Thành công từ việc bắt đầu thiết kế logo doanh nghiệp

Thiết kế logo doanh nghiệp là một hình ảnh nhưng lại là một tài sản vô cùng quý giá đối với các công ty, thương hiệu, đôi khi giá trị của nó được định giá còn nhiều hơn gấp nhiều lần so với các tài sản hữu hình, vật chất khác.

Nếu bạn là một chủ doanh nghiệp hoặc là nhà quản lý bạn chắc chắn sẽ hiểu thiết kế logo là gương mặt đại diện cho thương hiệu, tạo ấn tượng thu hút sự quan tâm tìm hiểu của khách hàng về sản phẩm thương hiệu đang hướng đến. Do đó, thiết kế logo luôn là việc làm được các công ty, tổ chức, doanh nghiệp đã và đang thành công đầu tư khá nhiều và tất nhiên họ cũng có nhiều yêu cầu đối với một logo. Một logo cho hiệu quả xây dựng và phát triển thương hiệu tốt sẽ giúp doanh nghiệp tạo ra được sức mạnh cho công ty, gây ấn tượng mạnh vào thị hiếu của mọi người, có thể dễ dàng nhận ra ngay trong lần tiếp theo họ nhìn thấy, đồng thời logo phải được công chúng, khách hàng biết đến và yêu mến.

thanh cong bat dau tu viec thiet ke logo doanh nghiep 1

Thiết kế logo Hoàng Fashion do Bigsouth Brand sáng tạo.

Tạo ra một thiết kế logo doanh nghiệp như thế không phải là quá khó, vấn đề là doanh nghiệp cần tìm đúng đơn vị thiết kế thương hiệu, thiết kế logo chuyên nghiệp, tại Tp.HCM Bigsouth Brand là đơn vị thiết kế logo có gần 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực và các chuyên gia của Bigsouth đưa ra một số định hướng gợi mở giúp doanh nghiệp có thể hình dung một số kiến thức liên quan và thành công với việc bắt đầu thiết kế một logo chuyên nghiệp:

  • Đơn giản về màu sắc, cấu trúc, đường nét, thậm chí một số quản lý rất thích sở hữu logo ít màu sắc hoặc đơn sắc bởi nó thường cho hiệu quả cao hơn.
  • Cách chọn màu sắc tương đồng, kết hợp hài hòa khiến thị giác không bị quá chói, tạo ra sự dễ chịu và hài lòng cho người xem, ở Bigsouth Brand các chuyên gia thiết kế thường có nhiều cách sáng tạo phù hợp cho doanh nghiệp một trong những cách đó là lấy cảm hứng sắc màu từ sản phẩm/ dịch vụ chủ đạo của công ty.
  • Xem xét các yếu tố về cấu trúc, phong thủy kèm theo, các yếu tố thực trạng cũng như dịch chuyển của thị trường để có một logo hợp thời đồng thời có giá trị sử dụng lâu dài, bền vững và đưa về nhiều giá trị cho doanh nghiệp.

thanh cong bat dau tu viec thiet ke logo doanh nghiep

Thiết kế logo Mai Việt do Bigsouth Brand sáng tạo.

Bắt đầu năm 2017 bằng một thiết kế logo doanh nghiệp đẳng cấp sẽ là khởi điểm tốt đẹp cho một thời kỳ bứt phá và phát triển cho doanh nghiệp bạn. Nếu bạn có bất cứ vấn đề gì về thiết kế logo cần tư vấn và hỏi ý kiến chuyên gia đừng ngại gọi đến hotline của Bigsouth Brand 0903 748 168 để gặp trực tiếp các chuyên gia thương hiệu hàng đầu tại Tp.HCM, xem các dự án chúng tôi đã thực hiện tại: https://bigsouthbrand.com/danh-muc-du-an/thiet-ke-logo/

BÀI VIẾT KHÁC


Cach thiet ke logo va bao bi thuong hieu cafe

Cách thiết kế logo và bao bì cà phê chuyên nghiệp

Hiện nay, cách thiết kế logo và bao bì cà phê chuyên nghiệp luôn được nhiều người quan tâm, đặc biệt là những người kinh doanh cà phê, bởi đây là việc khởi đầu cho việc xây dựng thương hiệu, giúp doanh nghiệp tạo dựng tên tuổi, duy trì thương hiệu lâu dài cũng như tránh […]

Bigsouth Company trip – Chia sẻ, gắn kết và thành công

Bigsouth Company trip – Chia sẻ, gắn kết và thành công là thông điệp mà chương trình team building năm nay được Bigsouth tổ chức. Sự kiện năm nay được tổ chức tại resort Ananda, Mũi Né, Phan Thiết, Việt Nam vào các ngày 9-10-11 tháng 8/2019. Tham gia sự kiện Company trip năm nay, […]

Chính sách bảo mật thông tin

a. Mục đích và phạm vi thu thập Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website bigsouthbrand.com bao gồm: email, điện thoại, địa chỉ khách hàng,… Đây là các thông tin mà bigsouthbrand.com cần khách hàng cung cấp bắt buộc khi gửi liên hệ về cho bigsouthbrand.com  để nhờ hỗ trợ, tư vấn thông tin về các […]