Thiết kế nhận diện thương hiệu đỉnh cao

Để có thể thiết kế những bộ nhận diện thương hiệu đúng kỳ vọng của doanh nghiệp, đúng chuẩn branding và đúng ngôn ngữ nghệ thuật thiết kế, hỗ trợ doanh nghiệp thúc đẩy nhận diện trên thị trường và tăng doanh thu là điều không hề dễ dàng. Để đáp ứng được những yêu cầu đó, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp của Bigsouth Brand luôn thể hiện được rất nhiều khía cạnh.

Vẻ bề ngoài và cá tính của doanh nghiệp
Đây là yếu tố tạo nên thiết bộ nhận diện thương hiệu đỉnh cao, tất cả những gì liên quan đến các ấn phẩm quảng cáo, ấn phẩm văn phòng, bộ bì thư lớn nhỏ, đồng phục nhân viên, hệ thống biển bảng,.. Tất cả đều làm nên cá tính doanh nghiệp, do đó để khoác lên cho doanh nghiệp một chiếc áo hoàn mỹ, nhà thiết kế phải thực sự có am hiểu về đầy đủ các lĩnh vực thiết kế, nghệ thuật, thương hiệu, thị trường, thị hiếu khách hàng để có thể đáp ứng yêu cầu này. Mỗi một doanh nghiệp mang một dấu ấn riêng khó lẫn vào những đơn vị khác một phần nhờ vào thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp hay không.

Văn hóa và mối quan hệ với khách hàng
Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu đẹp phải luôn thể hiện rõ và thống nhất các giá trị về văn hóa đối nội cũng như đối ngoại của doanh nghiệp đó. Các mối quan hệ mà doanh nghiệp hướng đến nhằm tạo dựng quan hệ với khách hàng. Điều này cần thể hiện rõ và chu đáo trên hệ thống nhận diện.

Ví dụ, doanh nghiệp quan tâm đến các cam kết về chất lượng sẽ nên sở hữu thiết kế bộ nhận diện thương hiệu khác so với doanh nghiệp hướng đến sự tạo dựng mối quan hệ dễ chịu, tươi vui với khách hàng,… Yếu tố bình đẳng, tôn trọng, mong muốn lắng nghe của doanh nghiệp thể hiện trên thiết kế của mình là yếu

Thương hiệu của bạn thể hiện mối quan hệ gì? Để xác định được điều này Bigsouth Brand khuyên bạn nên bắt đầu bằng câu hỏi đối tượng khách hàng chính của bạn là ai? Doanh nghiệp của bạn đang hướng đến đối tượng nào là chính yếu? Họ thường xuyên có những yêu cầu như thế nào?… Căn cứ vào những gì khách hàng mong muốn để thiết lập mối quan hệ tốt nhất theo đúng chiều hướng và làm sao để khách hàng cảm nhận được điều đó mới là điều quan trọng và khó nhất mà nhà thiết kế phải thể hiện được.

Nếu thiết kế bộ nhận diện thương hiệu đỉnh cao chỉ là sự sắp đặt các hình ảnh và nội dung vào bên trong một sản phẩm mang tính đồ họa cao thì có lẽ nhiều người làm được. Nhưng để biến nó trở thành một tài liệu mà doanh nghiệp có thể khoác vào khi đi tới bất cứ đâu thì không phải nhà thiết kế nào cũng làm được.
Liên hệ với Bigsouth Brand ngay khi bạn có nhu cầu thiết kế bộ nhận diện thương hiệu qua hotline 0932 66 179 – 0903 748 168 để được tư vấn bởi chuyên gia thương hiệu hàng đầu cả nước.

BÀI VIẾT KHÁC


Kinh nghiệm thiết kế bao bì nước tẩy rửa

Hiện nay, bao bì sản phẩm nước tẩy rửa nói riêng hay thiết kế bao bì nhãn mác sản phẩm nói chung đang được các doanh nghiệp chú trọng và đầu tư vào hình ảnh thiết kế, nhất là ở thời đại khi mà chất lượng sản phẩm gần như trở nên tương đồng ở […]

Kinh nghiệm thiết kế bao bì sản phẩm tinh dầu

Bạn có biết hơn 80% khách hàng chọn mua sản phẩm dựa vào cảm xúc ngay trên kệ hàng! con số 80% không hề nhỏ, nó cũng là một thống kê rất có ý nghĩa đối với những người làm nghề thiết kế bao bì, nhãn mác sản phẩm, và 100% ai biết điều này […]