Thiết kế logo theo phong cách cổ điển

Thiết kế logo theo phong cách cổ điển trước đến nay vẫn luôn được đón nhận bởi tính mỹ thuật cao và giá trị công năng của nó. Mọi người thường vẫn dùng từ cổ điển để chỉ những gì thuộc về “cũ và cổ” và tất nhiên trong thiết kế logo phong cách cổ điển nghĩa là những thiết kế đi theo xu hướng cổ, thiết kế “đi sau thời đại” nhằm tạo hiệu ứng đẹp độc đáo và khơi nguồn những giá trị không ngờ.

Đơn giản, cá tính và duy nhất
Thiết kế logo doanh nghiệp theo phong cách cổ điển thường được các nhà sáng tạo thực hiện theo nhiều phương pháp, đó có thể là logo theo dạng phù hiệu đơn giản để có thể in lên bất cứ sản phẩm hay tài liệu marketing nào doanh nghiệp cần sử dụng. Cách nào thường có các ứng dụng như logo dạng con dấu, hình tròn cách điệu hoặc sáng tạo vùng trung tâm logo với phần nội dung chính được đặt ở chính diện của thiết kế.

thiet ke logo theo phong cach co dien

Logo được thiết kế theo phong cách cổ điển

Ở Bigsouth Brand việc thiết kế logo theo đường lối cổ điển thường được các họa sĩ và các chuyên gia thiết kế thực hiện bằng cách vẽ tay với các sản phẩm có sức sáng tạo độc nhất, độc quyền. Các doanh nghiệp được Bigsouth Brand sáng tạo logo theo phương án này sẽ luôn nhận được mẫu thiết kế logo không đụng hàng, mang tính nghệ thuật tạo hình cao cũng như các có sức nặng tạo nên sự thu hút lớn bởi sự độc nhất vô nhị mà logo doanh nghiệp đó sở hữu. Những logo này thường mang đặc điểm thể hiện rất rõ cá tính của nhà sáng tạo cũng như doanh nghiệp và các cam kết vững chắc của doanh nghiệp; nó thường mang tính chất đơn giản, giàu gam màu trung tính, nhẹ nhàng.

Ứng dụng công nghiệp vào thiết kế
Công việc thiết kế, sáng tạo luôn đòi hỏi cá tính mạnh mẽ, dấu ấn cá nhân chuyên biệt; các ứng dụng vẽ tay mà các chuyên gia thiết kế, các họa sĩ ở Bigsouth Brand hay thực hiện là một điển hình. Tuy nhiên, với sự phát triển của khoa học, các phần mềm thiết kế được cập nhật hàng ngày với những ứng dụng cực kỳ hiệu quả trong việc thiết kế ra những logo doanh nghiệp độc đáo, đầy bản sắc thì chuyên gia của chúng tôi cũng không ngần ngại học hỏi, tìm hiểu và sử dụng, đồng thời với kinh nghiệm của mình chuyên gia ở Bigsouth Brand còn vận dụng hiệu quả nó vào trong quá trình làm việc, cho ra đời những sản phẩm thiết kế “đỉnh cao”.

Những thiết kế logo này có thể sử dụng nhiều hiệu ứng đồ họa, đổ bóng hoặc 3D nhưng qua bàn tay của các chuyên gia ở chúng tôi sản phẩm bạn sở hữu sẽ vẫn mang đậm dấu ấn cá nhân, tạo ra sức hút mạnh mẽ với các thiết kế độc đáo, mạnh mẽ, đầy cảm hứng.

Bên cạnh đó việc kết hợp giữa xu hướng cổ điển vẽ tay và xu hướng ứng dụng công nghiệp vào thiết kế vào trong cùng một phương pháp mà nhiều người gọi là line art cũng là xu hướng được Bigsouth Brand sử dụng để sáng tạo nên logo cho nhiều đơn vị. Là sự kết nối giữa thiết kế phẳng và thiết kế cổ điển, phong cách này thường cho ra đời những thiết kế logo có đường nét, góc cạnh và thực sự được ưa chuộng.

https://bigsouthbrand.com/dich-vu/thiet-ke-thuong-hieu/thiet-ke-logo-chuyen-nghiep

BÀI VIẾT KHÁC


Kinh nghiệm thiết kế bao bì nước tẩy rửa

Hiện nay, bao bì sản phẩm nước tẩy rửa nói riêng hay thiết kế bao bì nhãn mác sản phẩm nói chung đang được các doanh nghiệp chú trọng và đầu tư vào hình ảnh thiết kế, nhất là ở thời đại khi mà chất lượng sản phẩm gần như trở nên tương đồng ở […]

Kinh nghiệm thiết kế bao bì sản phẩm tinh dầu

Bạn có biết hơn 80% khách hàng chọn mua sản phẩm dựa vào cảm xúc ngay trên kệ hàng! con số 80% không hề nhỏ, nó cũng là một thống kê rất có ý nghĩa đối với những người làm nghề thiết kế bao bì, nhãn mác sản phẩm, và 100% ai biết điều này […]