, một thiết kế thương hiệu có thể giúp bạn gia tăng doanh thu? Vì sao? Một thiết kế đẹp thường bắt nguồn từ một chiến lược thông minh, do đó nếu có thể sáng tạo ý thưởng và thiết kế tốt đương nhiên sẽ hỗ trợ doanh nghiệp gia tăng doanh thu một cách không ngờ.

Pha trộn giữa các phong cách thiết kế cổ điển, hiện đại, sang trọng, thực tế, khoa học,… dành cho các dự án khác nhau tùy thuộc vào đặc trưng của từng dự án, Bigsouth Brand thực hiện sự sáng tạo ý tưởng của mình giống như những “phép màu”, tạo dấu ấn thực sự hấp dẫn vào trong từng thiết kế, từ thiết kế profile chuyên nghiệp, thiết kế bao bì dược phẩm,… Tất cả đều được các chuyên gia sáng tạo của chúng tôi xử lý bằng kinh nghiệm và sáng tạo riêng độc quyền, bằng những hình ảnh được thiết kế hoàn toàn chỉ dành riêng cho bạn.

Là nhà quản lý doanh nghiệp, nếu bạn đã có những đầu tư ban đầu về thương hiệu, việc mạnh dạn thay áo mới hoặc đầu tư thêm để khẳng định uy tín và chất lượng thương hiệu. Nếu doanh nghiệp của bạn chưa có những đầu tư đúng mực hoặc đang gặp phải một số vấn đề như:

  • Hình ảnh thiết kế của các tài liệu liên quan đến marketing, thương hiệu đã cũ, không được làm mới trong vòng nhiều năm.
  • Thiết kế logo, profile, brochure, thiết kế bao bì doanh nghiệp,… chưa có những điểm khác biệt nổi trội so với các sản phẩm cạnh tranh khác trên thị trường.
  • Thiết kế nhận diện thương hiệu chưa nhất quán, không thống nhất về nội dung cũng như hình ảnh, phong cách thiết kế.
  • Công ty đang có dự định mở rộng sản xuất, thay đổi dịch vụ hoặc tái cơ cấu,…
  • Muốn đầu tư thêm về thương hiệu để gia tăng giá trị doanh nghiệp,…

Nếu doanh nghiệp của bạn gặp bất cứ trường hợp nào ở trên có nghĩa là bạn đang thực sự cần đến một chuyên gia sáng tạo thương hiệu, thiết kế nhận diện thương hiệu doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp.

Tự hào là nhà thiết kế thương hiệu với hàng ngàn khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn, hàng ngàn dự án đã thiết kế và đi vào thực tế rất thành công, gia tăng giá trị cho doanh nghiệp sau mỗi dự án hoàn thành, Bigsouth Brand không những là đơn vị thiết kế thương hiệu đặc biệt nổi tiếng ở Tp.HCM mà còn được nhiều quản lý doanh nghiệp trìu mến gọi bằng cái tên”bà mối khách hàng” bởi sau bất kỳ dự án nào với chúng tôi, đối tác sẽ nhận về không những doanh thu mà còn rất nhiều lợi nhuận cùng nhiều giá trị khác.

Các dịch vụ thiết kế của chúng tôi bao gồm: Thiết kế logo, thiết kế profile, thiết kế bao bì, thiết kế brochure, catalog, thiết kế lịch độc quyền, billboard, sản xuất phim tự giới thiệu cũng như phim quảng cáo doanh nghiệp.

Làm việc với chúng tôi bạn sẽ có cơ hội được tiếp xúc với các chuyên gia thương hiệu hàng đầu trong cả nước, các designer “khủng” trong ngành đồ họa cùng các họa sĩ tên tuổi Việt Nam.

Bigsouth Brand – Thương hiệu biết nói!

BÀI VIẾT KHÁC


Kinh nghiệm thiết kế bao bì nước tẩy rửa

Hiện nay, bao bì sản phẩm nước tẩy rửa nói riêng hay thiết kế bao bì nhãn mác sản phẩm nói chung đang được các doanh nghiệp chú trọng và đầu tư vào hình ảnh thiết kế, nhất là ở thời đại khi mà chất lượng sản phẩm gần như trở nên tương đồng ở […]

Kinh nghiệm thiết kế bao bì sản phẩm tinh dầu

Bạn có biết hơn 80% khách hàng chọn mua sản phẩm dựa vào cảm xúc ngay trên kệ hàng! con số 80% không hề nhỏ, nó cũng là một thống kê rất có ý nghĩa đối với những người làm nghề thiết kế bao bì, nhãn mác sản phẩm, và 100% ai biết điều này […]