Thương hiệu của công ty bạn đang nằm ở đâu?

Thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp của Bigsouth sẽ giúp bạn giảm chi phí tối đa nhất mà đem lại hiệu quả về mặt marketting.

Vì sao khách hàng tin yêu những thương hiệu lớn?

  • Khách hàng tin tưởng những công ty có thương hiệu mạnh bởi vì họ biết chính xác những gì họ có thể nhận được từ những công ty đó.
  • Những thương hiệu lớn có khả năng truyền cảm hứng xây dựng nên cuộc sống của họ theo cách tốt đẹp hơn, do đó họ sẵn sàng chi trả để sở hữu sản phẩm/ dịch vụ những thương hiệu này cung cấp.

Công ty nhỏ và thương hiệu lớn liệu có khả thi? Câu hỏi đặt ra cho nhà quản trị những doanh nghiệp nhỏ và mới thành lập là: có cách nào để tạo dựng nên một thương hiệu lớn cho một công ty nhỏ?

  • Giúp bạn tăng doanh số bán hàng
  • Chiếm được niềm tin/ tình cảm của khách hàng về sản phẩm/ dịch vụ và họ sẽ tự nguyện trở thành một mắt xích quan trọng trong quá trình phát triển của công ty.
  • Tạo ra cho bạn những giá trị riêng biệt, độc đáo mà không ai có thể có được dù là những đối thủ cùng ngành nghề.

Vậy, thiết kế thương hiệu chuyên nghiệp cho công ty nhỏ như thế nào?

  • Tìm ra thế mạnh của bạn hoặc giá trị đích thực của công ty bạn, hãy bắt đầu bằng sản phẩm, dịch vụ, nhân sự, văn hóa công ty, khách hàng thân thiết, những người nổi tiếng sử dụng sản phẩm/ dịch vụ của công ty bạn, kế hoạch thiết kế bộ nhận diện thương hiệu của bạn như thế nào?…

  • Tìm hiểu nhu cầu khách hàng và hãy cam kết đến khách hàng thân thiết doanh nghiệp của bạn có khả năng đáp ứng những mong muốn của họ. Nếu bạn là đơn vị nha khoa hay spa, thẩm mỹ viện hãy thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu đẹp bằng những hình ảnh mặt người rạng rỡ, hạnh phúc; như vậy khách hàng sẽ không chỉ muốn sử dụng dịch vụ của bạn mà còn gửi gắm cả ước mơ của họ vào đó. Thương hiệu của bạn đang tiếp bước ước mơ và giúp khách hàng vươn tới hạnh phúc thì chắc chắn họ sẽ là những khách hàng trung thành tạo thêm nhiều giá trị cho công ty bạn.
Thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp

Thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp

  • Hãy lắng nghe phản hồi của khách hàng về sự kỳ vọng của họ về công ty của bạn, về sản phẩm họ đã sử dụng cần cải tiến gì không, trước khi tìm kiếm sản phẩm để mua họ thường chú ý những gì?… Những khảo sát đó sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin để bắt đầu thiết kế nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp.
  • Hãy chú ý đến những lợi ích đi kèm cùng sản phẩm/ dịch vụ mà công ty bạn cung cấp, khách hàng có thực sự bị kích thích bởi những quà tặng đó hay không, từ đó có cách thay đổi để tăng cơ hội tiếp cận khách hàng một cách dễ dàng và chắc chắn hơn.

Ngoài ra, bạn có thể gạch ra đầu dòng rất nhiều cách để bắt đầu xây dựng thương hiệu cho công ty start up. Với kinh nghiệm gần 15 năm trong thiết kế thương hiệu công ty start up, Bigsouth Brand có rất nhiều ý tưởng giúp bạn xây dựng thành công một thương hiệu lớn ngay từ những ngày đầu thành lập.

 

BÀI VIẾT KHÁC


Cach thiet ke logo va bao bi thuong hieu cafe

Cách thiết kế logo và bao bì cà phê chuyên nghiệp

Hiện nay, cách thiết kế logo và bao bì cà phê chuyên nghiệp luôn được nhiều người quan tâm, đặc biệt là những người kinh doanh cà phê, bởi đây là việc khởi đầu cho việc xây dựng thương hiệu, giúp doanh nghiệp tạo dựng tên tuổi, duy trì thương hiệu lâu dài cũng như tránh […]

Bigsouth Company trip – Chia sẻ, gắn kết và thành công

Bigsouth Company trip – Chia sẻ, gắn kết và thành công là thông điệp mà chương trình team building năm nay được Bigsouth tổ chức. Sự kiện năm nay được tổ chức tại resort Ananda, Mũi Né, Phan Thiết, Việt Nam vào các ngày 9-10-11 tháng 8/2019. Tham gia sự kiện Company trip năm nay, […]

Chính sách bảo mật thông tin

a. Mục đích và phạm vi thu thập Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website bigsouthbrand.com bao gồm: email, điện thoại, địa chỉ khách hàng,… Đây là các thông tin mà bigsouthbrand.com cần khách hàng cung cấp bắt buộc khi gửi liên hệ về cho bigsouthbrand.com  để nhờ hỗ trợ, tư vấn thông tin về các […]

Chính sách thanh toán

Chính sách thanh toán Quý khách sử dụng dịch vụ tại bigsouthbrand.com có thể lựa chọn một trong các hình thức thanh toán sau để thuận tiện và nhanh nhất: Quý khách thanh toán trực tiếp tại công ty theo địa chỉ: 62D, đường số 1, Khu phố 22, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận […]