Thương hiệu của công ty bạn đang nằm ở đâu?

Thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp của Bigsouth sẽ giúp bạn giảm chi phí tối đa nhất mà đem lại hiệu quả về mặt marketting.

Vì sao khách hàng tin yêu những thương hiệu lớn?

  • Khách hàng tin tưởng những công ty có thương hiệu mạnh bởi vì họ biết chính xác những gì họ có thể nhận được từ những công ty đó.
  • Những thương hiệu lớn có khả năng truyền cảm hứng xây dựng nên cuộc sống của họ theo cách tốt đẹp hơn, do đó họ sẵn sàng chi trả để sở hữu sản phẩm/ dịch vụ những thương hiệu này cung cấp.

Công ty nhỏ và thương hiệu lớn liệu có khả thi? Câu hỏi đặt ra cho nhà quản trị những doanh nghiệp nhỏ và mới thành lập là: có cách nào để tạo dựng nên một thương hiệu lớn cho một công ty nhỏ?

  • Giúp bạn tăng doanh số bán hàng
  • Chiếm được niềm tin/ tình cảm của khách hàng về sản phẩm/ dịch vụ và họ sẽ tự nguyện trở thành một mắt xích quan trọng trong quá trình phát triển của công ty.
  • Tạo ra cho bạn những giá trị riêng biệt, độc đáo mà không ai có thể có được dù là những đối thủ cùng ngành nghề.

Vậy, thiết kế thương hiệu chuyên nghiệp cho công ty nhỏ như thế nào?

  • Tìm ra thế mạnh của bạn hoặc giá trị đích thực của công ty bạn, hãy bắt đầu bằng sản phẩm, dịch vụ, nhân sự, văn hóa công ty, khách hàng thân thiết, những người nổi tiếng sử dụng sản phẩm/ dịch vụ của công ty bạn, kế hoạch thiết kế bộ nhận diện thương hiệu của bạn như thế nào?…

  • Tìm hiểu nhu cầu khách hàng và hãy cam kết đến khách hàng thân thiết doanh nghiệp của bạn có khả năng đáp ứng những mong muốn của họ. Nếu bạn là đơn vị nha khoa hay spa, thẩm mỹ viện hãy thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu đẹp bằng những hình ảnh mặt người rạng rỡ, hạnh phúc; như vậy khách hàng sẽ không chỉ muốn sử dụng dịch vụ của bạn mà còn gửi gắm cả ước mơ của họ vào đó. Thương hiệu của bạn đang tiếp bước ước mơ và giúp khách hàng vươn tới hạnh phúc thì chắc chắn họ sẽ là những khách hàng trung thành tạo thêm nhiều giá trị cho công ty bạn.
Thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp

Thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp

  • Hãy lắng nghe phản hồi của khách hàng về sự kỳ vọng của họ về công ty của bạn, về sản phẩm họ đã sử dụng cần cải tiến gì không, trước khi tìm kiếm sản phẩm để mua họ thường chú ý những gì?… Những khảo sát đó sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin để bắt đầu thiết kế nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp.
  • Hãy chú ý đến những lợi ích đi kèm cùng sản phẩm/ dịch vụ mà công ty bạn cung cấp, khách hàng có thực sự bị kích thích bởi những quà tặng đó hay không, từ đó có cách thay đổi để tăng cơ hội tiếp cận khách hàng một cách dễ dàng và chắc chắn hơn.

Ngoài ra, bạn có thể gạch ra đầu dòng rất nhiều cách để bắt đầu xây dựng thương hiệu cho công ty start up. Với kinh nghiệm gần 15 năm trong thiết kế thương hiệu công ty start up, Bigsouth Brand có rất nhiều ý tưởng giúp bạn xây dựng thành công một thương hiệu lớn ngay từ những ngày đầu thành lập.

 

BÀI VIẾT KHÁC


Kinh nghiệm thiết kế bao bì nước tẩy rửa

Hiện nay, bao bì sản phẩm nước tẩy rửa nói riêng hay thiết kế bao bì nhãn mác sản phẩm nói chung đang được các doanh nghiệp chú trọng và đầu tư vào hình ảnh thiết kế, nhất là ở thời đại khi mà chất lượng sản phẩm gần như trở nên tương đồng ở […]

Kinh nghiệm thiết kế bao bì sản phẩm tinh dầu

Bạn có biết hơn 80% khách hàng chọn mua sản phẩm dựa vào cảm xúc ngay trên kệ hàng! con số 80% không hề nhỏ, nó cũng là một thống kê rất có ý nghĩa đối với những người làm nghề thiết kế bao bì, nhãn mác sản phẩm, và 100% ai biết điều này […]