Thiết kế bao bì và bí quyết chiến thắng trên kệ hàng

Theo khảo sát của chúng tôi về tâm lý mua hàng tại một số siêu thị trong khu vực Tp.HCM thì có đến hơn 80% khách hàng quyết định mua hàng ngay lập tức nếu sản phẩm được đựng trong một thiết kế bao bì đẹp, độc đáo. Thậm chí nhiều khách hàng là phụ nữ mua sản nước hoa/ mỹ phẩm/ túi khăn giấy ướt đó chỉ vì nó có bao bì xinh xắn trong khi nhu cầu của họ về sản phẩm chưa thực sự cấp bách.

Thiết kế bao bì Clypso do Bigsouth Brand sáng tạo

Nói như vậy, thiết kế bao bì sản phẩm đẹp và thể hiện rõ tính chuyên nghiệp nhằm hướng sự phù hợp và chiếm được tình cảm đối với đối tượng khách hàng tiềm năng là điều hết sức được doanh nghiệp chú trọng.

Một số điều cần lưu ý để có một bao bì ấn tượng

  • Màu sắc: theo nghiên cứu thì khách hàng mất 4 giây để nhìn vào bao bì. Hãy sử dụng màu sắc bắt mắt có thể kết hợp với nhau để gây thu hút khách hàng
  • Chân thật: hình dáng sản phẩm trên bao bì phải giống bên trong, không nên đánh lừa khách hàng bởi vẻ bên ngoài bắt mắt mà bỏ qua yếu tố chân thật
  • Chất liệu: đối với một số người có ý thức bảo vệ môi trường thì bao bì sử dụng chất liệu thân thiện với môi trường sẽ tạo được thiện cảm đối với người tiêu dùng.

Bằng kinh nghiệm hơn 13 năm thiết kế bao bì nhãn mác sản phẩm chuyên nghiệp cho hơn hàng ngàn doanh nghiệp đã sử dụng dịch vụ thiết kế tại Bigsouth Brand, chúng tôi có cách thiết kế độc đáo giúp các đối tác sở hữu mẫu bao bì độc nhất để phát triển doanh thu theo chiến lược riêng; mẫu bao bì do các chuyên gia của Bigsouth Brand thiết kế đảm bảo cá tính nổi bật, không đụng hàng, giúp sản phẩm thu hút khách hàng khi trưng bày sản phẩm lên kệ các siêu thị vốn có hàng ngàn các sản phẩm cạnh tranh khác nằm bên cạnh. Đặc biệt hơn là còn giúp sản phẩm thu nhận được tình cảm của khách hàng, kích thích họ sở hữu sản phẩm một cách nhanh chóng, doanh thu cho sản phẩm vì thế sẽ tăng lên gấp nhiều lần mà bạn không cần phải đầu tư quá nhiều cho các nhân viên bán hàng đứng ngay bên cạnh sản phẩm để mời chào.

Mỗi một thương hiệu, một sản phẩm đều có các đặc điểm nổi trội riêng biệt mà các đối thủ khác không có được; Bigsouth Brand luôn tìm ra điểm nhất cốt lõi để làm nổi bật đặc điểm này cho doanh nghiệp, lột tả cá tính dịch vụ/ sản phẩm của bạn dưới góc độ tinh tế nhất để khách hàng có thể cảm nhận và tinh dùng. Với bất cứ dự án thiết kế bao bì của Bigsouth Brand sẽ được chuẩn bị và thực hiện hết sức chu đáo các vấn đề: Kiểu dáng, chụp ảnh, thiết kế mẫu bao bì cho các chất liệu khác nhau, thiết kế mẫu thử, tem nhãn, phiếu bảo hành, hướng dẫn sử dụng, đặc biệt tất nhiên là mẫu bao bì chính dành cho sản phẩm,.. .

Cam kết độ “mát tay” sau mỗi dự án thực hiện, doanh thu của doanh nghiệp vì thế sẽ tăng cao không ngờ. Bigsouth Brand – Thương hiệu biết nói!

BÀI VIẾT KHÁC


Kinh nghiệm thiết kế bao bì nước tẩy rửa

Hiện nay, bao bì sản phẩm nước tẩy rửa nói riêng hay thiết kế bao bì nhãn mác sản phẩm nói chung đang được các doanh nghiệp chú trọng và đầu tư vào hình ảnh thiết kế, nhất là ở thời đại khi mà chất lượng sản phẩm gần như trở nên tương đồng ở […]

Kinh nghiệm thiết kế bao bì sản phẩm tinh dầu

Bạn có biết hơn 80% khách hàng chọn mua sản phẩm dựa vào cảm xúc ngay trên kệ hàng! con số 80% không hề nhỏ, nó cũng là một thống kê rất có ý nghĩa đối với những người làm nghề thiết kế bao bì, nhãn mác sản phẩm, và 100% ai biết điều này […]